Thông tin về phong thủy phòng ngủ mệnh Kim


Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người mệnh Kim để ý hàng đầu, giúp tạo buộc phải phong thủy thấp cho phòng ngủ, đó chính là mệnh Kim hợp hướng nào? Sau đây là thông tin mới nhất về phong thủy phòng ngủ mệnh Kim nên kê hướng nào và kỵ hướng nào? Cùng xem ngay các bạn nhé:

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Đối với gia chủ mệnh Kim, theo ngũ hành thì mệnh này tương sinh với hành Thổ và tương khắc với hành Hỏa. Bởi vậy mệnh này yêu thích với hướng Tây hoặc Tây Bắc (theo mệnh Thổ) hoặc theo hướng bản mệnh là hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Phòng ngủ được sắp xếp hợp với phong thủy

Theo phong thủy, hướng thấp cho người mệnh Kim là phải đặt giường theo hướng tương sinh bản mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim)

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng sở hữu thể đặt hướng giường theo hướng hài hòa mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Để có thể đem đến hiệu quả cao nhất, lúc kê giường cho người mạng Kim, buộc phải chọn hướng đầu giường quay về hướng bản mệnh. Cách chọn hướng kê giường như vậy sẽ quy tụ được nhiều sinh khí tốt, giúp cho gia chủ mang những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Mệnh Kim không bắt buộc chọn hướng Nam để kê giường ngủ. Bởi vì hướng Nam tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Hướng này được trải nghiệm là hướng xấu không rẻ cho người mệnh Kim.

Một số lưu ý lúc kê giường ngủ

Không buộc phải xếp đặt giường gần cửa ra vào: Bởi theo phong thủy nó mang ảnh hưởng ko nhỏ tới luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên vị trí của giường phải nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho anh/chị cảm giác an toàn trong khi ngủ.

  • Không buộc phải đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào

Không cần kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà: Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Trường hợp không có lựa chọn nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc khiến cho nhẹ áp lực bằng phương pháp treo các ống sáo tre ở góc phòng.

  • Không phải đặt giường ngủ ngay dưới quạt trần

Không phải kê giường đối diện với gương: Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm bà xã phu quân còn ảnh hưởng đến cả tài vận và đường con loại. Khi con người ngủ vào ban đêm là khi khí năng yếu đuối nhất, mà gương lại là vật mang lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài, dễ làm cho sinh hoang tưởng và ảo giác.

  • Hạn chế đặt giường ngủ đối diện gương

Không nên kê đầu giường ngủ ngay dưới cửa sổ: địa điểm này sẽ bắt buộc chịu ảnh hưởng phổ biến của sự thay đổi khí hậu nắng mưa, gió, rét mướt ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ. Bởi thế đầu giường bắt buộc kê ngay sau bức tường chắc chắn, điều đó đảm bảo cho giấc ngủ và sức khỏe của anh chị hơn.

Không buộc phải kê giường đối diện với cửa nhà vệ sinh: Là nơi ko sạch, uế khí đồng thời có tiếng dội nước dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của chủ nhân. Cách rẻ nhất là buộc phải kê đầu giường ra chỗ khác, ko để đầu giường đối diện thẳng với cửa phòng vệ sinh, đó là điều cần giảm thiểu những kiêng kỵ trong phòng ngủ

Màu sắc yêu thích cho phòng ngủ của gia chủ mệnh Kim

  • Màu tường phòng ngủ

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim ko chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện được bắt mắt của chủ sở hữu. Nó cũng ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tài lộc, vận khí của mỗi người. Mệnh Kim sở hữu thể hài hòa màu sắc theo mệnh Thổ, mệnh Mộc hoặc màu sắc đặc thù của bản mệnh mình.

  • Chọn màu sắc phòng ngủ mang đến tài lộc, may mắn

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì màu Trắng Kim và màu Bạc là hai sắc đại diện cho mệnh Kim, thể hiện sự thuần khiết, trẻ trung. Sơn tường phòng ngủ với hai màu này có thể giảm thiểu được những điều xui xẻo, hơn thế nó còn mang đến những thành công.

