Phong thủy nhà ở cho 12 cung hoàng đạo đón tình duyên, vượng sức khỏe


Việc lựa chọn phong thủy nhà ở yêu thích rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định tới vận khí của cả gia đình và sự thành công của mỗi thành viên. Hãy cộng tìm hiểu về phong thủy nhà ở cho 12 cung hoàng đạo để mọi việc như ý nhé.

Người xưa sở hữu câu “An cư lập nghiệp”, nghĩa là phải ổn thỏa chỗ ở trước rồi mới sở hữu thể chuyên tâm làm ăn, lập nghiệp.

Bởi thế việc lựa chọn có một ngôi nhà là chuyện hết sức quan trọng. Xung quanh việc chọn địa điểm ưa thích, phong thủy cũng sở hữu yếu tố quyết định đến sự hưng thịnh của gia chủ.

Bạn mang biết 12 chòm sao trong vòng tròn hoàng đạo cũng có những quan tâm riêng lúc lựa chọn phong thủy nhà ở không?

Hãy cùng mua hiểu về phong thủy nhà ở cho 12 cung hoàng đạo để giúp cho bản mệnh bắt gặp rộng rãi may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng nhé.

1. Phong thủy nhà ở cho Bạch Dương

– Nam mệnh:


Nam Bạch Dương là những người mang lòng hiếu kỳ mạnh mẽ, ý chí kiên cường, ko kinh khủng thừa nhận thất bại và chấp nhận rủi ro, có tinh thần đổi mới và sẵn sàng thay đổi.

Vì thế, ngôi nhà thích hợp với anh chàng Cừu nên được ngoại hình theo thời trang phong cách “Á – Âu kết hợp” và sử dụng phổ biến vật liệu xây dựng khi không như đá.

Địa điểm ngôi nhà càng kề phố xá rầm rộ càng rẻ, cửa ra vào hướng Đông, góc nhìn thoáng, điều đó sẽ mang đến cát lành và phúc khí cho gia chủ.

Theo phong thủy nhà ở cho 12 cung hoàng đạo, nhà ở cho nam mệnh Bạch Dương nên có không gian sống thoả thích và gia chủ phải có phòng riêng. Giả dụ sở hữu thể, bạn phải chọn chọn biệt ở nhà riêng sẽ tốt hơn ở chung cư, tập thể hay ở trọ.

– Nữ mệnh:

Các cô nàng Bạch Dương là người có tinh thần cực kỳ trượng nghĩa, thích sự sạch và ko thể chịu đựng được không gian sống bừa bộn, luộm thuộm.

Cho bắt buộc ví như gia chủ là nữ Bạch Dương, thấp nhất lên lựa chọn ngôi nhà ở kề những con phố sôi động và họ sở hữu thể nhìn ra xung quanh. Đồ đạc trong nhà bắt mắt, hài hòa phong cách phương Đông và phương Tây.

Sân nhà nên mênh mông thoáng, nhà cao hơn địa thế quanh đó, màu sắc bên trong nhà bao gồm cả sơn nhà và đồ đạc có màu tươi tắn, bếp và phòng khách phổ biến là những lựa chọn thích hợp nhất.

Cửa ra vào và cửa sổ bắt buộc quay về hướng Chính Đông sẽ siêu rẻ cho gia chủ và các thành viên trong nhà.

2. Phong thủy nhà ở cho Kim Ngưu

– Nam mệnh:


Nam Kim Ngưu là người sở hữu tính phương pháp hài hòa, điềm đạm, thân quen, thích sự nhẹ nhàng, luôn suy nghĩ chín chắn trước lúc hành động, cẩn trọng trước mọi người và toàn bộ việc.


Thực tế, chòm sao này mang xu thế bảo thủ và bướng bỉnh, cho bắt buộc thường được coi là người thiếu linh hoạt và cứng đầu.

Trường hợp gia chủ của ngôi nhà ra đời dưới chòm sao nam này, phong thủy nhà ở yêu thích nhất là ngôi nhà có diện mạo tổng thể kết hợp, thống nhất.

