Tử vi tuổi Tỵ 1965 nữ năm 2021 mới và chuẩn xác

Tử vi Phương Đông luôn chứa đựng những bí ẩn về số mệnh của mỗi tuổi trong lục thập hoa giáp. Trải nghiệm tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng bạn sẽ được tiết lộ những ẩn số về tình duyên, công danh, sức khỏe, tuổi hợp, tháng rẻ,… Cùng với những diễn biến hung cát xảy ra qua từng tháng trong năm Tân Sửu. Kế bên đó, người ta cũng tiên liệu được những hạn cạnh tranh để sở hữu những biện pháp phòng ngừa, hạn chế nhẹ để từ đó sở hữu một năm thành công, tài lộc may mắn.


Ất Tỵ: 57 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 2-2 -1965 đến 20 -1 -1966

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Xích Đế, tân khổ

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp gỡ năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thường
Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận Niên: Thử Quy Điền: rẻ
Thiên can: Ất gặp gỡ Tân: Tương Xung: Thay Đổi
Địa chi: Tỵ gặp gỡ Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

>>>Xem ngay: Xem ngày tốt xấu hôm nay

II – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn
1 – Đọc tử vi Ất Tỵ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Bản chất đây là một phúc tinh phải sao Mộc Đức sẽ sở hữu đến may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Thấp nhất vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng sủa bát ngát

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười cợt ấm no

2 – Trải nghiệm tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ ko sao

Đầu năm lưu tâm chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện nhiệt tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo mang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan tới xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là một năm thuận lợi và may mắn cho công việc làm ăn của quý bà tuổi Ất Tỵ. Toàn bộ ý muốn đều đạt được kết quả rẻ đẹp như kỳ vọng nhờ mang quý nhân hỗ trợ. Gia đạo của quý bà năm này cũng sở hữu phổ biến chuyện vui, đó có thể là thêm người thêm người hoặc hỷ tin cưới xin.

4 – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 về Vận niên
Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì ko còn bắt buộc lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về mang của ăn – của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được phổ biến bạn tốt hay có hỷ sự. Dù ý muốn làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có phổ biến cơ hội thăng tiến.

5 – Đọc tử vi tuổi Ất Tỵ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ quý bà phải dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân ko buộc phải dùng màu đỏ hay hồng chủ về đa số việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ phổ biến

Kết luận về mặt sao hạn: Đây là năm cuối trong 3 năm tam tai của quý bà sở hữu năm sinh 1965, xét về sao chiếu thì tốt bắt buộc mang tránh đi phần nào những cạnh tranh của năm tam tai. Tuy nhiên quý bà buộc phải lưu ý sức khỏe ko tốt, hoặc chuyện buồn trong gia đạo.

>>>Trải nghiêm ngay: Bài cúng ông công ông táo tại đây: https://tuviso.com/tag/ong-cong-ong-tao


III – Luận tử vi Ất Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Xem tử vi nữ Ất Tỵ năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà thường, đó là các bệnh về máu huyết, ngoài ra gia đạo cũng mang chuyện buồn đưa đến.

2 – Trải nghiệm tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu
Sở hữu các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này có ý nghĩa về được hưởng âm phúc của tổ tiên, cùng với đó quý bà ra ngoài làm việc gì cũng thuận, ví như mang hung cũng hóa cát lợi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp
Mang các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Quý bà bắt buộc lưu tâm có bệnh trong người, hoặc có thể bị con vật đớp.

4 – Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Sở hữu các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà tuổi Ất Tỵ ko được rẻ, trong gia đạo mang chuyện buồn đưa đến, công việc kinh doanh buôn bán gặp đa dạng cạnh tranh và để ý có thể mất mát của cải.

Kết luận: trải nghiệm tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021 thì mang thể nhận thấy, đây là một năm không thuận lợi, đem lại nhiều cạnh tranh. Nếu quý bạn vận động chuyển động cần kỹ lưỡng. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà cũng ko thấp trong năm Tân Sửu, lâu khỏi và có sự buồn phiền trong gia đạo.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu, quý bà tuổi Ất Tỵ các công việc ngoại giao đều ko được thuận lợi, mối quan hệ giảm thiểu. Câu chuyện đó ảnh hưởng không nhỏ tới việc khiến ăn kinh doanh, buôn bán tự do của quý bà.

2 – Về phương diện tài chính
Đây là năm hao tiền tốn của, chi tiêu đa dạng của người tuổi 1965 nữ mạng, do gặp gỡ khó khăn trong công việc buôn bán tự do, buôn bán và trong sinh hoạt của gia đình nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

3 – Về phương diện gia đạo
Quý bà tuổi Ất Tỵ năm Tân Sửu 2021 về gia đạo mang nhiều tin vui. Đó là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc, anh em bạn bè.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý bà trong năm Tân Sửu lưu ý các bệnh liên quan tới xương khớp, ra ngoài kỹ càng xe cộ.

V – Bí quyết giải hạn tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào khi 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh ghi: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” {}. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1965 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy
Đồng thời, trong năm nay quý bạn bắt buộc tiêu dùng dùng số điện thoại hợp với tuổi Ất Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.


2 – Giải hạn nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021
Tuổi hợp: Người tuổi Ất Tỵ nữ mạng hợp nhất với tuổi 1965, tuổi 1982, hài hòa với những tuổi hợp trong năm Tân Sửu, quý bà đón đa dạng may mắn, niềm vui và kết quả thấp đẹp.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi này khắc kỵ với người sinh năm 1978, 1995. Đây là 2 tuổi trường hợp hài hòa công việc gì đều có thể đem lại buồn phiền, trở sợ hãi và cạnh tranh cho cuộc sống của quý bà.

3 – Luận tháng rẻ xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng này tập trung những chuyện thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là 2 tháng rẻ nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng thấp nên làm cho việc gì cũng được thuận lợi, may mắn và hanh thông như ý.

Xem nguồn: xem tử vi