Review truyện đoạt được Tiểu hồ ly

Đời sống của cô, vốn sẽ yên ổn có lợi đẹp, thì lại bị sự xây dựng thương hiệu của một gia đình nam nhi có tác dụng sáo trộn lung tung lên…

Giới thiệu truyện đoạt được tiểu hồ ly

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, sắc, ngược

Trích đoạn truyện chinh phục tiểu hồ ly

Canada là một trong tía quốc gia của Bắc Mĩ, quốc da này chẳng những bao gồm phổ quát thứ hai của quốc tế với bề mặt là gần 10 000 000 km2, nhưng nền buôn bán của nó cũng phía trong top những quốc gia cải cách và phát triển nhất nhân loại.

cũng như nền thương mại của quốc da này, chúng Chịu sự tri phối táo tợn của Lăng thị… Không khác gì với Lãnh thị tại Hoa Kì.

Lăng thị, cái thương hiệu cũng nói lên được ý nghĩa sâu sắc chúng là của mình Lăng, vày Lăng gia lập phải.

Đối sở hữu số đông cụm doanh nhân, họ điều biết đến sự đẩy đà của Lăng thị, cơ mà có một sự thật rằng, đằng sau chiếc Lăng thị to lớn cũng có hẳn một nhỏ trùm cuối đẩy đà chóng lưng, một nhà hàng Hắc bang khiến người nghe tiếng sẽ sợ tới mất bên, Hắc Ưng!

Nói về giám đốc của công ty lớn Lăng thì, ai cũng biết thành viên gia đình chính là Lăng Lãnh Ngạo… Tuy nhiên, nhiều người ngầm hiểu cùng nhau, gia đình chân chính điều hành và cai quản công ty lớn là em trai của chủ tịch cộng đồng quản trị, Lăng Lãnh Nam!

Lăng Lãnh Nam, khi nhắc mang lại cái thương hiệu này con người đang biết ngay tới anh chính là một người trong gia đình chàng phong túc đa tình. Hằng ngày trên nhiều trang báo những không thiếu các tin tức về anh, nhiều nhất chính là nhiều tin tức ái tình, bây giờ đi mang cô nào, hôm kia lại dẫn cô nào vào khách sạn…

– Tại sao Lăng lão đại là một thành viên gia đình quý ông hoàn hảo thế kia lại có một người em trai cầm này nhỉ? Một tên Ngựa giống!

Triệu Thiên Thiên đặt tờ báo xuống bàn, nhưng mà bên trên trang bìa chính là hình của 1 tổ ấm Đấng mày râu vô cùng cung cấp đẹp trai, ôm eo một người thân cô bé bước vào khách sạn năm sao… Và đó không ai khác chính là Lăng Lãnh Nam cùng một khôn cùng hình tượng nào đó. Cô gái nhìn vào bức hình, lắc đầu chán chường…

>>> Đọc thêm thể loại truyện tranh anime

Cô vốn cũng chẳng đam mê ngưỡng mộ gì đi xem xôi, tìm tòi mấy cái chuyện đời bốn vặt vãnh của người xa lạ! Chỉ đơn giản là tò mò ao ước biết em trai của ông boss Lăng Lãnh Ngạo tất cả giống có anh ta băng lãnh, bá đạo gì gì ấy hay không?

nhưng lại các kết quả rút cục lại làm cho cô cảm thấy vô cùng thất vọng, có thêm chút khó khăn tin…

– Hai chúng ta ấy thật sự liệu có phải là đồng đội thật sự chưa nhỉ?

– vật gì nhưng bạn bè có không anh em thế?

Ngay khi Triệu Thiên Thiên vừa xong câu tự hỏi, thì từ đằng sau lưng vang lên một câu nghi vấn. Là Lưu Diễm Trinh, cô vừa đi ngang liền nghe thấy teen girls nhỏ sẽ lẩm bẩm một thành viên, chưa nhịn được hỏi một câu.

– đồ vật gi cầm này, từ bây giờ em cũng có cảm hứng với hầu hết tin lá gượng nhẹ này sao?

Lưu Diễm Trinh bỗng nhiên ngồi xuống kề bên Triệu Thiên Thiên, ánh mắt vô tình lướt qua mấy quyển tạp chí bên trên bàn… Khi rứa lên xem cô liền bất ngờ, bạn gái nhỏ dại này lúc nào lại đi xem mấy thứ như vậy?

Triệu Thiên Thiên chưa mấy mảy may trước cách biểu hiện của Lưu Diễm Trinh, cô chỉ ngán trường nói:

– Em làm gì có hứng thú mang mấy đặc điểm này, chỉ đơn giản là đắn đo em trai của Lăng lão đại tất cả có thể cố kỉnh khí phách hay không? Nhưng, bất ngờ lại rõ ràng một trời một vực vì thế, thật là nặng nề tin!

Lưu Diễm Trinh nhướng mày, tiện tay cân nhắc mấy cuốn tạp chí một cái, cô cười cợt cười:

– gắng sao, chị còn tưởng em chăm chú tới anh ta, buộc phải new mua hiểu chứ

Ngay nhanh chóng sau lời nói của Lưu Diễm Trinh, Triệu Thiên Thiên thiếu chút nữa đang nhảy cẳng lên, cô có một phần hơi kích rượu cồn…

– làm gì có, mặc dù em bao gồm ở bảng giá, gồm trơ trẽn cả đời cũng không bao giờ chọn loạn người nhà cũng như anh ta, loại Chiến Mã hình như núm đâu!

Cả đời này của cô, căm chét nhất chính là các loại nam giới Như vậy, như thứ ông bướm, cô vừa bắt gặp vẫn ao ước nôn rồi!

Lưu Diễm Trinh nhận thấy thái độ của Triệu Thiên Thiên thay đổi, ý chòng ghẹo trên môi đột tắt… Bị tiêu diệt tiệt, sao cô lại nói cho chuyện này chứ?

– Thôi được rồi, đừng kích đụng, chỉ chị chơi thôi mà lại…

Lưu Diễm Trinh làm nên hành động dư thừa, Cấp Tốc tay ôm lấy Triệu Thiên Thiên, nói lời an ủi…

Đừng thấy đều đều cô ấy vui vẻ, lại tinh quái rứa kia cơ mà Đánh giá cô. Thực chất, phía sau cô gái hay cười cợt hay nói là một tâm hồn hóa học chứa nhiều vai trung phong sự, cụm nỗi bi quan quá khứ khó có thể phai nhạt.

Chứ đều đều mà lại nói, tất cả cô gái nào sẽ sống trong sung sướng hòa bình, lại lấn sân vào cái nhân loại Hắc đạo đen tối này? Không khác gì như cô thôi, cả Thiên Thiên, cùng với Phi Dạ… Trong cha mình, ai ai cũng chỉ một quá khứ, tuổi thơ chưa mấy có lợi đẹp…những thứ hình như khiến cho các con người giống như nhớ mãi từ khía còn bé nhỏ, thì các chuyện đấy, đâu bé dại nhoi gì?

Triệu Thiên Thiên được Lưu Diễm Trinh ủ ấp vào lòng, cảm thấy hơi ấm từ gia đình bạn mà cô xem cũng như chị em ruột rà, thì chổ chính giữa tình dịu đi chút đỉnh… Tuy vậy ánh nhìn cô bây giờ không bao gồm biến hóa linh động và sáng rực cũng như bao giờ hết, mà lại với u sâu, mặc niệm…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!