Đánh giá truyện Hứa Đi, Yêu Anh Thôi!

Ở trong trường thì Tử Hy chính là hội trưởng nghiêm khắc, tình tình rắn rỏi, lại lạnh lùng trước bao gồm cả hầu hết thứ.Tuy nhiên cũng bao gồm mặt nạ làm ra ấy đã làm mộ Thần, một đại nam thần của trường đem lòng yêu cũng như luôn ao ước có sứ mệnh bảo đảm cô ấy.

Giới thiệu truyện Hứa đi yêu anh thôi

Tác giả: Cerifous
Thể loại: truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện Hứa đi yêu anh thôi

Trần Tử Hy, một teen girls 16 tuổi hiện đã học tại Trung học Mã Thiên, một ngôi trường thanh danh nhất nhì cả nước. Cô cài một khuôn bên bé bỏng, tiến bộ cùng rất học lực xuất xắc buộc phải chức vụ hội trưởng đương nhiên cùng về một học sinh ưu tú như cô, cho dù cô bắt đầu là học sinh năm nhất của trường.

Hôm ấy như thường lệ, sau giờ học cô lại lên đứng ở ban công, bao gồm để chú ý bao gồm học sinh nào có tác dụng trái chế độ ở công viên xanh sau trường học chưa.

” Tiểu Hy, nên ăn gì chưa??”,câu nói vang lên từ xa cũng như cô biết Chắn chắn giọng nói chính là của Lý Mộc Thê, người nhà tốt của cô ý.

“Chưa”, cô lạnh nhạt đáp;

” Đi thôi, tất cả chúng ta ra căn tin đi, người nhà đói lắm rồi!”, Mộc Thê cười cợt tít mắt kéo tay cô đi.

” Cậu là heo sao? Cậu new ăn uống cách đây khoảng 2 tiếng”

” haha..cậu lần khần sao, bao tử mình bị thủng rồi”

” cố gắng sao, cậu đề xuất đi khám bác sĩ cố bởi vì cứ ăn uống hoài như vắt. Nguy hiểm lắm đấy!”, cô nhếch môi mỉm cười.

>>> Đọc tham khảo truyện Cưới trước yêu sau

bất trắc sao? Lý Mộc Thê cảm nhận một tia ớn lạnh ngang qua. Cậu đấy quả ko biết chơi mà.

Căn tin ngay hiện tại đông hơn bao giờ hết cũng như trong đám người đua nhau đi lấy thức ăn đương nhiên cần tất cả ly Mộc Thê bụng đang đánh trống.

Tử Hy đi vòng quanh căn tin để nhìn tiện thể tậu một chỗ yên tĩnh để ăn uống cơm. Cô lựa chọn nơi gần rốt cục cạnh đám cây cũng như ít người chú ý đến. Lý Mộc Thê đem hai phần cơm đến địa điểm cô. Vì là người trong gia đình của nhau từ nhỏ tuổi yêu cầu Mộc Thê rất tiếp liền về những các món ăn cô ghét đồng thời rất thích.

Hai thực đơn thật khác biêt, một mặt chỉ gồm một chén bát súp, một chút rau, cơm cũng như thêm vài miếng thịt ba chỉ – sẽ là phần cơm trắng của Tử Hy. Phần sót lại là của Lý Mộc Thê: ăn uống chồng lên cũng như núi, hỗn hợp đủ các loại.. Mặc dù nỗ lực dẫu vậy thân hình của cô vẫn vô cùng bằng phẳng, ko quá mật cũng chẳng quá ốm. Cô cũng đã được coi như là đại mĩ nữ tuy nhiên còn chưa được thể sánh bởi Tử Hy.

” Rầm…”, phần cơm trắng của Tử Hy bị hất văng xuống đất làm đa số ánh nhìn hồ hết hướng về khu vực thường ngày sẽ vô cùng yên tĩnh cũng như ít đc lưu ý kia.

” con kia, mày là mẫu thá gì mà dám giật các bạn trai tao..”,giọng hét chua ngoa của 1 bà chị phát ra giáp với bàn cô.

” Chị là ai?” đang giữ vẻ mặt lạnh cũng như băng cô ngước lên chú ý chị ta.

” lưỡng lự sao, lưỡng lự sao… Chị ấy là Mẫn Thi hoa khôi khối 11 đấy”, cả đám chúng ta thành lập lúc đó thì thầm có tác dụng cô ta càng bổ sung kiêu ngạo nhưng mà nghênh bên nói chuyện sở hữu cô.

