Mơ thấy những vụ kiện tụng là điềm báo tốt hay xấu? May hay xui?

Ý nghĩa giấc mơ về vụ kiện

Sách mộng giang hồ coi phiên tòa là biểu tượng của sự khải hoàn của công lý. Nhìn thấy mình là một bồi thẩm đoàn trong giấc mơ là bạn đang đưa ra một quyết định mang tính định mệnh trong thực tế. Nhưng đối với những giấc mơ trở thành bị cáo, hoặc người tố cáo , các nhà bí truyền học và tâm lý học giải thích không lạc quan như vậy.

Gustav Miller , giải thích về ý nghĩa của vụ kiện trong một giấc mơ, khẳng định rằng nó không phải đối mặt với một người mơ trong cuộc sống thực. Rất có thể, bạn chỉ muốn hiểu tường tận những tình huống đang xảy ra xung quanh mình và bạn có thể làm điều đó rất thành công du doan xo so mien bac hom nay. Nhà trị liệu rất chú ý đến vai trò mà bạn tình cờ được hiện thân trong một giấc mơ. Vì vậy, hãy nhớ bạn là ai:
Bị đơn – tất cả các hành động của bạn sẽ sớm được thảo luận;
Công tố viên – các thành viên trong gia đình bạn phải chịu đựng sự chuyên quyền của bạn;
Người khiếu nại – bạn sẽ gặp khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân;
Nhân chứng – bạn sẽ phải trả lời cho những sai lầm của mình;
Luật sư – một lập luận quan trọng sẽ kết thúc bằng lợi nhuận;
Thẩm phán – sự nghiệp phát triển nhanh chóng.
Đối với cách giải thích giấc mơ của Tsvetkov , ông cảnh báo rằng có dư luận chống lại bạn. Những kẻ khôn ngoan mà bạn coi là bạn bè và đối tác kinh doanh của mình do nhầm lẫn đang âm mưu phản đối bạn.

Nếu bạn biết chắc rằng ý thức của bạn rõ ràng, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể đạt được kết quả mong muốn. Quyền lực cao hơn sẽ đứng về phía người nói sự thật.

Theo Loff , mỗi câu chuyện riêng lẻ mang tải ngữ nghĩa riêng. Điều quan trọng là phải nhớ lại phiên tòa này hoặc phiên tòa đó được dành để làm gì.

Thủ tục ly hôn


Đừng lo lắng – sự rạn nứt thực sự trong quan hệ hôn nhân vẫn chưa đe dọa bạn. Bạn có thể nói nhiều hơn – hôn nhân sẽ không đau khổ gì cả. Tuy nhiên, sẽ cần phải tìm ra một số điểm gây tranh cãi mà người nằm mơ không muốn để ý.

Quá trình hình sự


Giấc mơ về việc ngồi trên bến tàu nên được xem xét riêng, bởi vì bạn sẽ sớm trở thành đối tượng cho những lời đàm tiếu và vu khống. Ai đó sẽ ngưỡng mộ hành động của bạn, người khác sẽ coi chúng là vô lý và ngu ngốc. Có thể khẳng định chắc chắn một điều – các công việc và dự án cuối cùng sẽ không được chú ý.

Tòa án Trọng tài


Đối thủ cạnh tranh không ngủ – chờ cuộc gọi để trò chuyện thẳng thắn về phía họ; chuẩn bị cho những tranh chấp, xung đột nghiêm trọng. Đồng nghiệp cũng có thể mang đến bất ngờ khó chịu, sắp đặt cho bạn vào thời điểm thích hợp.

Tòa án dân sự


Kịch tính quá mức trong cuộc họp có thể cho thấy sự mệt mỏi của hệ thần kinh. Nhiều cuốn sách về giấc mơ có xu hướng lập luận rằng đã đến lúc cần nghỉ ngơi cả về thể chất và tinh thần. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được thời gian cho một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Tòa án

Đáng sợ âm mưu của kẻ thù nếu bạn bị kết án vì những gì bạn không phạm phải trong một giấc mơ. Ai đó rõ ràng muốn kiểm soát cuộc sống của người khác, ra lệnh cho chính họ.

Tại sao trong cuốn sách về giấc mơ của quay thử xổ số miền bắc, một người lại mơ được trở thành bồi thẩm đoàn ? Một người nào đó tình cờ nhìn thấy mình là một thẩm phán trong giấc mơ sẽ có thể đảm nhận một vị trí được bầu chọn. Cố gắng khoác trên mình lớp áo nghĩa là gánh vác trách nhiệm to lớn về số phận của người khác.

Nếu bạn mơ thấy một vụ kiện mà bạn đã kiểm soát – hãy mong đợi sự thăng tiến rực rỡ trong sự nghiệp của chính bạn, thành công sáng tạo.