Review truyện vườn Trường Bạo Quân

quan trọng tin được vừa nhảy khỏi hàng sói sẽ vào hang cọp. Nguyên lai làm cho nhà bạn hầu chỉ cần có bị hắn bỏ ra làm gối tựa đầu ngủ là được rồi? Cố kỉnh cậu có thể miễn cưỡng nhận

Ra mắt truyện Vường trường bạo quân

Tác giả: Hương Phẩm tử biển
Thể loại: đam mỹ vườn trường

Trích đoạn truyện căn vườn trường bạo quân

buổi sớm, quanh đó trường trung học Cảnh Tu những cái xe đẳng cấp lần lượt dừng lại bên phía ngoài trường, đều học sinh thân mặc bộ đồng phục ngoài mặt Tây Âu bầy lượt đi vào cổng trường. Từ bây giờ là ngày khai giảng bước đầu tiên của năm học, ngoài trời cửa ngõ phá lệ bao gồm chút náo nhiệt.

bỗng nhiên chỉ một chiếc xe đạp xen lẫn các cái xe có rèm che, sẽ chiếu thẳng qua các chiếc xe đó mà qua, người nhà cưỡi xe chính là một thiếu niên, cùng bề mặt khái niệm một đôi kính cận, da trắng nõn, cái miệng nhỏ nhắn hồng hồng, một đôi mắt phệ tròn, cơ mà quan sát kĩ đã thấy đôi mắt dưới mẫu mắt kính lộ ra sự lo sợ, nội liễm quang với.

Cậu thiếu niên cưỡi xe tiến vào trong cương vực chuyển xe của trường, vị trí này chỉ đỗ bao gồm mấy cái xe đạp hiệu cũ kĩ. Cậu đem xe khóa kĩ, đeo cặp học trên lưng, đang muốn đi đến phòng học.

bỗng gồm tía tên mai phục trong rừng cây cạnh bên, vọt ra ngăn đầu thiếu niên lại, khi cậu thấy họ thì ngay chớp nhoáng sợ hãi lui từng Bước về đằng sau.

“Lưu Vũ Hi, Liêu ca muốn chạm mặt mày” Một thiếu niên đứng đầu có mái tóc lâu năm, kiểu dáng lưu manh mở miệng.

“Nhưng mà…. Bên tôi bắt buộc đi học…. ” Lưu Vũ Hi bé dại giọng lí giải.

“Lão tử quản mày nhiều như vậy! Mau đi theo bọn chúng tao!” Tên thiếu niên tóc lâu năm ác ôn hăn hướng cậu quát lên.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Lưu Vũ Hi tay cụ chặt dây cặp, liều mạng lắc đầu, thiếu niên tóc dài nhổ ra một ngụm mắng “Phi! Chú ý mày có thể người vợ sẽ giận dỗi! Thật chần chừ Liêu ca chú ý đến trúng mày đồ vật gi, mau, theo chúng tao đi.”

Gã mong mỏi vươn tay bắt cậu kéo lại, Lưu Vũ Hi theo bức xạ lui lại từng Cách, cậu lấy hết dũng khí run các giọng nói “Tôi…Tôi nói cho các cậu biết, chúng tôi bao gồm học Taekwondo, các cậu nếu đứng vững xằng bậy, tôi đã…. Chúng tôi đang chưa khách khí đâu!”

Mấy tên kia nghe cậu nói kết thúc, cậu chẳng phải tất cả khí ráng nạt dọa đề xuất họ phần đông quán triệt là thật, cười ha hả. Một tên thân hình cường tráng mạnh đứng lân cận thiếu niên tóc nhiều năm từng bước tiến gần lại cậu.

“Bản thân tao, thật là ao ước biết một ít, mày phải làm sao là không khách khí.”

Lưu Vũ Hi thấy gã hướng chúng ta đi tới, rối rít vươn tay ra bức tường ngăn “Xin đợi một chút….”