  • Màu tường Trắng Bạc hợp phong thủy mệnh Kim

Màu Trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng sủa. Chính vì thế, chọn màu Trắng cho màu sơn phòng sẽ giúp cho tinh thần minh mẫn, tạo ra cảm giác dễ chịu, vô tư.

Ngoài ra, màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người mạng Kim mang thể tiêu dùng các màu tương sinh như Vàng, Nâu đất. Những màu này sẽ đem đến năng lượng, sức khỏe, may mắn. Tuy nhiên, bắt buộc để ý lựa chọn màu nhạt. Hoặc phối thêm màu khác để ko gian thông thoáng và tinh thần thư thái hơn.phòng ngủ trẻ trung

Tông màu Vàng được rộng rãi gia chủ ham mê và lựa chọn phòng ngủ tông nâu

  • Màu Nâu đất tạo cảm giác đẹp, sang

Người mệnh Kim cần hạn chế chọn màu sắc thuộc mệnh Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím, Cam đậm. Vì nó tầm thường ít mang đến may mắn, khiến giảm tiền tài, sức khỏe của gia chủ.

Mệnh Kim phải chọn chăn, ga, gối, nệm màu gì?

+ Bộ chăn ga gối màu vàng: Màu Vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Lúc nhìn màu Vàng ta kém mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Vì thế lúc chọn màu chăn ga cho mệnh Kim, màu vàng chính là lựa chọn thứ nhất.

+ Bộ chăn ga gối màu Trắng: Màu Trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Hầu hết sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng. Nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở thành hoàn thiện hơn.ga nệm tông trắng

+ Bộ chăn ga gối màu Xám Bạc: Trong phong thủy, màu Xám Bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim. Bởi nó rất thấp cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là điểm cộng nổi bật của những người mệnh Kim.ga nệm tông xám

Mệnh Kim phải trang trí trang bị nào trong phòng ngủ

Đối với những thiết bị trang trí thì ngoài việc chọn những vật có hình dáng, màu sắc thích hợp với bản mệnh mà còn buộc phải chọn những món sở hữu vật liệu thích hợp. Anh/chị có thể chọn những thiết bị trang trí phòng ngủ cho người mệnh Kim bằng những màu hợp với mệnh này để tạo cảm giác kết hợp cho căn phòng.

Đồ nội thất phong thủy cho phòng ngủ mệnh Kim

Về hình dáng, sở hữu thể chọn những loại hình dáng mà bản thân ham mê, nhưng hãy đảm bảo nó hoàn toàn hòa hợp với mẫu mã phòng của mình. Về chất liệu, những người mạng Kim phải chọn các món đồ trang trí bằng gốm, sứ, thủy tinh, đá hoặc hài hòa những đồ vật bằng kim mẫu như tủ giá, điều hòa, đèn ngủ…trang trí phòng ngủ


Chọn tranh treo phòng ngủ giúp nhà thêm vận khí thấp

+ Tranh sơn thủy cho người mệnh Kim: Những bức tranh phong cảnh sơn thủy, ruộng đồng buôn bản quê, phố cổ,… Được rộng rãi người mệnh Kim lựa chọn. Tranh phong cảnh mùa Xuân với sự kết hợp hài hòa của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy vô cùng ưa thích cho người mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy.

+ Tranh phong thủy có ngũ hành Kim: Tranh Thiên Nga, Chim Công, Rồng, Phượng… Tuyệt đối ko treo tranh Ngựa, tranh Rắn (thuộc hành Hỏa).tranh treo phòng ngủ

+ Tranh hoa lá mang ngũ hành Kim: Người mệnh Kim hợp với tranh vẽ hoa lá có màu trắng, nâu đất, vàng nên có thể tiêu dùng các bức tranh đó để trang trí cho ngủ. Ví dụ như tranh hoa lan nở tươi tắn màu trắng, hoa sen hồng…

+ Chọn tranh theo màu sắc thuộc hành Kim: Với tranh sở hữu gam màu Trắng, Trắng Bạc, màu Vàng hoặc màu Nâu Đất (Thổ), màu Xanh của nước biển (Thủy). Chỉ sở hữu một chút cây có hành Mộc không ảnh hướng rộng rãi tới đa số bố cục tranh và mệnh Kim.

Nguồn: Tử vi