Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Tử vi phong thủy tuổi Thân năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Thân năm 2021 có mối quan hệ với Thái Tuế hợp lý, được quý nhân âm thầm hỗ trợ. Bản mệnh trong năm này có rất nhiều thời cơ để phát huy mục tiêu, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh sự nghiệp & quyền lực tối cao càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thắng lợi trong công danh và sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can và năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

việc xem xét năm sinh của bản thân mình thuộc mệnh gì cũng Nằm trong khoanh vùng phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần xem xét đến năm giới tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu. phong thủy Số xin gợi ý phần tổ hợp những tuổi xông đất hợp tuổi đẹp tuyệt vời nhất năm 2021 cho từng tuổi Thân sau đây.

Tuổi Mậu Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn tuổi đại lợi như tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963, tính kim Bạch Kim. Bởi Mậu Thân mệnh Thổ gặp Quý Mão tính kim sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Quý tương họp, Thân – Mão bình hòa. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Mậu Thân sẽ bắt gặp đại cát, cực kỳ đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Ất Tỵ sinh vào năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thân mệnh Thổ. Thiên can Mậu & Ất bình hòa, Tỵ & Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn tài lộc, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Canh Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Bởi Canh Thân mệnh Mộc gặp Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Canh – Ất tương hợp, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Canh Thân sẽ gặp đại cát đại lợi, rất là đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát đại lợi thứ hai là Mậu Tý sinh năm 2008, mệnh Tích Lịch Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Canh Thân mệnh Mộc. Thiên can Canh và Mậu bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Nhâm Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn tuổi đại lợi như tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960, mệnh Bích Thượng Thổ. Bởi Nhâm Thân tính kim gặp Canh Tý mệnh Thổ sẽ tương sinh, thiên can Canh – Nhâm bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Nhâm Thân sẽ gặp đại lợi, rất là màu đỏ lộc may trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát đại lợi thứ 2 là Quý Tỵ sinh vào năm 1953, mệnh Trường Lưu Thủy. Tuổi này mệnh Thủy cũng tương sinh với Nhâm Thân mệnh kim. Thiên can Quý & Nhâm bình hòa, Tỵ & Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn tài lộc, thi cử đỗ đạt cao. chủ nhà lên chức, tài vận ào ào.

Phong thủy

Hướng cầu tài

Em xông đất năm 2021 tuổi Thân hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân để cân nhắc những lựa chọn tương xứng.

Theo nghiên cứu và phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Thân cực tốt là hướng nam. tại đây kinh tế tài chính công danh và sự nghiệp đều cải cách và phát triển tiện nghi. không chỉ có vậy tại khu vực này cũng khiến sự lôi kéo của người tuổi Thân tăng đều đáng kể, nó để cho những bạn lôi cuốn được người khác phái, để qua đó có được nhiều cơ hội hợp tác và ký kết, chuyện tình cảm cũng trở thành tốt lành, và ngọt ngào hơn.

Tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng thao tác làm việc có thể đặt bể cá ở hướng nam, vừa tạo không gian cho công sở lại ngày càng tăng cơ hội tụ tài.

Âu phục

Nếu người tuổi Thân muốn cải tổ tài vận, trong mùa năm mới tết đến 2021 nên chọn màu nâu, đấy là màu trang nhã, hợp lý và ổn định. Nếu sử dụng liên tiếp màu nâu thì không những giải hạn được vận hạn cho chính bản thân mình mà còn dẫn dắt bạn đi đến ánh hào quang.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân. hi vọng các thông báo liên quan đến độ tuổi & mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng tiện nghi và thắng lợi cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Thân năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: https://tuviso.com/xong-dat-nam-2021/