Quanh đó nhà sở hữu phổ biến cây xanh tươi rẻ, sở hữu cảm giác như cuộc sống điền viên, vừa sở hữu thể bảo vệ sự riêng tư cá nhân, vừa tạo cảm giác thoải mái về tinh thần là nơi ở xuất sắc nhất.

Địa điểm tốt nhất là bí quyết phố xá nhộn nhịp ko xa, nhưng cũng ko cần ở quá kề. Cửa ra vào và cửa sổ tốt nhất bắt buộc quay mặt về hướng Đông Bắc hoặc Chính Đông.

Tìm hiểu thêm: xem tướng


– Nữ mệnh:

Nữ Kim Ngưu mang xu tính phương pháp khá hướng nội nhưng cũng không hẳn là người sống khép kín.

Họ thích tự lo cho bản thân về mặt tài chính, cho nên ngôi nhà thích hợp với họ mang thể là nhà mới hoặc nhà cũ cũng không sao, miễn là tổng thể kết hợp, sở hữu cửa sổ lớn, các căn phòng trong nhà được xếp đặt kế bên phòng tắm.

Về vị trí thì ngôi nhà ưa thích nằm ở những nơi địa thế trũng rẻ hơn là dốc. Cửa ra vào và cửa sổ phải quay về hướng Chính Tây hoặc Chính Nam, trong nhà nên mang đa dạng khoảng trống.

Bản mệnh sở hữu khiếu thẩm mỹ thấp và thích sự kết hợp buộc phải có thể tự trang trí và thiết kế là thấp nhất.

3. Phong thủy nhà ở cho Song Tử

– Nam mệnh:


Đàn hắn cung Song Tử sở hữu trình độ và khả năng tư duy cấp tốc đôi người khác, nhưng họ cũng buộc phải cấp tốc đôi thời gian để hồi phục lại năng lượng đã mất đi sau quá trình dùng chất xám. Vì vậy, Song Tử mới có trong mình cả hai mặt thiện – ác, vui vẻ – buồn rầu, dịu dàng – tàn nhẫn.

Đối với chòm sao nam này, phong thủy nhà ở yêu thích với họ nhất là những ngôi nhà nằm ở địa thế hơi trũng, có cây cối bao quanh, hoặc gần bờ sông bờ suối cũng siêu tốt.

Màu sắc tốt nhất buộc phải là màu xanh lam, màu vàng và xanh lục.

Cửa ra vào và cửa sổ bắt buộc chọn hướng Đông – Đông Bắc hoặc hướng Đông – Đông Nam, câu chuyện này sẽ giúp gia chủ gặp rộng rãi may mắn hơn.

Ngoài ra bạn cũng buộc phải mang phòng riêng để giải quyết công việc sẽ vô cùng rẻ cho sự nghiệp của bản thân.

– Nữ mệnh:

Các cô nàng thuộc chòm sao Song Tử là người tài hoa, mang mắt thẩm mỹ, chiếc nhìn mới mẻ và độc đáo, tính bí quyết lại hay thay đổi. Bên trong con người chòm sao nữ này tồn tại hau mặt: vừa tao nhã vừa nông cạn.


Họ thuộc tuýp người dễ thành lập lòng hết lòng để theo đuổi điều gì đó và cũng thời gian nhanh nguội lạnh lẽo niềm hứng thú ban đầu.

Cho bắt buộc, nơi cư trú ưa thích với chòm sao nữ này là cần ở cạnh biển, kề nơi có Ao nước hoặc bờ suối và được bao quanh bởi đa dạng cây cối.

Nội thất trong nhà nên chọn phong cách đơn giản, có ko gian nhiều. Cửa ra vào và cửa sổ phải hướng Đông – Đông Bắc hoặc Nam – Đông Nam, cần sở hữu phòng riêng và thỉnh thoảng nên thay đổi bắt mắt trang trí nhà cửa.

