TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NẲM 2002

Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi lúc đông qua xuân tới đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tậu lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn mang những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

Qua chủ đề này, quý bạn sẽ nắm cầm được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe sở hữu tốt sang trọng ko, yếu tố về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nữ Nhâm Ngọ 2002 trong năm mới Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NẲM 2021 NỮ MẠNG SINH NẲM 2002


Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 2-2-2002 tới 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo.

Con chiếc Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

Mạng Mộc bắt gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm cho ăn thì trung bình
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Ngọ bắt gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Trải nghiệm tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng
SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận mẫu mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này cần đề phòng khẩu thiệt, yêu đương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà ko yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

2 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

có lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp gỡ hạn Thiên Tinh nên đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài lưu ý lời ăn tiếng nói hay hành động giảm thiểu tai bay vạ gió, thiệt thân. Giả dụ ốm đau đau ốm được khiến lễ cúng bái thì thời gian nhanh khỏi. Cô gái mang thai bắt gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Sinh: Đối với quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm Tân Sửu ko thấp cho việc học hành, sở hữu thể tính toán một đằng nhưng thành tựu lại đi một ngả. Đây cũng là năm tài lộc chủ về suy hao. Công việc trong cuộc sống của quý bạn phổ biến khó khăn, trở hoảng hồn. Gia đạo và sức khỏe sở hữu thể có những chuyện buồn đưa đến.

Tìm hiểu thêm: Xem tu hanh xung

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: là điềm báo ko thấp, chủ về sở hữu rộng rãi biến cố đột nhiên xuất hiện. Công việc làm cho ăn vất vả nhưng thu nhập không rẻ, giúp người thì bắt gặp cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất bắt buộc thủ tầm thường an phận, chờ khí mang thời cơ thì suy xét tính toán kỹ trước lúc làm, giữ gìn tiền bạc kỹ lưỡng, công danh bắt buộc người giúp đỡ. Đường tình duyên không sở hữu phổ biến thay đổi, tốt vào cuối năm.

5 – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì tuổi Nhâm Ngọ bắt buộc tiêu dùng màu trắng

Hạn chế tiêu dùng vàng hay màu đỏ phổ biến

III – Luận tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên ko, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này ý nghĩa không bắt buộc đầu tư rộng rãi tiền bạc vào công việc khiến cho ăn trong năm này. Quanh đó đó lưu ý các vấn đề về dao kéo.

2 – Đọc tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao này chú về ra ngoài quý bạn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe hay đi lại xe cộ đi lại cần cẩn trọng.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp
Sở hữu các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao quý bạn xuất hành, vận động vận động phổ biến. Sức khỏe ko thấp buộc phải quan tâm.

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
Mang các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Quý bạn có quý nhân phù trợ, đường ăn uống có lộc. Tuy nhiên lưu ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa dạ dày.

Kết luận: Chiếu theo cung số của tử vi Tân Sửu 2021 sở hữu thể nhận thấy tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng mang một năm học hành thuận lợi, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Gia đạo tình cảm không tốt, sở hữu thể sở hữu chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao
Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi và may mắn. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ bắt buộc mưu tính công việc gì cũng thu được cát lợi.

2 – Về phương diện tài chính
Đây là năm tiền bạc của quý bạn tuy chưa mang thể làm ra phổ biến. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng đã biết chi tiêu tiền bạc cho những công việc nhu cầu, đó là dùng cho cho cuộc sống hàng ngày.

3 – Về phương diện gia đạo
Năm Tân Sửu là một năm tình cảm gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng ko được thấp, thiếu hòa khí, sở hữu thể xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã giữa các thành viên trong gia đình.

4 – Về phương diện sức khỏe
Quý bạn buộc phải lưu tâm việc vận động, xe cộ đi lại trong năm nay. Xung quanh đó kỹ càng các vật sắc nhọn, hoặc dao kéo có thể gây những tổn yêu quý.

Nguồn: tử vi hôm nay