Review truyện “Tại Sao Game chúng tôi đùa Lại biến đổi bạn dạng Cao H”

Chỉ dẫn truyện đam mỹ “Tại Sao Game tôi nghịch Lại đổi thành phiên bản Cao H”

Tác giả: mới không phải Husky
Thể loại: chiếu qua, truyện đam mỹ h, tổng thụ, khôi hài, thoải mái, nhiều thụ, NP, không cổ phần, nhiều kết viên (BE, OE, HE(?))
Văn án:
chính là trạch nam chỉ luyện game chợt một hôm lại xuyên vào trò chơi trò giải trí, tuy nhiên cũng không gì mập tát lắm, cầm vượt qua cụm thử thách trong quan ải để về ngôi nhà thôi. Tuy nhiên mà! Ai cho giải ưa thích cho tui nghe thử coi tại sao một trò bình bình lại biến thành bạn dạng cao H cố gắng hả?

Tô Hàn (Kiếm sĩ truyền kỳ): Xuyên vào game RPG võ hiệp tui đành nhận, dù sao cũng còn phương pháp về căn nhà thôi, mà lại ai mang lại giải mê thích mang lại tui nghe thử, tại sao trường sinh quyết, tấn lôi kiếm, tấn lôi kiếm pháp lại thay đổi mấy dòng thứ quỷ cũng như cúc hoa bảo điển, cúc hoa kiếm, cúc hoa kiếm pháp cầm hả?! Bố hồng nhan tri kỷ của tui đâu rồi nha? Tri kỷ ngạo kiều xinh tươi, dại manh cute, ôn nhu hiền lành đâu hết rồi? Cha thằng nam nhi này là gì đây hả?

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ
Trích đoạn:
Sau khi Tô Hàn đánh bại ma giáo, chọn lựa dẫn theo ba hồng nhan tri kỷ cùng thoái dấu giang hồ, trải qua cuộc sống yên tĩnh…

THE END

Tô Hàn thả con chuột ra, đứng dậy, doạng nhà bạn.

Cậu chơi cái trò RPG võ hiệp hàng nội địa này suốt cả chiều tối, chung cục cũng vượt ải rồi. Tuy rằng cái game mang tên Kiếm Sư Truyền Kỳ này coi như tương đối ngắn gọn, cốt truyện cũng cũ rích, mà lại chiến hạ ở cảnh trí khôn xiết tinh xảo, mấy hồng nhan tri kỷ lại đủ xinh đẹp, cho dù không gồm cảnh H, nhưng thành viên xem cũng cảm giác khá là cảnh đẹp ý vui. Mà thiết yếu là, nhà bạn win của đời nhà bạn trong trò chơi —— hero chủ yếu lại trùng tên với Tô Hàn.

làm cho 1 tử trạch, chuyện này đã khiến đến tâm lý YY của Tô Hàn có được thỏa mãn đồ sộ, nhất là kết cục rốt cục dường như ủ ấp được mấy mỹ nhân về càng làm Tô Hàn cực kì thoả mãn.

Ẳn ngừng mì ăn liền, Tô Hàn chính thức quyết định đi ngủ bù, cậu và mấy bạn bè sẽ hẹn buổi tối nay đang cùng đi đánh phó bản, ban nãy ngồi suốt cả giờ chiều sẽ khiến cậu cảm thấy có hơi không thoải mái.

Xem thêm chồng yêu là quỷ

rất nhanh chóng, cậu liền ngủ mất.

“Tiểu Hàn? Tè Hàn?” một âm lượng đánh thức cậu khỏi cơn mơ.

bước đầu tiên là Tô Hàn sửng sốt một chút, nhanh chóng liền bị đại nương trước mắt dọa mang lại giật mình, “Bà là ai!” Cậu bật thốt, phòng cậu vẫn thuê có duy nhất một mình cậu ở, sao lại thành lập 1 các bạn khác ở đây?

“Đứa nhỏ này bao gồm phải bé ngủ tới đần luôn rồi không?” Đại nương bị giật mình, “Để bác bỏ mang đến cửa thôn mua Lưu đại phu tới khám thử mang đến con!”

“Lưu đại phu?” Tô Hàn lại sửng sốt một ít, sao lời này hình như quen tai đến nắm nhỉ?

“Không buộc phải nhỏ đang dọa Ngô đại nương đấy chứ?” Đại nương vươn tay sờ lên trán của Tô Hàn, “Chẳng lẽ phát cảm cúm tới mức cháy hỏng đầu óc luôn rồi?”

tự nhiên Tô Hàn bắt gặp, chiếc vày đại nương trước mắt người trong gia đình này giống hệt như NPC trong cái trò cậu mới chơi hồi chiều —— 1 đại nương sống cùng thôn, có quan hệ chưa tệ mang anh hùng bao gồm.

Coi thêm: truyện bách hợp

có lẽ nào gia đình đã xuyên vào game rồi sao? Tô Hàn hung tàn hăng nhéo một loại vào bắp đùi có mục đích chấp nhận ko phải là thành viên gia đình vẫn nằm mơ, Tô Hàn tất cả hơi luống cuống, mặc dầu thành viên đã từng YY nếu như chiếu xuyên thấu qua đó là dạng gì, nhưng mà khi cảnh tượng này chắc cú ra mắt thì cậu lại có chút hold không nổi a! Ngày nay cậu chỉ nên gì đây?