4. Phong thủy nhà ở cho Cự Giải

– Nam mệnh:


Đàn ông cung Cự Giải sở hữu trí tưởng tượng phong phú, óc phán đoán chính xác, tính bí quyết hiền lành, tận tình. Cho cần ngôi nhà phù hợp với họ cần mang hệ thống an ninh tốt, nhà cứng cáp, có kho chứa đồ, phòng khách phổ biến.

Ngoài ra, bởi những anh chàng Cua siêu kinh hoảng rét, ưa thích sống ở ven hồ hoặc ven sông, cửa ra vào và cửa sổ thấp nhất phải quay mặt về hướng Chính Tây.

Bắt mắt ngôi nhà ko nên trang trí quá hoang phí lộng lẫy, thoả thích là được, càng kề phố xá sôi động càng rẻ.– Nữ mệnh:

Phụ nữ Cự Giải mang cái nhìn sâu sắc và lòng tự trọng mạnh mẽ, đồng thời siêu hào phóng và tình cảm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp gỡ khó khăn và thích cảm giác được người khác nên đến mình và bảo vệ mình.

Những ngôi nhà yêu thích với họ nên có kiến trúc chắc chắn và không gian rộng rãi, sở hữu nhà kho, ấm về mùa đông và mát về mùa hè, thấp nhất buộc phải ở kề khu vực có nước.

Chòm sao nữ này phù hợp với phong cách tha hồ và ấm áp hơn là phong cách đẹp. Ngoài ra, nhà ở cần sở hữu khoảng sân rộng rãi, trong nhà mang ánh sáng thấp.

Giả dụ bạn là người giỏi nội trợ, nên đầu tư thêm cho khu vực nhà bếp và phòng khách (nếu có điều kiện). Lưu ý, cửa phòng hướng về phía Chính Bắc sẽ mang lại số đông may mắn.


5. Phong thủy nhà ở cho Sư Tử

– Nam mệnh:


Đàn gã cung Sư Tử mang tính phương pháp tự tin, kiên cường và cứng cỏi. Họ luôn tin tưởng vào ý tưởng của mình và rất bắt mắt. Nơi ở của họ cần sở hữu màu sắc tươi sáng, nằm trên khu đất phẳng lặng hoặc địa hình cao hơn kế bên, tách biệt với đường phố nhộn nhịp.

Phòng khách buộc phải sở hữu không gian nhiều và phòng ngủ được trang trí cầu kì.

Chòm sao nam này cần thiết không gian phòng riêng để phát huy hết được những ý tưởng hay ho của bản thân.

Cửa ra vào và cửa sổ cần quay về hướng Bắc – Tây Bắc hoặc Tây – Tây Nam là hướng cát tường.

Đặc trưng lưu ý, ngôi nhà của bạn ko bắt buộc ở cạnh đường xá, nên có sân bao la đảm bảo đủ không gian tiêu dùng, hình thức bên ngoài trang trọng thể hiện rõ ràng gia chủ là người kỹ càng và bỏ công sức bề ngoài.

– Nữ mệnh:

Cô gái cung Sư Tử đa phần là người thấp bụng và dịu dàng, giàu tình cảm, sở hữu trí tưởng tượng phong phú. Họ là những người lãng mạn điển hình.

Ngôi nhà của họ phải đặt ở nơi sở hữu thể tận hưởng đa dạng ánh sáng ban ngày và kề nguồn nước. Tốt nhất là sở hữu sân và phòng khách nhiều, thời trang trang trí rực rỡ nổi bật.

Địa thế ngôi nhà có thể nằm ở khu đất cao hơn so với mặt bằng chung, cửa ra vào và cửa sổ quay về hướng Bắc – Tây Bắc hoặc Tây – Tây Nam sẽ mang lại may mắn và bạn cũng cần có phòng riêng.

6. Phong thủy nhà ở cho Xử Nữ

– Nam mệnh:


Đàn ông sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ mang lòng tin cực kỳ mãnh liệt, tính phương pháp chủ động, độc lập, sở hữu bản lĩnh vượt khó trước tất cả trở sợ.

