Tóm lược truyện Trọng Sinh Nhược Thủy

Trọng Sinh Nhược Thủy (Sự Hồi Sinh Của Nhược Thủy) của Author Mộc Kiều là câu truyện nói về cuộc đời đầy thăng trầm của cô gái Hách Liên Nhược Thủy

Trình làng truyện Trọng Sinh Nhược Thủy

Tác giả: Mộc Kiều
Thể loại: Truyện sắc, trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện Trọng sinh Nhược Thủy

“Nhược Nhược, bé hy vọng ở cùng ba hay mẹ?”

công cụ sư hòa ái ngồi xổm xuống hỏi Hách Liên Nhược Thủy, kiên nhẫn chờ đón câu trả lời theo dự kiến.

“Ba bố, ba về sau còn tồn tại đứa con khác sao?” ngoại trừ dự đoán, teen girls bé dại chưa lí giải bài toán của pháp luật sư, mở mập đôi mắt Black như mực, chuyển sang làn đường khác quan sát cha ba đã lặng im chưa nói.

Hách Liên Thành đang đau thương chưa lời nào dường như diễn tả, sau khi nghe cô gái nhỏ tuổi nói, sửng cảm cúm một hồi chậm, bắt đầu bất ngờ vui mừng quan sát về phía bảo vật, minh bạch lưu loát trả lời: “Sẽ chưa, cha ba chỉ gồm các bạn Nhược Nhược.” Nhất thời, khuôn bên mỏi mệt tiều tụy mấy ngày liền cũng khôi phục chưa ít.

thành viên con gái ôn nhu kề bên có tác dụng cũng như mong muốn nói gì, dẫu vậy Hách Liên Nhược Thủy quán triệt cơ hội mở miệng, khi Hách Liên Thành vừa nói ngừng, thiếu phụ nhỏ vẫn chính thức quyết định —— “Con ở cùng tía tía.”

Nháy mắt dung nhan tinh xảo của Lâm Mộng Thi trắng xanh, chẳng thể tin chú ý bé gái: “Bảo bối, không phải nói ở cùng mẹ…” nhìn mang đến ánh nhìn bạn nữ trong trẻo vô tà, cô ta ngẫu nhiên tất cả chút chột dạ, lại nói không nên lời.

“Con mong muốn ở cộng bố bố.” thanh nữ tuy rằng tuổi nhỏ dại, nhưng thần sắc trên mặt kiên trì như thành viên lớn, lặp lại chính thức quyết định của mình một lần nữa.

Hách Liên Thành cơ hồ hy vọng rơi lệ, anh vui sướng ôm lấy thiếu nữ, hôn một chiếc, một câu hầu hết nói cận thận khi mua lời, đỏ đôi ánh mắt đứa ốm trong lòng, ủ ấp thật chặt, chỉ sợ nháy mắt một cái, đàn bà có khả năng sẽ bị chúng ta nữ kia mang đi.

qui định sư Hà đỡ kính mắt viền tơ quà, cười cợt như chưa mỉm cười, công thức hoá nói: “Nếu bàn sinh hoạt nhỏ dại chọn lọc đi theo ba bố, Bởi vậy Việc phân chia của cải nên sắp xếp một chút …”

Năm đó Hách Liên Nhược Thủy tám tuổi bị tía ba ấp ủ, nghe chú biện pháp sư nói liên miên cụm thủ tục, liệt kê tài sản của hai bà xã ông chồng và chia ra lại, thấy vẻ mặt Lâm Mộng Thi tuyệt chưa bi hùng che giấu, thần sắc tức giận cộng thất vọng nhếch khóe miệng.

>> Xem thêm truyện Ngôn tình trọng sinh

Một round này, Hách Liên Nhược Thủy đang suy xét hầu như năm, chưa nghờ tới, còn có cách gặp mặt lại nhau.

Đời trước của mình, là như thay nào?

