Xem Tướng tay và ý nghĩa vận mệnh của nó là gì?

Đọc tướng tay là một thuật đọc tướng xa xưa, mức độ phức tạp của nó dường như sở hữu thể tương đương với tướng mặt. Độ lớn nhỏ, dày mỏng của bàn tay, độ dài ngắn, to nhỏ của bắt tay tương quan giữa các ngón tay, đường vân tay đều liên quan đến phổ biến học thuyết mệnh lý. Độ lớn nhỏ, dày mỏng của bàn tay, độ dài ngắn, to nhỏ của bắt tay tương quan giữa các ngón tay, đường vân tay đều liên quan tới nhiều học thuyết mệnh lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

1. Xác định tay bạn thuộc yếu tố ngẫu nhiên nào? – Bí quyết trải nghiệm tướng tay đúng

Tùy theo hình dạng, bàn tay của bạn sẽ được chia ra thành 4 chi tiết tự nhiên: ĐẤT, LỬA, không KHÍ, NƯỚC.


1.1 Bàn tay đất
Có lòng bàn tay dài, dày và lớn, ngón tay to, không ngắn ko dài, lòng bàn tay luôn khô, đích thị bạn là người có bàn tay đất. Những người này tầm thường cực kỳ dễ mắc cỡ. Họ có lòng quyết tâm phải kết thúc đa số mọi chuyện mình xuất xứ. Kĩ năng tiêu dùng bàn tay của họ cũng rất rẻ (vẽ vời, điêu khắc). Trong cuộc sống, họ cực kỳ thực tế và sống ko tình cảm cho lắm.

1.2 Bàn tay lửa – cách trải nghiệm bói tay
Lòng bàn tay lớn và những ngón tay ngắn là những người có bàn tay lửa. Ngón tay càng ngắn và khớp ngón tay càng bao la thì họ càng cứng đầu. Những người mang bàn tay lửa kém cỏi đưa ra quyết định rất nhanh. Họ cũng có vẻ đẹp độc đáo, luôn đề xuất ra những ý kiến mới lạ. Họ cũng vô cùng nhiệt tình, tuy nhiên lại cũng vô cùng mau chán.

1.3 Bàn tay ko khí
Có bàn tay dài, lòng bàn tay dài, ngón tay thon kiên cố bạn đang mang bàn tay thuộc khía cạnh ko khí. Những người này cực kỳ duyên dáng và thanh lịch. Trong đời sống, họ sở hữu xu thế làm mọi thứ vô cùng nhanh, đi nhanh, nói chuyện nhanh và suy nghĩ cũng vô cùng thời gian nhanh.

1.4 Bàn tay nước
Những người sở hữu bàn tay nước khá giống với bàn tay ko khí. Sự khác biệt là bàn tay nước kém cỏi ẩm và ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay khá tròn, lòng bàn tay và ngón tay thỉnh thoảng sở hữu màu hồng. Sở hữu bàn tay nước, bạn là người ngọt ngào và biết thông cảm với người khác. Họ cũng siêu nhạy cảm, câu chuyện này có thể là điểm cộng cũng sở hữu thể là khuyết điểm. Họ là những người bạn tốt khi luôn xuất hiện mỗi lúc đối phương phải tới họ.

Tìm hiểu thêm:

Xem bói ngày sinh năm 2021

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

2. Thuật đọc chỉ tay – hướng dẫn trải nghiệm tướng tay chuẩn

Đường chỉ tay ở bên trái sẽ chỉ ra tính cách của bạn. Thông qua đó có thể phân tích công việc ngày nay cũng như sức khỏe của bạn, trong lúc chỉ tay ở lòng bàn tay nên sẽ cho thấy những thay đổi trong tương lai. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng bạn cách đọc tướng tay qua đường chỉ tay.

2.1 Đường chỉ tay số mệnh
Đường số mệnh phản ánh tình hình sức khỏe cũng như những thay đổi to có thể diễn ra trong cuộc đời của bạn.

Giả dụ ko mang đường số mệnh, bạn sẽ luôn sống trong tình trạng lo lắng và mệt mỏi. Đường số mệnh bị đứt quãng chỉ ra sẽ sở hữu một sự thay đổi bất ngờ xảy đến trong cuộc sống của bạn.
Đường số mệnh thẳng thì bạn là một người thận trọng, trong lúc đường số mệnh cong chỉ ra bạn là người luôn tràn đầy năng lượng.

