Luận giải tử vi tuổi Dần 1986 Nam Mạng mới nhất

Luận tử vi tuổi Dần 1986 Nam Mạng năm 2021 là các Dự kiến dựa vào sự di chuyển của âm dương ngũ hành, ý nghĩa của sao chiếu mệnh, hạn tuổi,… Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!


Tuổi âm lịch: 36 tuổi – Mạng Dương Nam

Ngày sinh dương lịch: 09/02/1986 – 28/01/1987

Bản mệnh: Hỏa – Lư Trưng Hỏa

Cầm tinh con Cọp – tướng con Chim Trĩ

I. Phong thủy tuổi bính dần năm 2021 nam mạng tổng quan vận hạn

1- Xem tử vi phong thủy tuổi bính dần nam mạng năm 2021 về khắc hợp tử vi phong thủy

Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất, xấu; quý anh nên đề phòng sức khỏe kém và may mắn tài lộc hao tổn.
Xét theo xung hợp thiên can: Người can Bính gặp năm Tân là tương hợp, chủ về cuộc sống đời thường có bổ sung thêm nhiều đỏ may mắn.
Xét theo khắc hợp địa chi: Người chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa, báo hiệu năm mới tết đến thắng lợi và thuận tiện.

Xét theo vận niên tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng: Kê Hồi Viên (nghĩa là Gà về vườn): Báo hiệu năm mới 2021 nhiều thành công và no đủ. Quý anh trong năm này có lộc về tiền tài do người khác mang đến hay biếu khuyến mãi. Làm ăn tiến tới, kinh doanh đắt hàng, xin việc hay xuất hành đều hữu ích. Sức đề kháng tốt nhưng tránh miền sông nước, cầu pha. Chớ cho vay nợ chủ về khó đòi, nên làm phúc hỗ trợ người khác. Sống chân thành, chung thủy kẻo mắc mưu kẻ xấu. Đề phòng chuyện khẩu thiệt nho nhỏ và có bạn khác giới muốn lợi dụng.

2 – Xem tử vi bính dần 2021 nam mạng về sao hạn

Sao chiếu mệnh tuổi bính dần năm 2021 nam mạng: Phước tinh – Mộc Đức (Mộc Tinh): Phúc tinh thuộc tử vi ngũ hành Mộc thường mang về chuyện lộc may, sự an vui trong cuộc sống thường ngày, nhất là về mặt hôn sự. Đại kết vào thời điểm tháng 10 & tháng chạp âm lịch.

Tuy nhiên, quý anh nên đề phòng những bệnh về mắt trong năm Tân Sửu. Theo phong thủy tuổi bính dần nam mạng năm 2021 muốn tăng cường may mắn tài lộc, tiền tài cho bản thân mình thì sử dụng màu xanh da trời, muốn hạn chế gian truân trong việc thì không nên dùng màu nâu, gold color. Ứng dụng vào cuộc sống đời thường đặc biệt là khi chọn màu trang phục, màu vật phẩm hay màu đá quý,…

Quý anh nên ưu ái màu xanh lá cây & có hạn tối đa gold color & gray clolor.
Sao hạn tuổi bính dần năm 2021 nam mạng: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Quý anh tuổi Bính Dần gặp hạn này cần phải cảnh giác bệnh tật nghiêm trọng, khó qua khỏi. Không nên mưu cầu danh lợi trong thời điểm 2021 dễ gặp thất bại. Hướng Tốt Xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng tây nam để tiếp Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

3 – Dự kiến tử vi nam 1986 năm 2021 theo bộ sao trên lá số

Dựa vào chân thành và ý nghĩa của bộ sao phong thủy cố định tại những cung xung chiếu, tam hợp, tiểu vận, nhị hợp mà dự đoán tương đối đúng mực các biến hóa ứng với quý anh sinh năm 1986 trong năm 2021:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Đà La, Tuyệt, Thiên Hỷ – Trong mái ấm gia đình có chuyện vui như thêm người, thêm của.

Cung xung chiếu có những sao cố định: Cô Thần, Lâm Quan, Kiếp Sát, Hỷ Thần, Thiên Không, Đường Phù, Hồng Loan, Thiếu Dương, Thiên Khôi – bộ sao này trong phong thủy tuổi bính dần năm 2021 nam mạng Dự kiến về cảm tình mái ấm gia đình chưa được tốt, ra phía bên ngoài chú ý xe cộ cẩn trọng.

Cung nhị hợp có những sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh, Triệt, Thiên Khốc, Tuần, Quan Phủ, Quốc Ân, Thiên Phúc, Long Trì – ra phía bên ngoài được quý nhân trợ giúp, mặc dù thế cũng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp có những sao cố định: Thiếu Âm, Đạo Hao, Trực Phù, Thiên La, Suy, Mộc Dục, Lưu Niên, Văn Tinh, Tuần – Xem tử vi phong thủy bính dần 2021 nam mạng chủ về sức khỏe của quý anh không cao, ra phía bên ngoài chú nhà hàng ăn uống.


Tóm lại phong thủy tuổi bính dần nam mạng năm 2021 về sao hạn: có thể thấy năm 2021 mọi việc với quý anh tuổi Bính Dần đều chưa được tốt. Làm ăn gặp nhiều bế tắc, tình cảm mái ấm gia đình có sự bất hòa hay chuyện buồn đưa đến, tài lộc có sự chi tiêu – hao tổn nhiều.