Theo phong thủy nhà ở, ngôi nhà của họ cần sở hữu đường đi dạo quanh nhà, mang điều khiếu nại thì mang thể xây sân nhiều, tốt nhất nên chọn mảnh đất ở ngoại ô, nhà cửa thông thoáng, dễ vận động, bí quyết xa phố xá sôi động.

Bên trong ngôi nhà bắt buộc sở hữu không gian sống thoải mái, toát lên vẻ trẻ trung mỹ thuật, đồng thời nên đảm bảo điện nước đầy đủ.

– Nữ mệnh:

Đàn bà thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ mang tính kiên trì vững vàng, theo đuổi sự tuyệt vời trong mọi việc, sở hữu ý thức bản thân mạnh mẽ và cực kỳ hay phê bình người khác một cách sắc bén. Họ cũng khá nhạy cảm, hay lo lắng, coi sự cân bằng là điều khiếu nại bắt buộc mang của cuộc sống.

Cho cần, chòm sao nữ này yêu thích với những nơi ở tĩnh lặng và thanh lịch, ko ồn ào, ko ô nhiễm. Phòng khách và bếp nhiều, tốt nhất nên sở hữu phòng riêng, hạn chế xa khu đô thị sầm uất, có thể chọn xây cất nhà ở ven sông hoặc nơi mang rộng rãi cây cối để sở hữu thể bảo vệ được sự riêng tư cá nhân.

Cửa ra vào và cửa sổ hướng Tây – Tây Bắc hoặc Nam – Tây Nam sẽ là hướng cát lành. Ngoại hình càng đơn giản càng sang trọng càng tốt, bắt mắt hỗn tạp sẽ không sở hữu lợi cho sức khỏe tinh thần của chòm sao này.

7. Phong thủy nhà ở cho Thiên Bình

– Nam mệnh:


Đàn ông cung Thiên Bình rất chú trọng thực tế, theo đuổi sự cân bằng giữa hoàn hảo và thực tiễn, có óc phê bình nhạy bén và thần kinh nhạy cảm.

Ngôi nhà của họ mang thể là nhà mới hoặc nhà cũ đều được, nhưng tốt nhất là hài hòa về tổng thể, sở hữu cửa sổ to và phòng tắm riêng trong mỗi phòng.

Xét về địa điểm, phong thủy nhà ở ưa thích nhất với chòm sao nam này là nằm ở vùng trũng thấp hơn là khu vực có độ dốc.

Cửa ra vào và cửa sổ nên quay về hướng Chính Tây hoặc Chính Nam, trong nhà cần tiết kiệm ra nhiều khoảng trống. Bản mệnh vốn là người mang khiếu thẩm mỹ tốt và thích sự kết hợp nên tốt nhất tự mình trang trí và thiết kế nội thất.– Nữ mệnh:

Đàn bà cung Thiên Bình là những người ôn hòa, mang thể cân bằng tốt giữa lý tưởng và thực tế. Họ có tính phương pháp ổn định, chững chạc, sở hữu tài quan sát và hành động thận trọng.

Ngôi nhà ưng ý với chòm sao nữ này buộc phải mang kiến trúc kết hợp về tổng thể, sở hữu cửa sổ lớn, ánh sáng sủa rẻ, phòng ngủ, phòng tắm và bếp đa dạng.

Về vị trí, những vùng trũng sở hữu lợi hơn là dốc, ví như mang thêm sân mênh mông, rợp bóng cây sẽ là sự lựa chọn rẻ nhất.

Cửa sổ và cửa ra vào cần quay về hướng Chính Tây hoặc Chính Nam để đón được phổ biến điều cát lành. Giả dụ gia chủ tự bề ngoài hoặc chọn màu sắc sơn nhà, nội thất thì sẽ gặp gỡ đa dạng may mắn.

8. Phong thủy nhà ở cho Hổ Cáp

– Nam mệnh:


Đàn hắn cung Hổ Cáp là những người mang óc phán đoán tập trung và mẫu nhìn thâm thúy. Họ có thể quan sát tất cả việc một bí quyết khách quan, cho phải kiểu nhà thích hợp với họ ko nên nhấn mạnh đến sự đẹp mà nên đề cao cá tính của gia chủ, dễ bảo vệ sự riêng tư cá nhân.