“Như nỗ lực nào? Hiện tại mong mỏi cầu xin tha thứ?”

“Không đề xuất, xin chờ một chút” Lưu Vũ Hi chầm lừ đừ mò vào trong túi xách vớt ra một cái hộp mắt kính, sau đấy gở mắt kính của mình sẽ mang xuống, thật cẩn thận bỏ vô, sau đó lại đem cái hộp mắt kính bỏ vào trong túi xách.

“Có thể rồi” Lưu Vũ Hi ngượng ngùng mỉm cười cười cợt, thiếu niên cường tráng kia chưa kiên nhẫn hét lên

“Tao mong xem mày mong muốn mẫu quái gì”

Gã mãnh liệt bửa nhào về bên Lưu Vũ Hi, Lưu Vũ Hi nguyên bạn dạng bần hổ, ánh mắt sợ hãi trong nháy mắt biến thành sắc bén rất là, cậu rất nhanh ra quyền, một tay chặn đối phương một tay vung tới, sau ấy một cước bỗng nhiên cất cánh lên, đá trúng bả vai đối phương.

Thiếu niên so có cậu cao hơn nữa một mẫu đầu kêu thảm lên một tiếng, bị cậu đá trúng vấp ngã nhào một bên cách một chặng.

“Hô…. ” Lưu Vũ Hi hai chân đáp xuống đất tiếp tục thành nuốm trung bình tấn, bày ra bốn nắm võ thuật. Thiếu niên tóc lâu năm và một thiếu niên phệ ú thấy đồng mình bị đánh cất cánh, trong lúc nhất thời vô pháp tin vào mắt tổ ấm.

“Khỉ nhỏ dại, thằng nhóc này trông có lẽ lợi hại thật….” Thiếu niên to ú tất cả chút khiếp vía thông báo.

Thiếu niên kêu ‘Khỉ ốm’ trong tiếng nói không chút tin gầm nhẹ “Cái các loại mềm cũng như chân tôm này tất cả vật gì lợi hại! Trùng hợp nhưng mà thôi! Bản thân mỗi chúng ta lên!”

Hai mọi người gào thét hướng Lưu Vũ Hi tấn công.

Rầm…ư…cành cạch… Một màn quyền thanh cước đá diễn ra….

————-

bầu trời quang đãng, một round gió lạnh lướt qua, trên sân thượng trường học, một gã thiếu niên mang mái tóc rubi rối loạn trong gió, thân hình thiếu niên cao bé bỏng đứng lân cận cầu thang, đôi góc nhìn xuống cảnh trí dưới vườn trường, bên trên trán nổi lên mấy sợi gân xanh trong siêu hung ác tợn, đằng đằng ám khí quay đầu lại.

“Bị thằng ấy hạ gục sao?”

bên mũi bầm dập, khỉ bé nhỏ cũng như hai gã đồng bạn cùng dạng thê thảm đứng ở phía sau, nhất tề đồng ý.

“Phế vật—–!” Liêu Kiến Nông vung trung thực dạn dĩ đá họ, Khỉ nhỏ tuổi cũng như hai gã đồng người nhà sợ tới mức ấp ủ đầu né tránh “Ít kiếm cớ! Ngay cả Việc nhỏ Như vậy nhưng cũng không có tác dụng được! Bọn chúng mày ra quanh đó đừng nói cho người khác là đi theo tao, chỉ tổ mất mặt”

“Liêu ca anh đừng ấm giận a, thằng tiểu tử đấy gồm học Teakwondo, hiện thời quả thực như hai mình khác nhau! Lợi hại chắc là Lý Tiểu Long vậy! Anh xem phần nhiều vết thương trên người thân em đã biết—” Khỉ nhỏ tuổi một bên tránh né một bên thấp đầu kêu.

Liêu Kiến Nông chấm dứt lại, buôn bán tính phân phối nghi hỏi “Thực lợi hại cũng như vậy?”

