Review truyện Học Sinh ác hiểm

cô giáo nhiệt huyết ─ Từ Duẫn Tường. Hằng ngày chuyện trông đợi nhất chính là và một nô tỳ nói chuyện yêu đương. Mà lại, lão thiên da tuyệt đối vẫn không để cho tên ngu ngốc này… Ách, ta là nói nhà bạn này được như nguyện! Bởi lẽ vì người thân yêu quý anh ta nhất lại là một nam nhân!

Trình làng truyện học sinh cường bạo

Tác giả: Vũ Trùng
Thể loại: truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện học sinh độc ác

không xong! Sắp bị muộn rồi!

dành hết thời gian biết bao new được nhận quá trình này, chuẩn xác chẳng thể đi làm muộn ngay ngày ban đầu, bằng không dĩa cơm vừa tới tay sẽ cất cánh theo gió mất!

Từ Duẫn Tường lấy tốc độ kinh mình nôn nả từ ngôi nhà phi tới trường học, cũng cũng là nơi anh làm việc.

>> Xem thêm truyện đam mỹ sắc

Đáng giận! Sớm biết cố gắng đã không ngủ nướng rồi, tuy thế hồi tưởng lại, nô tỳ trong mộng thật là mãnh liệt nha, khiến anh thiếu chút nữa… thiếu chút nữa thì…

A! Ôi! Thiếu chút nữa là chạm buộc phải A Hoa nhà mặt rồi ( A Hoa chính là bé chó), anh chính là một mình tốt tiêu biểu nha, đảm bảo cần yếu “đụng chó” nha.

rứa dẫu vậy, lần chần gồm bắt buộc do anh là chúng ta có lợi tiêu biểu không? Mà trong tình trường luôn bị gắn “thẻ bạn tốt”.

có lẽ câu ‘Anh rất tốt nhưng em cực kỳ tiếc’:v, xem Vạn vạn ngạc nhiên tới – phiên ngoại 2 – tập 2 để hiểu biết thêm các chi tiết ^^

Haiz! Anh phệ lên không tồi nha! Ừ… bé nhất từng có một số người nói anh mập lên không tồi mà lại.

… mình kia Bên cạnh đó là bà mẹ anh.

Giờ nghĩ mấy thứ này để có tác dụng đưa ra, lát nữa nếu đi muộn thật thì bắt buộc bịa ra lý do gì đó chứ, ừ… Nói là giúp bà lão qua đường? Kể cả suport con người ta bắt cướp?

Khi Từ Duẫn Tường đang còn sẽ nghĩ ra một ngàn lẻ một “Sự tích anh hùng”, chân anh đang đặt chân đến cổng trường.

“Hình như không muộn thì phải.” Từ Duẫn Tường nhìn trái quan sát đề xuất, cổng trường vẫn còn phần nhiều học sinh đi tới đi lui nhưng.

“Kỳ quái… Từ nhà bạn chạy tới trường Cấp Tốc nhất cũng cần phải mất 30 phút, sao giờ mới 7 giờ 50?” Anh buồn chán nhìn chiếc đồng đại dương lớn treo trước cổng trường, buổi sáng lúc này lúc thức dậy sẽ 7 giờ 45 rồi mà, sao lại…

Từ Duẫn Tường cúi đầu nhìn đồng đại dương đeo tay, lại chú ý đồng đại dương phệ.

thế mà lại Nhanh gần như 25 phút!

Shit!

Từ Duẫn Tường khi về nhà bài toán bước đầu làm cho nhất định là đập dòng đồng biển báo thức kia ra!

rứa là sao chứ, biệt lập là một đêm tốt đẹp cũng như nạm, Ngoài ra dòng lão nhà tác động bán đồng hồ còn cam đoan không bao giờ hỏng, nói gì mà lại nói lắm, gồm mỗi cái đồng đại dương báo thức thôi, tất cả yêu cầu bắn đầy mưa xuân lên mặt anh chưa ( còn thối thối nữa), các kết quả còn không phải hỏng rồi sao, đáng giận, bị lừa!

“Thôi không nói nữa…” Từ Duẫn Tường quan sát túi tài liệu trong tay, lần này anh đón nhận lớp chín năm hai.

“Được! Bên tôi chắc chắn đang làm cho một gia sư tốt!” Từ Duẫn Tường rất là có tinh thần hô phệ, khiến không ít học sinh cũng như thầy giáo bao phủ cần quay lại chú ý, cùng bề mặt chắc là viết năm chữ: “Quái nhân từ đâu tới?”

Từ Duẫn Tường hét chấm dứt bắt đầu phát hiện Trong khi tiếng mọi người quá lớn, đỏ bừng mặt chạy tới lớp học.

Anh cũng ko phải công ty nhiệm nguyên bản của lớp chín năm hai, công ty nhiệm trước chần chờ vì chưng nguyên nhân gì nhưng mà từ chức.

Từ Duẫn Tường vừa đi vừa nghĩ, ý muốn lớp anh nhà nhiệm không quá khó khăn, ngàn vạn lần đừng dường như ‘Gokusen’, học sinh một đứa so mang một đứa càng khó chữa trị hơn, đáng sợ lắm!

Gokusen: Tên việt là thầy giáo ức chế tơ

sau cuối đi tới cửa lớp chín năm hai, Từ Duẫn Tường hít sâu một hơi, Cách Cấp Tốc vào lớp học.

“Chào các em học sinh, bên tôi là nhà nhiệm bắt đầu của rất nhiều em.” Anh bước đi bục giảng, buông túi tài liệu trong tay xuống, quay sang bảng Black, rứa phấn viết, một hàng chữ màu trắng gọn gàng đặc trưng trên nền Đen của bảng.

“Tên bên tôi là Từ Duẫn Tường, nhà nhiệm trước của không ít em chần chờ do duyên do gì cơ mà từ chức, do vậy nhà trường cử bên tôi cho gánh vác lớp cụm em.” Viết xong xuôi tên của mình, anh đảo góc nhìn đám học sinh dưới, tốt lắm, chưa nghịch quái ác, không liếc mắt khinh thường gia sư.

Từ Duẫn Tường thở phào nhẹ nhõm.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!