Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986: Kỷ Dậu rất phù hợp để xông nhà cho chủ nhà. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 trước hết cần xem phong thủy năm 2021 của gia chủ như thế nào để sở hữu lựa chọn tốt nhất. hoàn toàn có thể thấy những tuổi có quan hệ lục hợp, tam hợp với gia chủ và Thái Tuế Tân Sửu sẽ mang về nhiều tiện nghi nhất cho bạn.

Năm 2021, lần đầu tiên tử vi phong thủy số sẽ đặt ra những tuổi xông đất đẹp & cân xứng nhất theo từng tuổi và từng số mạng. đồng thời với thang điểm nhận định chuẩn mức để chủ nhà Bính Dần có không ít chọn lựa đúng chuẩn mực.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 cho thấy thêm bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bí quẩn do bị sao Cô Thần liên đới tác động đến cảm hứng, liên tục tâm lý khó chịu, nặng nề.

Xem thêm: Xông đất tuổi Dần năm 2021

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, mặc dù vậy những người dân đã kết duyên hoặc có đối tượng người tiêu dùng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng, bước sang năm 2021, nam Bính Dần 1986 sẽ 35 tuổi, toàn diện đường tài lộc trong thời gian nay không tệ. Thái Tuế là Hồng Loan đào hoa của người tuổi Dần, rất có thể thấy chuyện tình yêu của các bạn sẽ có mặt nhiều mối duyên bất thần.

Phong thủy tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng, năm 2021 cũng là 1 năm đáng mong chờ, vận thế của họ tăng cao, nhiều việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt lành. Nữ tuổi Dần có vận trình rất chất lượng, rất có thể được chỉ huy công nhận, sẽ có được thời cơ thăng quan tiến chức sau sự tiến cử của lãnh đạo, vì vậy bạn phải thể hiện thật tốt trong time này.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 căn cứ vào quan hệ tử vi ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa các tuổi cân xứng. bao gồm các yếu tố như tử vi ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của chủ nhà.

Nên việc quan tâm đến & nghiên cứu người tuổi 1986 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất tốt nhất có thể cho gia chủ Bính Dần 1986 là:

Tuổi đại cát đại lợi

Theo năm giới tuổi Bính Dần 1986, người này bản mệnh thuộc ngũ hành Hỏa – Lư Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Địa chi Dần thuộc ngũ hành Mộc, thiên can Bính thuộc tử vi ngũ hành Hỏa. Người mệnh Hỏa hợp nhất với mệnh Mộc và mệnh Thổ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 cho thấy tuổi Mậu Ngọ rất cân xứng để xông nhà cho gia chủ. Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương phù hợp với nạp âm Thiên Thượng Hỏa của tuổi Mậu Ngọ. Chi Dần của chủ nhà & chi Ngọ của người xông được tam hợp.

ngoài ra còn tồn tại tuổi Kỷ Dậu mệnh hỏa rất tương xứng. Tuổi Kỷ Dậu năm giới nạp âm là Đại Dịch Thổ tương hợp với nạp âm Lư Trung Hỏa của tuổi Bính Dần. Chi Sửu của năm Tân Sửu 2021 & chi Dậu của người xông được tam hợp.

Tuổi thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 thì ngoài những tuổi đại cát bạn cũng có thể xem thêm một trong những tuổi thứ cát hợp với chủ nhà như:

Giáp Tuất 1994: Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Sơn Đầu Hỏa của tuổi Giáp Tuất. Chi Dần của gia chủ & chi Tuất của người xông được tam hợp.

Kỷ Mão 1999: Tuổi Kỷ Mão năm giới nạp âm là Thành Đầu Thổ tương hợp với nạp âm Lư Trung Hỏa của tuổi Bính Dần. Can Bính của gia chủ thuộc hành Hỏa tương hợp với hành Thổ của người xông sinh vào năm Kỷ Mão.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần giờ đẹp để xông đất rất tốt là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 rất có thể xem thêm tử vi phong thủy căn hộ cao cấp năm 2021 tuổi Dần để cân nhắc những chọn lựa tương xứng.

Hướng cầu tài

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần căn cứ & tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ngay phía đông Nam, tây bắc, đông bắc, tây nam. phía đông là phía đào hoa, mà đào hoa kèm theo với tài lộc cho nên vì vậy đó cũng là phía cầu tài cho những người tuổi Dần độc thân.

bạn cũng có thể lắp thác ghềnh tử vi phong thủy ở nhà, nên chọn lựa loại thác cao, có hồ phía dưới. chúng ta có thể đặt tượng hổ hay đeo trang sức đẹp hình hổ để sinh ra nhiều màu đỏ may mắn hơn.

Phục trang

Người tuổi Dần nhiều phần thường thiếu kiên trì, & có nhu cầu cao ở người khác, tạo cho tất cả những người khác xúc cảm khó hòa hợp. mặc dù thế, dưới tác động ảnh hưởng của màu xanh da trời, tính khí của những người tuổi Dần sẽ trở nên êm ả hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyến khích Bính Dần tiếp tục mặc quần áo hiện có sắc xanh lá để tăng sự may mắn trong thời gian 2021.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Kỷ Dậu, Mậu Ngọ. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới 1 năm rất chi là thuận tiện & thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Bính Dần năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng!

Nguồn: Xông Nhà Năm 2021