Cùng xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Cùng xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, xoàng xĩnh gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Bạch Lạp Kim bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: rẻ

Địa chi: Tỵ gặp gỡ Sửu: Tam Hợp: tốt

Thiên can: Tân gặp gỡ Tân: Tương Hợp: thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp gỡ may mắn.

Một số tác động tầm thường bắt gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, sở hữu thể gặp gỡ người rẻ chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, buôn bán tự do được giả dụ “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, với người mới nguồn gốc khởi nghiệp buộc phải thận trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, thấp về mặt cưới hỏi.

– Trường hợp phụ nữ mang thai gặp gỡ năm mang sao Mộc Đức chiếu thì tính phương pháp đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có bạn bè mới.

– Mang cơ hội thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, tầm thường gặp gỡ thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

– Đề phòng yêu thương tật ở mắt. Gia trạch bắt gặp bất hòa nhưng hầu hết người trong nhà đều bình an, không có gì đáng sợ hãi.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc bắt gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ bắt gặp trở hoảng ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Lúc ở hung vận, đề phòng yêu thương tật ở mắt. Gia trạch gặp gỡ bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không mang gì đáng sợ hãi.

Thuận lợi là thế nhưng lúc mang sao Mộc Đức chiếu mệnh, ko cần quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến đa số người quanh đó, đặc trưng là chỉ đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp gỡ nên chuyện khó thì tập trung tìm cách giải quyết.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Giảm thiểu tậu đồ lậu, tậu đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo sở hữu tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn sắm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc nên dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta sở hữu thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người mang hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp gỡ vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc tìm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ sắm cần đồ không chất lượng, đồ ko tốt.

Giả dụ khi tậu bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này tầm thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền hạn chế đi, cực kỳ khó có thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, cầm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ cần chi tiêu, sắm sắm hay anh em bạn bè mang việc mà nên giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi có thể bắt gặp bắt buộc người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân tầm thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ buộc phải làm theo những chỉ đạo sau, để hạn chế tai nạn quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: cần tu nhân tích đức, khiến cho nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Theo tuvingaynay.com bạn buộc phải kết giao với những người lương thiện, hạn chế những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, yêu mến mại, kinh tế cần thận trọng, giảm thiểu đầu tư sai lầm, dẫn tới thành quả xấu. Khi mua tậu đồ đạc cũng bắt buộc lựa chọn những sản phẩm, yêu quý hiệu mang uy tín, mang bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: ví như bạn có rộng rãi tiền phải tìm bảo hiểm, gửi dành dụm, tránh để phổ biến tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: giảm thiểu cho người khác ăn ở tại nhà mình. Giả dụ mang thì nên phải đề phòng kỹ càng, không được lơ đãng, làm cho kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh nên đề phòng bị tai họa, đi xe bắt buộc chú ý kỹ lưỡng, ko bắt buộc đi cùng xe với người sở hữu hạn giống như mình. Giả dụ bản mệnh biết kiên nhẫn đợi thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng gấp gáp hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc buôn bán tự do khiến cho ăn trong năm này bản mệnh buộc phải giữ nguyên như cũ, giảm thiểu thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh không sở hữu gì mới, trong năm này bản mệnh bắt buộc A dua hướng cũ, buộc phải dựa dẫm sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình xoàng, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp gỡ rộng rãi trở kinh hãi, sức khỏe bị ảnh hưởng.


Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp đau ốm tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to bự, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là cha, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Tỵ, theo quan điểm dân gian buộc phải hạn chế các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một quan điểm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh lúc cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Xoàng hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm cho nhà buộc phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể đem đến đại hạn cho người thê tử.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem lại đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, bố, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng là 21 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Nguồn: Tu vi