2.2 Đường tình cảm
Ví như đường tình cảm bị mờ, điều đó sở hữu nghĩa bạn sống thiên về lí trí hơn tình cảm.
nếu đường tình cảm ngắn và thẳng, bạn ko mang hứng thú lắm về việc mến.
nếu đường tình cảm dài và cong, bạn là người bộc lộ xúc cảm vô cùng dễ dàng.
trường hợp đường tình cảm lượn sóng, bạn mang xu hướng được rộng rãi người ham mê.

2.3 Đường trí đạo

Nằm dưới đường tình cảm, đường trí đạo đại diện cho cách giao tiếp và mong muốn, khả năng tiếp nhận kiến thức của bạn.

nếu không sở hữu đường trí đạo, bạn là người chậm chạp và lười biếng. Nếu đường trí đạo không liên tục, bạn gặp gỡ cạnh tranh trong việc tập trung và cạnh tranh để ghi nhớ tất cả thứ.
Đường trí đạo ngắn chỉ ra bạn không mang năng lực bình tĩnh cao. Trong lúc đó, đường trí đạo dài lại chỉ ra bạn sở hữu trình độ tập trung tốt nhưng lại là người ích kỉ.
Đường trí đạo thẳng thì bạn là người thực tế, logic và có năng lực bố trí thấp, trong khi đó đường trí đạo cong lại cho thấy bạn là người ko kiên nhẫn. Đường trí đạo lượn sóng bật mí bạn là người vô cùng sáng sủa tạo.


2.4 Đường sống
Đường này chạy dọc theo bàn tay của bạn. Đông đảo toàn bộ người xoàng ko mang đường này nhưng nếu bạn có nó, câu chuyện đó chỉ ra rất sở hữu thể cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất ngờ.

nếu đường sống hiện lên siêu rõ rệt, câu chuyện đó có nghĩa bạn luôn bị ảnh hưởng bởi số mệnh.
ví như đường sống cắt ngang đường số mệnh, bạn là người sở hữu tính cách siêu mạnh mẽ.
trường hợp đường sống ko liền mạch, cuộc sống của bạn dễ bị tác động bởi các khía cạnh bên ngoài.

3. Xem chiều dài các ngón tay – phương pháp xem bói tay biết vận mệnh

Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng bạn cách trải nghiệm xem tướng tay qua chiều dài các ngón tay:
Ngón đeo nhẫn dài nhất trong số các ngón tay: Những người có ngón đeo nhẫn dài tầm thường sở hữu chỉ số testosterone hơi cao, do đó họ khá nam tính. Dù sở hữu phủ nhận nhưng họ vẫn không thể nào thay đổi bản chất của mình.
Ngón tay trỏ dài nhất trong số các ngón tay: ví như sở hữu ngón tay trỏ dài nhất trong số các ngón tay, bạn là người rất nữ tính. Bạn cũng rất bình tĩnh và không dễ dàng tức giận.
Ngón tay trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn: Những người có ngón tay trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn tầm thường cân bằng giữa hai kiểu người trên. Ko quá nữ tính, cũng ko quá nam tính.

4. Xem màu sắc của bàn tay – Thuật xem tướng tay chuẩn
Ví như bàn tay và ngón tay sưng phù, bạn phải coi lại chế độ ăn của mình vì kiên cố bạn đang ăn quá mặn. Ví như bàn tay sưng phù và kèm theo bị cứng, rất mang thể bạn đang bị bệnh viêm khớp.

trường hợp bàn tay trắng bệch và móng tay bị cong, đây là dấu hiệu của việc thiếu sắt dẫn tới thiếu máu.

giả dụ bàn tay hoặc ngón tay có màu xanh, đây là dấu hiệu của việc lưu thông máu tầm thường và có nhiệt độ cơ thể luôn ở mức tốt.

Ví như lòng bàn tay sở hữu màu đỏ trong thời gian dài, bạn cần đi gặp gỡ thầy thuốc vì đây vô cùng sở hữu thể là dấu hiệu của sốt, phát ban đỏ hoặc thậm chí là bệnh về gan.

giả dụ bàn tay nổi mẩn đỏ, vô cùng sở hữu thể bạn đang có thai.

Trên đây là 4 cách đọc tướng tay để biết số mệnh của bản thân cũng như hiểu về tính cách của người đó. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết bí quyết đọc tướng tay cho bản thân cũng như cho bạn bè, gia đình và những người kế bên của mình.