“Tao lần chần mày mới vô trường có tác dụng vật gì mà lại dành được vị trí cao vì vậy, vững chắc sư da nhà mày đề xuất tốn lời nịnh hót ông hiệu trưởng sở hữu khoảng tiền bụ bẫm đúng không?”

” Này, tao nói trước,mặc dù mày bao gồm ít nhan sắc đấy nhưng lại đừng mơ. Tao không tha cho nhiều loại cô gái đi cướp nhân tình của người khác cũng như mày đâu. Đồ ghê tởm!”

>>> Đọc top truyện Ngôn tình quân nhân hay nhất

Từ nảy tới giờ đã được bao sắc thái biểu cảm bên trên bộ mặt lÝ Mộc Thê cũng như đám học sinh xuất hiện ở ấy tuy vậy trên khuôn bên cô sẽ giữ nguyên vẻ bàng quan cũng như ao ước giết chết người khác.

chờ đến lúc ả ta ngưng nói phần đông lời nói thô lỗ, cô new ban đầu Cách bật dậy khỏi ghế, bó tay đứng trước mặt chị ta..

” Chị nói đủ chưa?”, các giọng nói chưa có chút gì là bực bõ, rất bình tĩnh tuy vậy khiến tất cả tổ ấm nhất là Mẫn Thi một phen rùng nhà bạn.

” Mày….mày bên dày thật đấy”,giọng ả ta gồm chút run.

” Được rồi lúc này mang đến chúng tôi hỏi chị”

” À mà chị tên gì nhỉ…Mẫn Thi hả??”

” Đúng….đúng cụ, Mày vẫn không nhớ tên tao”

” Thật chưa hứng thú, tên của chị ấy là gì mà chúng tôi buộc phải nhớ kia chứ.”, Tử Hy tỏ vẻ xao nhãng đến một con người ta vẫn tức mong mỏi ói máu trước bên.

” Chị nói chúng tôi giật gia đình trai chị sao, nuốm anh ta tên gì?”, cô đã trăm sắc thái cũng như một nhìn chị ta.

” Mày còn giả cỗ làm cho gì.Anh đó là Khương Nguyên lớp 12A, một nhỏ ngươi toàn diện.”, Mẫn Thi tất cả chút tự hào.

” cái brand name này…là lần đầu nghe. Bằng chứng đâu chị cáo buộc tôi?”

” Mày còn chối, mày không làm cho gì tại sao anh đấy luôn dính theo mày cũng như thế”

” À thì ra là anh ta, cái người trong gia đình bám theo chúng tôi suốt và bị đuổi đi đó hả”

Cô tiến lại gần hơn vài Cách, áp tiếp giáp vào mặt chị ta, thì thầm vào tai ả:

” Quả thật chưa cảm hứng, chẳng còn lôi cuốn. Thật ra nếu chúng tôi mong mỏi giật gia đình bạn trai người trong gia đình khác thì buộc phải lựa chọn 1 nhà bạn tốt xí chứ. Các bạn như anh ta cơ mà là hình mẫu lý tưởng của chị ý sao??………….thất vọng quá!”

” Đúng rồi, nói chị biết mộtbí mật. Các bạn trai chị cực thích bên tôi ấy, thích cực kỳ…”, giọng nói đầy vẻ khiêu khích, cô từ từ lùi về sau.

bây giờ, Mẫn Thi tức như mong nổ tung tuy thế chẳng thể mở miệng nói câu gì với cô.

Tử Hy chú ý lướt qua phù hiệu trước áo Mẫn Thi lãnh đạm, nghiêm khắc:

” Hạ Mẫn Thi, học sinh lớp 11B mang hồ hết hành động và câu nói lỗ mãn, thô tục,cùng giải pháp ứng xừ thiếu văn hóa.. Và tôi Hội trưởng của trường Mã Thiên không thể chấp nhận..”

” Đình chỉ học 2 tuần chính là hình phạt của cô, hãy tự kiểm điểm lại bản thân. Đây là lệnh của Hội trưởng mong mỏi cô chấp hành có lợi.”

Cô đi ngang qua Mẫn Thi, một cơn gió độc và lạnh làm cho cô ta cứng lưỡi, tê tái mặt mày ngồi bịch xuống chiếc ghế tựa hiện giờ của cô. Tất cả học sinh đông đảo một phen khiếp đãng. Thật đáng sợ!
Chúc độc giả truyện vui vẻ !