“Mở ra giao diện game show.” bất chợt phát triển ra 1 giọng nói dọa mang đến Tô Hàn sợ hết cả hồn, ngay lập tức, cậu liền thấy được 1 đồ họa trò chơi, y cũng như tấm biển để cậu đánh giá cùng tính của anh hùng trong game nắm.

đồ họa là một gia đình bạn bạn dạng chibi, lân cận hiện lên chữ: Tô Hàn, cấp1.

Tô Hàn quan sát kỹ một ít, cũng chưa mua thấy buton save, chuyện này khiến đến cậu cảm nhận có hơi hốt hoảng, chưa có khả năng save này, nếu lỡ bị tiêu diệt trong game không hề là sẽ chết thật luôn sao?

Điểm đáng được vui mừng chỉ một chính là, dưới góc nên chỉ một nút “Về nhà” còn đang là màu xám, điều kiện Action là vượt cửa ải.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

“Tiểu Hàn nhỏ đừng tất cả dọa chưng mà!” Ngô đại nương thấy cậu qua 1 hồi chậm sẽ không nói lời nào liền cảm cúm ruột, kháng quải trượng chuẩn bị đi ra bên cạnh call các bạn.

“Con không vấn đề gì, Ngô đại nương con không sao đâu.” Tô Hàn vội cản bà lại, “Chỉ là bé ngủ các quá bắt buộc tất cả hơi mơ đại dương thôi.”

“Vậy là tốt rồi.” Ngô đại nương thở dài 1 hơi, “Bằng chưa lúc này nhỏ cứ nghỉ 1 ngày đi, chuyện thuốc men để sau này hẵng tính.”

“Không yêu cầu đâu.” Tô Hàn vừa nghe liền biết đây là trách nhiệm thứ nhất của game show —— đi hái thuốc giúp Ngô đại nương. Lúc đầu bao gồm đứt quãng về nhà, cậu có chút nhanh chóng ý muốn tự mua tòi cuộc chơi chút ít.

“Vậy bé nên cẩn thận đó!” Sau khi dặn đi dặn lại, Ngô đại nương liền rời đi, Tô Hàn cũng bắt đầu nhanh nhẹn chất vấn căn nhà nhỏ dại của bản thân mình.

bối cảnh thân phận của người hùng chủ yếu Tô Hàn chính là cô nhi, được các thôn dân tốt bụng trong thôn nhỏ này cộng nuôi Khủng, sau khi chắc là tự lo đến cuộc sống thì cậu biến thành một thợ săn.

Tô Hàn soát sổ thử bắt đầu bắt gặp, thân thể này vẫn là chiếc thân thể không cao không khỏe y như chơi kém công nghiệp của cậu, tuy vậy chưa có vẻ chiếc cơ thể bao gồm tỉ lệ hoàn mỹ của nhân vật thiết yếu kia, tính năng này khiến đến cậu cảm nhận gồm hơi ủ rũ. Mà hộ gia đình của người hùng thiết yếu lại giống hệt cũng như trình bày trong game show —— nghèo rớt mồng tơi.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

nuốm số lao lý ít ỏi trong phòng lên —— 1 cây cung cùng một loại cuốc, Tô Hàn liền bắt đầu.

Sau khi đi bật dậy khỏi căn nhà bé dại của bản thân mình, Tô Hàn đầy đủ xin chào hỏi có thành viên gia đình trong thôn 1 lần, mỗi chúng ta hầu như sẽ nói ra vài lời chấp thuận có thân phận của mình y cũng như trong game.

chẳng hạn như là “Nghe nói hôm nay nhỏ vẫn đi hái thuốc mang lại Ngô đại nương à, thật và đúng là 1 đứa trẻ tốt mà!” “Hôm nay thời tiết chất lượng không quá tồi tệ, phù hợp cho chuyện đi ra kế bên săn thú ấy.”, Lưu đại phu trong thôn tặng đến cậu vài viên thuốc tăng lực ngã máu rồi kêu cậu dẫn đường cảnh giác.

cũng giống như trong game show, mỗi NPC phần đa có duy nhất một vài lời thoại, bất kì là đối thoại với họ nuốm nào thì cũng chỉ nói được vài câu, do vậy sau khi Tô Hàn đựng thuốc cải thiện lực kết thúc liền nguồn gốc mang đến sau núi.

Sau khi hái được thuốc rồi giết vài bé thỏ hoang một cách dễ dàng, Tô Hàn bước đầu chọn tòi ở phía sau núi. Dựa theo kịch tình, cậu vẫn chạm chán được một hiệp khách bị trọng thương, sau khi sử dụng thảo dược cứu vãn được vì hiệp khách kia, hiệp khách vẫn khuyến mãi mang lại cậu một quyển khí công trọng điểm pháp kiếm chiêu bước đầu, gợi mở cảnh đường phố kiếm sư của cậu.