Tổng thể ngôi nhà phải toát lên phong cách yên lặng và trang nhã sẽ rước thêm phổ biến vận may. Vị trí của ngôi nhà phải nằm ở nơi gần nguồn nước như ven biển, ven hồ, suối nước…, tránh ánh sáng trực tiếp càng tốt.

Trang trí nội thất tốt nhất bắt buộc dùng màu trắng và đỏ sẫm, cửa chính và cửa sổ rẻ nhất bắt buộc quay về hướng Tây – Tây Nam hoặc Nam – Đông Nam.

– Nữ mệnh:

Phong thủy nhà ở cho 12 cung hoàng đạo ra sao? Với Hổ Cáp nữ, đây là người mang tính cách cực kỳ dứt khoát, yêu ghét rõ, mẫu mã lạnh lẽo lùng nhưng trái tim siêu ấm áp.

Nhà ở ưa thích với họ buộc phải có ko gian sáng, thuận tiện, ít cửa sổ để hạn chế ánh sáng sủa trực tiếp, nên chọn mảnh đất ở ven hồ, ven sông.

cá tính tổng thể cần chọn kiểu trang trí trang nhã, tốt nhất là bạn cần tránh xa những con phố đông đúc. Cửa ra vào và cửa sổ cần quay về hướng Tây – Tây Nam và chọn màu sơn trong nhà phải là sự pha trộn giữa màu trắng và màu đỏ sẫm. Nếu chòm sao nữ này có một khoảng sân rợp bóng cây thì sẽ là sự lựa chọn siêu thấp.

9. Phong thủy nhà ở cho Nhân Mã

– Nam mệnh:


Đàn ông cung Nhân Mã là người thích tự do, không chịu gò bó, khao khát bay nhảu, luôn hiểu rõ tuyệt vời và mục tiêu trong cuộc sống, hành động có kế hoạch và có cá tính mạnh mẽ.
Ngôi nhà yêu thích với họ nên đặt ở nơi có thể hưởng trọn nắng gió, địa điểm có thể tương đối thấp là ưa thích nhất.

tốt nhất nên chọn khu vực có tầm nhìn rộng như ở ngoại ô, vừa dễ đi lại vừa phương pháp xa phố xá rầm rộ. Phải mang sân và phòng khách mênh mông, có cửa sổ lớn, cửa ra vào và cửa sổ tốt nhất là quay mặt theo hướng Tây – Tây Nam.

– Nữ mệnh:

Cung Nhân Mã nữ có tính cách tao nhã, kém cỏi tỏ thái độ tương đối bàng quan, sống trong thế giới của riêng mình, mang tuyệt vời cao cả, thích theo đuổi sự tự do, cá tính mạnh mẽ.

Ngôi nhà của họ nên đủ ánh sáng sủa và thông thoáng, tầm nhìn bát ngát, điện nước gần như. Xung quanh ngôi nhà thấp nhất bắt buộc có đường mòn để đi tản bộ hoặc sở hữu điều khiếu nại thì xây sân bát ngát to.

Trường hợp sở hữu thể chọn được mảnh đất gần thành phố, giao thông di chuyển thuận tiện là lựa chọn tốt nhất. Cửa ra vào nên quay về hướng Tây – Tây Nam, ko gian trong nhà càng đa dạng càng tốt, căn hộ thuê trọ hoặc chung cư cũng là lựa chọn ưng ý.

10. Phong thủy nhà ở cho Ma Kết

– Nam mệnh:

Cung Ma Kết nam vô cùng hiếm khi bộc lộ xúc cảm thật của mình, về căn bản họ là một người luôn cô đơn trong thế giới nội tâm đầy phức tạp. Ngôi nhà của họ phải nằm ở chỗ trũng, bên cạnh đa dạng cây cối, màu sắc thích hợp nhất là xanh, vàng.