“Vâng ạ. Em thuở đầu cũng quan trọng tin được, anh tận góc nhìn một mẫu đã biết”

“Phi! Lưu Vũ Hi kia chiếc dạng nhát gan, nhu nhược tao chứ chưa thấy qua sao?”

“Thằng đó giờ đây chưa giống ngày xưa, có lòng tin em đi, Liêu ca, thật sự không có lừa anh….”

“Tốt lắm, coi như cậu ta thật sự là Lý Tiểu Long, tao đây cũng không sợ! Nghĩ tới Liêu ca tao là ai! Người hùng lợi hại phải làm gì nhưng không thấy qua?” Liêu Kiến Nông một bên phát ngôn lồng bồng, la hét om sòm, cùng lúc ấy bên trên nóc sân thượng duy nhất thành viên thiếu niên lờ lững sắp đặt bốn vắt ngồi dậy. Liêu Kiến Nông đưa lưng về bên cậu thiếu niên bắt buộc chưa thấy được, sau còn lớn tiếng hét “Hôm nay, ngay sau khi tan học có thêm người trong gia đình đến, tao cũng không tin nhiều người Bởi vậy mà lại không làm cho gì được thằng ấy!”.

Khỉ tí xíu cộng hai đứa tiểu đệ bắt gặp thành viên gia đình ngồi bên trên nóc sân thượng, nhất thời sợ tới mức bên xanh chẳng còn chút máu, bọn họ buôn bán lui đã từng Bước, hướng Liêu Kiến Nông nháy mắt ra dấu, Liêu Kiến Nông chưa kịp gồm phản ứng gấp rút hét lên “Chúng mày nháy mắt chiếc gì? Bao gồm tật bựa hả?”

trên nóc sân thượng một thiếu niên đưa tay chỉnh lại một đầu mái tóc mềm mại của chính mình, sau ấy lừ đừ xoay gia đình, liếc mang đến lên thành viên Liêu Kiến Nông miệng đã dày đặc nói. Liêu Kiến Nông cảm giác sau lưng truyền mang lại một cỗ hàn ý làm cho bản thân mình từ bàn chân mang lại toàn bộ cơ thể lạnh run, gã rút cục cũng nhìn thấy được có điều gì đó bất thường, chậm rì rì quay đầu lại….

“Ách…. ” Liêu Kiến Nông cản lại nhỏ ngươi Đen của thiếu niên sở hữu đầy lãnh ý, body toát ra một cỗ sát khí, nhất thời cổ nuốt xuống một ngụm ừng ực, đầu gối mềm nhũng, liền quỳ xuống, Khỉ nhỏ nhắn ẩn dưới cũng gục xuống theo.

Lý Dục Long ngáp một chiếc, trên khuôn mặt tuấn mỹ chính là cỗ dạng không tỉnh ngủ. Đám mình Liêu Kiến Nông quỳ rạp trên mặt đất, cùng bề mặt biểu tình cũng như hóng hắn trừng phạt, ngay cả chạy trốn cũng không dám.

Lạch cạch một tiếng, một hướng khác, cửa nhà sắt được mở ra, có mặt trên thị trường trước mắt chúng ta là một cô gái tuyệt đẹp luân chạy tới, cô ta ngẩng đầu như đã tìm kiếm ai đó, rất nhanh chóng liền bắt gặp một người thân bên trên nóc sân thượng – Lý Dục Long, teen girls đáng yêu liền Điện thoại tư vấn.”Dục Long, em sẽ nói là đừng cho khu vực như cầm này ngủ cơ mà, nếu bị cảm thì có tác dụng sao bây giờ?” Lý Dục Long phi thân bật xuống, dừng ở mặt thành viên gia đình teen girls. Cô gái dường như một bé bạch tuột vòng tay ấp ôm dính Lý Dục Long, cô bao bọc lấy cánh tay Lý Dục Long hướng bộ ngực đầy đặn của bản thân mình chà xát.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!