II. Xem tử vi phong thủy tuổi bính dần năm 2021 nam mạng về những phương diện

Nhờ được hưởng vượng khí của Mộc Tinh, lại có sự hòa hòa trong thiên can địa chi nên cuộc sống của quý anh trong năm tới sẽ có thêm nhiều cơ hội. Mặc dù thế do hạn Huỳnh Tuyền và sự xung khắc ngũ hành mà năm 2021 quý anh tuổi Bính Dần cũng gặp phải các gian khổ nhất định trong thời điểm tới. Chi tiết được chuyên gia phong thủy dự đoán như sau:


1. Xem tử vi phong thủy nam 1986 năm 2021 về nhà đạo, tình duyên

Quý anh tuổi Bính Dần đã lập gia đình, năm Tân Sửu phải chú ý cảm tình vợ chồng không được tốt, có chuyện buồn mang lại trong gia đình và cẩn trọng chuyện tang gia. Quý anh sinh vào năm 1986 còn độc thân hay đã ly hôn thì chuyện tình cảm năm 2021 cũng gặp nhiều bất lợi, nên đề phòng có chuyện buồn đưa tới.

Xem thêm:

2000 mệnh gì
1999 mệnh gì

2. Xem công việc tuổi bính dần năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng trên nghành nghề này chủ về công việc của quý anh đang công tác làm việc trong những đơn vị, nhà máy chủ về dù rằng được quý nhân phò trợ, đồng nghiệp thương mến giúp sức nhưng hiệu quả dành được không suôn sẻ của quý anh, nhiều người có muốn xin chuyển công tác, tu dưỡng thêm chuyên môn. Đối với những quý anh đang tự kinh doanh, kinh doanh thì lộc may hơn khi bối cảnh xã hội, chế độ chế độ, xu hướng thị hiếu, thị trường, cơ cấu có sự đổi khác theo chiều hướng có lợi đối với công danh và sự nghiệp của họ.


3. Xem tử vi tuổi bính dần nam mạng năm 2021 về sức đề kháng


Trên phương diện sức khỏe quý anh phải chăm chú xe cộ đi lại cẩn trọng, chân tay có tì về hay sức khỏe của chính bản thân mình chưa được tốt. Đề phòng những bệnh liên quan đến máu huyết, sinh lý giảm bớt. Trong hoạt động và sinh hoạt nên có cơ chế chăm sóc, điều tiết cân xứng để có sức khỏe tốt hơn.


4. Xem tử vi phong thủy nam 1986 năm 2021 về tài lộc

Năm 2021 quý anh sẽ gặp một số trong những gian khổ về tài lộc, có không ít việc cần Ngân sách chi tiêu & ăn ở, di chuyển và đi lại nhiều. Dẫu thế những thuận tiện trên vận trình làm ăn cũng mang đến các thu nhập nhập mới. Bước sang năm mới tết đến, quý bạn cần phải đề phòng bị mất trộm vặt, quên đồ, đánh rơi, làm mất đi tài sản, bị người khác (nhất là người khác giới) tận dụng tín nhiệm, lòng tốt chiếm đoạt tiền bạc vật chất


Tổng luận xem tử vi bính dần 2021 nam mạng trên những phương diện cuộc sống: Năm 2021 mặc dù quý anh được quý nhân hỗ trợ trong công việc nhưng hiệu quả không tốt. Đồng thời phải chăm chú may mắn tài lộc chi tiêu nhiều vào ăn ở – đi lại, sức đề kháng kém & chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Cực tốt quý anh nên có kế hoạch Ngân sách tương xứng cho năm Tân Sửu giúp giảm bớt áp lực đè nén kinh tế.


III – Luận tử vi phong thủy tuổi bính dần nam mạng năm 2021 theo 12 tháng

Xem tử vi phong thủy bính dần 2021 nam mạng hai quý đầu năm quý anh phải đặc biệt quan trọng chú trọng làm ăn của chính bản thân mình không được tốt, hoàn toàn có thể gặp chuyện bất lợi do có một số người đố kỵ. Đổi lại trong cuộc sống & cảm tình mái ấm gia đình quý anh sẽ đón nhiều tin vui đưa đến. Cụ thể chi tiết phong thủy bính dần nam mạng 2021 từng tháng như sau:

Tháng 1: Tháng giêng quý anh nên để ý công việc làm ăn không được tốt, rất có thể gặp một vài bế tắc hay trở ngai. Phương diện kinh tế tài chính cũng cho thấy thêm có sự chi tiêu không ít tiền bạc vào việc làm hay cuộc sống đời thường.
Tháng 2: Tháng này, xem tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng 1986 chủ về công việc làm ăn của quý anh tuổi Bính Dần sẽ có được sự đổi khác. Mặc dù vậy, quý anh cũng nên để ý lời ăn lời nói và hành vi của chính mình tránh gây chuyện hiểu nhầm hay bất đồng quan điểm không đáng có.
Tháng 3: Trong cuộc sống đời thường của quý anh sinh vào năm 1986 tháng này sẽ có tin vui, đón người thân trong gia đình nơi phương xa quay lại. Dẫu thế, làm ăn phải đặc biệt quan trọng chăm chú nhiều chủng loại sách vở, pháp luật.
Tháng 4: Xem tử vi phong thủy tuổi bính dần nam mạng năm 2021 chủ về tháng này công việc làm ăn của quý anh không thay đổi, tuy nhiên chăm chú tình cảm mái ấm gia đình, vợ chồng có sự tranh cãi xung đột hay xe cộ đi lại cảnh giác.
Tháng 5: Quý anh tuổi Bính Dần lúc này đón tin vui về hỷ tín trọng họ hàng hay bằng hữu, bằng hữu.
Tháng 6: làm ăn của quý anh tháng này không được suôn sẻ, nên cẩn trọng đề phòng gặp chuyện cửa quan.

Nguồn: Tu vi