Đời trước, Hách Liên Nhược Thủy bị bà ngoại cộng nhiều dì giựt dây lừa gạt, phải cảm nhận tía ba là bội phản lại người mẹ ôn nhu, xinh tươi, nên khi hai tổ ấm cốc hôn, xong khoát đã định rõ gạn lọc ở với bà mẹ. Sau ấy, mẹ ôn nhu và dễ thương đó mang theo tất cả tài sản trong căn nhà cộng Nhược Thủy, mau chóng gả mang lại cha kế Từ chủ yếu Hoa.

bình tâm nghĩ lại, Từ bao gồm Hoa đang đối tốt với Nhược Thủy, tuy rằng luôn kém so với chị em ruột Từ Tử Huyên, nhưng mà bé nhất ở phần cơ sở vật chất các giống nhau, mang lại Từ Tử Huyên vật gì thì Nhược Thủy cũng chắc chắn có chỗ. Đó chính là đáng tiếc, cách cư xử Bởi vậy, thiết yếu bà bầu Nhược Thủy lại không làm được.

Lâm Mộng Thi là một người cả đời số đông sống ở trong mộng ảo, bởi lẽ cô ta của nhà được bố mẹ bi cảm, lại cute, không chỉ gồm ông bà ngoại Nhược Thủy đau cô phái nữ út Lâm Mộng Thi này nhất, cụm Cả nhà cũng đem cô ta bi cảm trong lòng bàn tay, từ bé dại giống như công chúa mà phệ lên.

Cũng bởi lẽ vì ở nhà được cưng chiều, sau khi to lên Lâm Mộng Thi sẽ duy trì chổ chính giữa tính mơ mộng cũng như trước. Hách Liên Thành cộng Lâm Mộng Thi mang lại với nhau nhờ đi xem mặt. Hách Liên Thành anh tuấn trầm ổn, gia nỗ lực lại có lợi, Lâm Mộng Thi cơ đại dương là nhất kiến chung tình, buộc phải hai chúng ta rất nhanh chóng liền kết hôn.

Hôn nhân cộng mối tình là hai chuyện minh bạch, củi gạo dầu muối tương dấm chè, lo liệu các bước hai bên nội ngoại, cũng không hề là phong hoa tuyết nguyệt mà Lâm Mộng Thi thông tỏ. Hách Liên Thành cũng cảm thấy đau lòng cô ta, chính mình bào chữa rất nhiều quá trình ngôi nhà, đã như trước nuông thê thiếp mười ngón tay không bám nước xuân.

tuy vậy trung khu ý Hách Liên Thành, Lâm Mộng Thi lại rất nhiều không hiểu, trong cảm thấy của cô ý ta, sau khi kết hôn, Hách Liên Thành càng ngày các bài toán, khôn cùng ít tất cả thời gian ở kề bên cô ta, dần dần, cô ta cảm nhận, cô ta chẳng phải yêu ck. Cho là tình ái là trên hết, mặc dầu gồm nhỏ tuy nhiên đã là trọng điểm tính cô gái bạn teen, đây là chuyện đáng sợ và đáng buồn!

Ngay tại thời điểm Lâm Mộng Thi vì mối tình mất tăm nhưng mờ mịt lừng chừng làm cho sao, thì Từ chính Hoa có mặt trên thị trường. Đời trước, khi cứng cáp Nhược Thủy biết sự tình từ đầu đến cuối cùng, mỗi khi nghĩ đến đây, vẫn mỉm cười lạnh một tiếng.

Từ chủ yếu Hoa tựa cũng như thiên sứ bên trên trời phái tới cứu giúp Lâm Mộng Thi. Phong độ, thanh lịch, từ khi phi tần mệnh chung vì cực nhọc sinh, hắn liền đang cô đơn, một các bạn nuôi bự thanh nữ Từ Tử Huyên, sủng nịch hết mực, bởi lẽ sợ phụ nữ chịu đựng ủy mệnh chung, lờ đờ không tái hôn.

nam giới si tình lại có trách nhiệm bởi thế, teen girls Lâm Mộng Thi sao lại hình như không rượu cồn tâm? Cô ta rất nhanh liền cùng Từ chủ yếu Hoa rơi vào bể tình, yêu chết đi sống lại, đa số đem thành viên chồng vừa chạm chán vẫn thương, không hề anh không lấy ck năm đấy cộng đàn bà nhỏ tuổi quăng ra sau đầu.
Chúc độc giả truyện ‘Trọng Sinh Nhược Thủy’ vui vẻ!