Nhận xét truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi

Mĩ người vợ cute có rất nhiều tiền x Nam nhân nhỏ dại đáng thương. Đây là câu chuyện về nữ giới bao gồm đại phú bà và thành viên nam chủ yếu thương nữ chính cũng như mạng

Trình làng truyện Anh nghe gió nam thổi

Tác giả: trà Trà Hảo Manh
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Anh nghe gió nam thổi

So có lần trước trải qua thật mơ hồ, lần này Văn gia Ngộ mau chóng cảm cảm nhận khoái cảm.

“Thả lỏng một ít.”

những giọt mồ hôi Mục Phách chưa chấm dứt rơi xuống dưới, rớt trên mi mắt Văn da Ngộ. Cô chớp chớp mắt, thấy rõ đáy mắt hắn nhuốm đầy dục vọng. Hắn giờ đây có hắn tầm trung chút ít cũng khác biệt. Tầm thường Mục Phách thực thích cười, hơn nữa mỉm cười mang lại cực kì thẹn hậu sự, nói chuyện có cô mà lại cũng hồng hồng lỗ tai. Tuy vậy khi làm cho tình liền biến hóa, hắn cũng như biến thành một các bạn khác, đem quyền chủ quản mọi cầm cố ở trong tay. Dù núm cũng không sao, hắn tuy thô bạo, cũng không quên để ý cảm nhận của cô.

Đêm nay là đêm tân hôn của bọn họ.

“Cậu cứ dùng sức chút ít, ko có gì đâu.” Văn da Ngộ mỉm cười tươi. “Tớ thích cậu thao tớ thật mạnh dạn.”

Tuy hiểu rõ tính tình cô cương trực, không rứa kỵ bất cứ điều gì, tuy thế khi nghe Văn da Ngộ nói chũm, Mục Phách đã là ngẩn người trong gia đình Bỗng chốc. Hắn rũ mắt mỉm cười nhẹ, hơi thở nhuốm màu tình dục đem theo chút ngại ngùng, đáp ứng: “Được.”

Say đó liền cắm sâu đến cổ tử cung cô.

“A…” da Ngộ kêu ra tiếng, mồ hôi ròng ròng, body ửng màu hồng nhạt. Cô giơ chân khoanh chặt eo Mục Phách, cụ lấy tay hắn chuyển mang lại trước ngực thành viên gia đình xoa xoa, “Nơi này này.”

Mục Phách nhéo chúng một loại, trơn trượt mềm mềm, hệt cũng như bơ nạm. Mà lại miếng bơ này phía bên trên lại chỉ một trái dâu tây đỏ thắm, hắn ngậm lấy chúng trong miệng, lại dùng đầu lưỡi khó mút lấy, khiến da Ngộ kích thích đến run cả đùi, nước càng ngày cụm, bao bọc côn thịt, lầy lội cả một vùng, cùng côn thịt chạm đụng tạo ra hồ hết tiếng bạch bạch đầy kích thích.

(ờm, ai không hiểu loại dâu dâu mang bơ đó là gì thì cứ cmt tui giải thích mang đến -.-)

>> Coi thêm list Ngôn tình cao h

gia Ngộ thực thoải mái, cả khung hình cứ như vẫn lửng lơ cùng bề mặt đại dương, cô bao phủ lấy đầu Mục Phách, cáu gao quấn lấy hắn thật chặt, “A… Thoải mái quá…”

“Sờ xuống dưới đi…” Mục Phách nói mang cô.

Côn thịt các lần đâm đến đỉnh, đem lối vào căng ra hết độ lớn, bạo dạn gặm vào nơi mềm mại mẫn cảm. Da Ngộ bị thao đến hỗn độn mơ biển, đôi tay mềm mại hướng xuống bên dưới sờ soạng cơ bụng của hắn, rồi đủng đỉnh dời đi, ngón tay rửa cọ vị trí cấu kết giữa người thân cũng như hắn, sờ sờ trứng dái, ngón tay trở qua trở lại xoa xoa, hình như xúc cảm được côn thịt trong khung người lại phệ bổ xung vài phần.

“Cứng quá.”

“Không thì sao cậu thoải mái được?”

Mục Phách ngồi dậy, bẻ hai đùi da Ngộ sang bên. Địa điểm bàn giao hợp lầy lội của hai nhà bạn lộ ra trước mắt, hắn chú ý chuyên chú cho đến khi yết hầu động đậy khẩn trương, sử dụng sức đâm thật bạo dạn về bên trước, trực tiếp đem quy đầu cắm vào vị trí sâu nhất trong cơ thể cô.

“A!”

da Ngộ sảng khoái mang lại mức phất tay lung tung, chưa kịp thu lại lực đạo nhưng mà để lại trên vai Mục Phách vài vệt cào đỏ, cô không chịu đựng được nhưng mà teo rút, hoa huyệt bởi vì cao trào cho nhưng càng kẹp chặt, “Rút ra đi… Sẽ.. Sẽ tiểu mất…”

Mục Phách cúi người xuống gần cạnh lỗ tai cô, trong bóng đêm ánh mắt cũng như lang như sói: “Vậy thì tiểu ra đi…”

….

gia Ngộ tỉnh, khắp cơ thể nằm chính giữa giường mập, Mục Phách do dự đã đi ở chỗ nào.

quần áo đã được đổi qua, trên thành viên gia đình nhẹ nhàng sảng khoái, tuy nhiên giữa hai chân lại bủn rủn vô lực, chút công sức của con người cũng không gồm, ngoài ra chưa tới mức đau đớn. Mục Phách khống chế sức chất lượng không quá tồi tệ. Cô xuống giường, kéo rèm cửa, hướng về bên ánh bên trời choạc các bạn, áo ngủ hơi xốc lên trên, lộ ra cái bụng nhỏ tuổi. Bụng bất ngờ kêu ra tiếng, gia Ngộ bao gồm chút hơi đói bụng.

Lăn lộn điên cuồng về tối qua làm cô không rảnh ăn bữa khuya.

khai trương buồng, mùi đồ ăn ngào ngạt từ phòng bếp truyền ra, gia Ngộ theo đó đi qua, nhìn thấy Mục Phách vẫn bận tối mắt tối mũi.

Nghe được tiếng bước đi của cô ấy, động tác cử chỉ bên trên tay Mục Phách đã chưa chấm dứt, hắn quay đầu lại, mỉm cười rạng rỡ cũng như gió xuân: “Tỉnh rồi sao? Bên tôi chế biến cháo cộng trứng chơi ngu, gồm làm bánh quẩy nữa.”

da Ngộ Bước đến: “Cậu cũng biết làm bánh quẩy sao?”

Mục Phách vội rào cản bước đi cô cho gần: “Rất nóng. Đừng lại đây.”

gia Ngộ ngoan ngoãn dừng lại, ngại đứng mệt, cô liền ngồi xuống, cách hắn một khoảng cơ mà chú tâm xem hắn làm cho bánh quẩy.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!