Nếu sở hữu thêm một khoảng sân rợp bóng cây xanh ẽ vô cùng thấp. Cần tránh chọn mảnh đất nằm ở cạnh đường xá, nên mang khoảng sân mênh mông để đảm bảo đủ không gian sử dụng, hình thức bên ngoài nên toát lên sự trang trọng và dụng ý của gia chủ.

– Nữ mệnh:

Cung Ma Kết nữ có tính bí quyết hơi bảo thủ, bướng bỉnh, hay quan tâm khía cạnh nhỏ, thật thà rẻ bụng. Ngôi nhà ưng ý với họ nên tận dụng hết vẻ đẹp của thiên nhiên, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, ko phù hợp sống ở những nơi ồn ào.
Ma Kết nữ rẻ nhất phải chọn một nơi yên ổn và bên cạnh thoáng đãng hoặc nơi sở hữu sự thay đổi theo mùa rõ ràng. Cửa ra vào và cửa sổ cần quay về hướng Chính Nam hoặc Chính Đông sẽ đem lại may mắn và giữ cho gia đình hạnh phúc.


11. Phong thủy nhà ở cho Bảo Bình

– Nam mệnh:

Nam Bảo Bình sở hữu mẫu nhìn thâm thúy và siêu tin vào sự phán đoán của mình, mang ý thức công bằng. Họ nên sống ở nơi giao thông tiện lợi, sở hữu góc nhìn rộng rãi, có thể hấp thụ toàn bộ gió và ánh sáng sủa mặt trời, điện nước hầu hết.

Điều khiếu nại trong nhà ko quá quan trọng nhưng môi trường xung quanh cần thấp, nên hạn chế xa phố xá rầm rộ.

Cửa chính và cửa sổ cần quay về hướng Nam – Đông Nam hoặc Đông – Đông Bắc, phòng khách và phòng khiến việc càng đa dạng càng tốt, sẽ thu hút được sự bảo trợ của thần may mắn trong công danh sự nghiệp.

– Nữ mệnh:

Cung Bảo Bình nữ có lòng hiếu kỳ rất mạnh, thích phá vỡ quy tắc và không muốn nghe theo sự áp đặt của người quanh đó. Mang thể nói chòm sao nữ này luôn nói và khiến mọi việc dựa trên sở thích của bản thân.

Ngôi nhà của họ thấp nhất nên ở ngoại thành, bí quyết xa phố xá sầm uất. Giao thông thuận tiện. Nhà cửa trang trí tĩnh lặng trang nhã, phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách đa dạng, mang thể nhìn trực diện ra ngoài trời để hưởng thụ ánh nắng tươi sáng sủa.

12. Phong thủy nhà ở cho Song Ngư

– Nam mệnh:


Cung Song Ngư nam nhìn chung là người thiếu thực tế và thích phô trương tình cảm. Họ yêu thích sống trong ngôi nhà sở hữu cảnh quan sang trọng đẽ, rợp bóng cây, sở hữu phòng khách nhiều và phòng ngủ lộng lẫy hơn.

Vị trí ko phải quá xa đường phố sôi động, thấp nhất nằm ở nơi hơi trũng, hướng phù hợp là Đông – Đông Nam và Bắc – Đông Bắc, nơi ở phải có ko gian sống thoả thích, toát lên vẻ sang trọng mỹ thuật.

Nữ mệnh:

Cung Song Ngư nữ là chiếc phụ nữ dịu dàng, dễ kề, sở hữu sức hút kỳ lạ khó cưỡng với người khác phái. Ngôi nhà yêu thích với họ bắt buộc ở nơi tươi thấp, ít ẩm thấp, ko gian phổ biến, toát lên sự lộng lẫy thì càng rẻ.

Địa điểm ko cần ở quá xa phố xá rầm rộ. Hướng nhà thích hợp cần là hướng Đông – Đông Nam và Bắc – Đông Bắc. Nơi ở rẻ nhất bắt buộc có không gian mở, toát lên vẻ đẹp nghệ thuật và gia chủ bắt buộc có phòng riêng.

Nguồn : lá số tử vi trọn đời