Review truyện “Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!!”

Tóm tắt truyện thanh xuân vườn trường “Không sợ biến thái chỉ sợ biến thái hơn”


Tác giả: lấp lánh lung linh
Thể loại: kiếm hiệp, truyện thanh xuân vườn trường
Trích đoạn:
màn hình laptop vừa tắt, tôi lê cái thân tàn đi ngủ, làm một gái lười thức khuya dậy trễ suốt ngày ngoài ăn, ngủ, lau chùi ra thời gian còn sót lại là Facebook, Truy kích, xem “bạn muốn hẹn hò” and tám chuyện bên trên mạng….

Như mọi mọi hôm, tôi lên giường nằm đã là mười hai giờ đêm. Trằn trọc lăn qua lăn lại mãi vẫn không ngủ được, lò mò lại bật máy tính xách tay lên coi phim ma. Máy vừa khởi động chập chờn một lúc thì nhòe đi, thật là cái máy tính xách tay lại phát bệnh rồi…gõ gõ vài cái, cuối cùng màn hình hiển thị cũng sáng lên logo.

trong thời gian chờ đón tôi đi tìm kiếm chút gì uống, vừa mới quay lại thì thấy screen tối đen như mực…

Thở dài…

Tôi định lôi dây nguồn thì trên screen lại hiện dòng chữ:

“Chúc mừng bạn là người may mắn!”

Đọc thêm thể loại truyện sắc

Ting!

“Hệ thống xin khuyến mãi bạn một gói quà xin hãy chọn lựa:

1. Anh hùng chặn lại mọi biến thái + khuyến mãi ngay chảo Captain America.

2. Võ thuật cao ráo + bí tịch quỳnh hoa bảo điển.

3. Biết sự việc trước một ngày + bảo hiểm nhân thọ hai năm”.

Nhìn nhìn màn hình hiển thị, tôi nghĩ chắc là virut hoặc quảng cáo ba xàm rồi, ấn nút shut down vài lần cũng ko đc nên xong xuôi khoát nhấn số một luôn luôn, thà hiển thị một chút còn hơn, lại nghĩ thời trước mình cũng thích làm dị nhân anh hùng lắm…

Ting…

“Hệ thống xác nhận, vì bạn là người thứ nhất chọn số một nên hệ thống khuyến mãi hai cái còn lại”

“Hệ thống tự động chọn địa điểm sử dụng, quà tặng ngay sẽ gửi sau đi quý khách đến địa điểm, vị trí được chọn sẽ liên quan đến vấn đề gần nhất với…”

Bộp!

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Tôi hoàn thành khoát đóng máy tính and đi ngủ.

“Thôi thì để mai cài lại Windows vậy…”

Cơn bi tráng ngủ nhanh chóng này khiến tôi khó hơi chịu, xúc cảm giống hệt như bị cho thuốc mê, lòng tin thì mập mờ. Tiếp nối tôi thiếp đi…

Trong cơn mơ tôi thấy mình đứng ở một nơi trắng xóa Trong khi vô tận, hàng chữ hệ thống tự nhiên hiện ra…

“Đã setup, xin gửi khách hàng”.

tiếp nối mọi thứ xung quanh biến đổi, không gian trở nên vặn vẹo xuất hiện nhiều hố đen, tôi cảm giác mình đứng không vững càng lúc càng dịch rời về phía hố đen ấy, Ngoài ra phải chịu áp lực vô hình tôi cảm nhận thấy khó thở, muốn kêu lên nhưng lại chỉ nghe tiếng nấc rồi tiếng ú ớ mơ hồ, vừa khát vừa lạnh, bước chân lùi trong tương lai muốn dừng nhưng không có điểm tựa, cái đầu lắc mạnh hai ta quơ quàng muốn tìm nơi bám nhưng không còn nắm đc thứ gì. Xúc cảm không quen, cực khó tính nhưng không dứt ra được thiết kế tôi hoảng loạn và đau khổ…

tiếp nối, tôi tỉnh giấc.

Lấy tay lau hết những giọt mồ hôi bên trên trán, điều chỉnh lại nhịp thở lại bắt gặp người mình rất nóng, có lẽ là bị sốt. Tôi lần mò tìm bật công tắc điện nhưng lại cảm giác có gì đó không đúng. Mùi hương này không phải của tôi, ngay cả bộ áo ngủ rộng đang mặc bên trên người cũng không hẳn, đưa tay lên tìm đợt tiếp nhữa may thay cũng bật đc đèn.

Coi thêm truyện: cô giáo Thảo

Nhìn căn phòng white color phối hồng trước mặt tôi đã bị đơ vài giây, tôi nghĩ cuộc đời này mọi chuyện không tưởng đều rất có thể xảy ra. Đầu lại lên cơn nhức tôi nhìn khắp căn phòng mong tìm được hộp y tế, chắc trong đó có thuốc hạ sốt. Nhìn quanh không có thấy gì tôi với tay kéo hộc tủ ở đầu giường, cũng may trong những số ấy có vỉ thuốc hạ sốt đang xài dở, tìm cốc nước uống thuốc. Sau đó, tôi nằm xuống giường cân nhắc thực trạng hiện tại.

Căn phòng màu hồng phấn: có lẽ rằng chủ nhân còn trẻ, sờ sờ da mặt, ừm căng mịn láng… Không tệ.

cha mẹ : không biết… Để mai tính sau, cũng ko thấy tấm hình kỷ niệm nào cả.

Ngoại hình: Vừa nãy đi tìm nước có nhìn sơ qua, đẹp thì có đẹp nhưng mà nhìn sao không thấy thương nỗi mà chỉ muốn đánh.

Tuổi: Chắc tầm mười sáu, mười bảy… Thân hình đẫy đà quá, chính xác mà đàn con trai đều mê… Coi bờ mông chắc thịt chưa kìa, tiện thể tôi bóp bóp vài cái.

Thuốc đã ngấm và tôi chìm vào giấc ngủ…

“Còn lại thôi thì… Mai tính”
tìm hiểu thêm truyện tại website truyen online truyen24.com. Chúc mọi cá nhân đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện đam mỹ