Sắp xếp phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa để được may mắn

Bố trí phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa buộc phải lưu tâm đến hướng giường, màu sơn và các chất liệu nội thất để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Mệnh Hỏa phải trồng 6 dòng cây này để vượng vận, phát tài

Những cấm kỵ khi đặt giường trong phòng ngủ gây hại cho sức khỏe, vận xui đeo bám

Khi bố trí phòng ngủ hay bất cứ phòng nào, bạn cũng buộc phải đảm bảo rằng căn phòng cân bằng được các yếu tố trong phong thủy nhà ở. Nói bí quyết khác, nên bố trí phòng khiến sao cho hợp với mệnh của chính mình.

Đối với người mệnh Hỏa, bạn sở hữu thể tham khảo một số tip dưới đây để xếp đặt phòng ngủ sao cho hợp phong thủy, sinh tài lộc.

Hướng kê giường ngủ

Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa, đó chính là quan hệ tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ tương hỗ của hành mộc đối với hành Hỏa. Bởi vậy người mệnh Hỏa cần chọn các hướng thuộc Mộc như hướng Đông và Đông Nam. Đây là hai hướng thấp nhất để đặt phòng ngủ. Lựa chọn hai hướng này vừa hòa hợp về mặt âm dương vừa lôi kéo tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà.

Màu sắc phòng ngủ

Theo phong thủy, màu sắc của chính mệnh Hỏa là các màu: Đỏ, hồng, tím. Sơn tường phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sở hữu thể tiêu dùng màu hồng, tím vừa hợp mệnh lại vừa nhẹ nhàng. Ánh đèn cần sử dụng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.

Bí mật phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa

Kế bên đó, trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa sở hữu mệnh Mộc là có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Hỏa nên bạn cần chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí, mang đến căn phòng hợp phong thủy cho gia đình bạn.

Người mệnh Hỏa cần giảm thiểu ko lựa chọn các màu sắc thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì theo thuật phong thủy ngũ hành: Thủy khắc Hỏa cần sẽ đem lại vận mệnh ko thấp cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ

Để đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa đồng thời cũng tạo sự ấm cúng, gia chủ mệnh Hỏa nên tiêu dùng chất liệu gỗ để làm cho nội thất. Khi bày trí đồ, bạn buộc phải lưu tâm đặt giường giữa phòng, hạn chế hướng đối diện với cửa ra vào cũng như hạn chế kê sát một bên tường, lưu tâm không đặt gương đối diện giường ngủ.

Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ. Đồng thời, buộc phải giảm thiểu đến mức tối đa lắp đặt các đồ vật điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.

Lưu ý, buộc phải cầm phòng ngủ có độ sáng sủa nhất định, làm ánh sáng sủa tràn ngập vào phòng, giảm thiểu sự tù túng tạo âm khí. Một căn phòng ngủ u ám sẽ khiến ý chí tiêu trầm cần bạn hãy biết tận dụng ánh sáng sủa tự dưng và sử dụng thêm đèn ngủ lúc trời tối.

*Bài viết mang tính chất tham khảo.

Nguồn: https://tuviso.com/phong-thuy/