Quả nhiên, tại 1 kè sông nhỏ, Tô Hàn nhận thấy một nam nhân đang hấp hối.

Áo bào trắng cơ mà nam nhân đang ăn mặc hồ hết đã biết thành máu của chính mình nhuộm thành màu đỏ, vết thương trên ngực thoạt nhìn cực kỳ nghiêm trọng, trong tay của y còn nuốm chặt 1 thanh trường kiếm, quan sát qua cứ như là bị đẩy từ mẫu nước ở thượng lưu xuống đây cố gắng.

Tô Hàn thoa thuốc vừa new hái hoàn thành lên vết thương của nam nhân, miễn chống xé ăn mặc quần áo của bản thân mình thành mảnh to để bao lại mang lại y, cũng gửi cả thuốc tăng lực mà lại Lưu đại phu chuyển mang lại cậu để nam nhân ăn thuần. Giằng teo cả buổi bởi vậy, nam nhân new đàng hoàng đưa tỉnh.

“Xem ra là tiểu huynh đệ sẽ cứu vãn chúng tôi, chắc cú vô cùng cám ơn đệ.” Nam nhân chú ý Tô Hàn, trên khuôn bên tái nhợt căng tràn cảm kích.

“Không phải cảm ơn không nên cảm ơn!” Trong lòng Tô Hàn sẽ nghĩ, Cấp Tốc gửi nội công trung khu pháp của ông cho tui là được rồi!

Trong trò chơi nam nhân được gọi là sư phụ nhập môn của Tô Hàn, bởi vì thương rứa của y quá nặng, Nhiều hơn y cho là nam chủ yếu cứu vãn nhà bạn là một mọi người có lợi chứa tính bí quyết gan dạ, đã truyền chưởng lực trọng điểm pháp của sư môn đến Tô Hàn. Sau khi Tô Hàn tu luyện [đương nhiên, nam chính nhân kiệt chỉ có mấy canh giờ vẫn học được tầng thứ nhất], sử dụng nội công chữa trị thương giúp nam nhân, Lúc trước đi nam nhân lại Tặng Ngay mang lại Tô Hàn 1 quyển kiếm pháp chính yếu, bằng lòng mở ra cảnh đường phố luyện võ của Tô Hàn.

Quả nhiên, nam nhân cũng móc 1 quyển sách nhỏ dại từ trong ngực ra y như trong game, “Tiểu huynh đệ, thực không dám đậy diếm kỳ thực bên tôi còn trúng 1 nhiều loại kỳ độc nữa, yêu cầu chúng ta khác cần dùng nội khí hút độc tố ra giúp tôi. Chúng tôi thấy đệ là thành viên có lợi, đây là nội khí trung khu pháp của môn phái tôi, nếu như hình như…”

“Tôi vẫn cầm khôn cùng.” Tô Hàn vắt bày ra diện mạo nghiêm túc, trong lòng lại sẽ nghi ngờ, trong trò chơi không có được cái vụ trúng độc này cơ mà ta? Tuy nhiên cậu cũng không nghĩ nhiều, gửi tay dìm lấy quyển sách kia.

“Đã học được tầng thứ nhất cúc hoa bảo điển.” Tô Hàn chưa kịp thấy rõ chữ trên bìa sách liền nghe được chiếc âm lượng này, đồ vật gi kêu là cúc hoa trung ương pháp chứ hả? Chẳng hề yêu cầu là trường sinh quyết sao! Tô Hàn cúi đầu liếc nhìn quyển sách trong tay bạn, quả nhiên ở bên trên bao gồm viết “Cúc hoa bảo điển” to tướng.

Đây là cái quỷ gì chũm hả?! Nhất thời trong lòng Tô Hàn có lẽ bao gồm mấy ngàn nhỏ thảo nê mã chạy qua cũng như điên, tui đây là xuyên trúng vào hàng nhái hay gì nạm hả?!

“Thật tốt quá!” Nam nhân bất ngờ chú ý Tô Hàn, “Tiểu huynh đệ đệ chính xác là một thiên tài! Nhanh vì thế vẫn lĩnh hội được rồi!”

Tui chứ chưa có bật mí nữa đã đạt được hay không? Sao ông liền biết tui đã học hoàn thành rồi? Tô Hàn nhịn xúc hễ mong mỏi phun tào xuống, nhét loại quyển sách đã nắm bên trên tay vào trong ngực, quyển sách vừa bị nhét vào liền được tự động chui vào túi trong hệ điều hành, “Chúng ta chỉ nên gì để hút độc tố ra giúp huynh đây?”

đột nhiên nam nhân mở trường bào, kéo quần của mình xuống.

“Huynh định làm cho gì?!” bỗng dưng Tô Hàn chỉ một một số loại dự cảm xấu.

“Chỉ đề nghị đệ vận dụng khí công, sử dụng miệng hút độc ra giùm chúng tôi là được rồi nha!” Nam nhân chỉ vào sinh dục nam của mình nói mang vẻ mặt nghiêm túc.
Đọc tiếp truyện đam mỹ “Tại Sao Game bên tôi chơi Lại đổi thành bạn dạng Cao H” tại trang web đọc truyện online miễn mức giá truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!