Review truyện Fangirl thắng lợi

Câu chuyện tình cảm giữa thần tượng cùng fan thương mến của mình. Một câu truyện dành mang lại tuổi bắt đầu béo về những giấc mơ.

Ra mắt truyện Fangirl chiến thắng

Tác giả: JennyD
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn Fangirl thành tựu

Vào giờ ra nghịch, Lâm Thiên Tuyết quan sát cô bạn bè vẫn đeo tai nghe, miệng vẫn ngân nga theo một ca khúc nào ấy cơ mà cô cũng biết chính là của Vũ Thiếu Kiệt – một ca sĩ nổi tiếng.

Đúng cầm, bạn bè của cô – Đỗ Nhược Lam chính là người thân thương mến chung tình của anh.

có đôi khi Tiểu Tuyết cũng bó tay sở hữu cô bạn bè của mình, là một người trong gia đình yêu thích tuy nhiên cô ấy không cũng như đông đảo các bạn khác, cô đó chỉ âm thầm theo dõi Vũ Thiếu Kiệt chứ không kích động hò hét hay dính đuôi thần tượng.

Là bạn bè cùng với nhau đang lâu, nên khi Đỗ Nhược Lam bắt đầu yêu mến đàn ông ca sĩ ấy, Lâm Thiên Tuyết cũng từng chứng kiến hết phần lớn hành động tuy bí mật tuy vậy rất điên loạn của bạn thành viên gia đình.

Đỗ Nhược Lam luôn sưu tầm rất nhiều thứ có ảnh hưởng liên quan mang lại anh. Từ đĩa nhạc, poster, đều ảnh của anh ý,…còn luôn kéo những buổi cam kết bộ quà tặng kèm theo, concert, hay họp mặt bạn thương yêu.

Tiểu Tuyết nhớ có 1 lần, vày để gồm tiền tải CD, Đỗ Nhược Lam vẫn che bố mẹ, đi làm cho bổ sung suốt cả tháng trời. Cho dù nói thành viên gia đình Đỗ Nhược Lam cũng cùng dạng no đủ ở đô thị S, tuy vậy cô luôn nói gần như thứ tác động cho anh cô mong muốn cần đến tiền của mình cài đặt.

có thể ở căn nhà, Đỗ Nhược Lam cũng được dành riêng một cái đậy thật béo để giữ lại rất nhiều thứ này cũng như xem bọn chúng cũng như bảo vật.

Lâm Thiên Tuyết thấy đứa bạn đã nghe nhạc ngừng, thì quay qua truyện trò

“Lam Lam à, năm nay là năm cuối rồi, cậu có dự định lựa chọn ngành gì chưa?”

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

“Mình sao…vẫn chưa đâu.” – Đỗ Nhược Lam cân nhắc hồi lâu rồi chỉ dẫn

“Ai nha, Lam Lam à, người trong gia đình thấy cậu là bắt buộc thi vào ĐH Y nha. Trường đấy rất nổi tiếng về đào tạo ngành truyền thông cũng như tổ chức buổi lễ, người trong gia đình thấy nếu cậu học ngành ấy, sau này lại xin vào C.ty thư giãn Đông Khê công tác, nói chưa chừng cậu sẽ được gần gũi có thần tượng của cậu ấy.” – Lâm Thiên Tuyết nói đùa

Đỗ Nhược Lam nghe nói cầm cố cũng nghiêm túc Để ý đến. Đúng nuốm, tuy cô không gồm ảo tưởng xa vời, mà lại nếu gồm cách được gần Vũ Thiếu Kiệt hằng ngày thì cô cũng thấy hòa thuận. Nghĩ ráng, vỗ vai chúng ta tốt, cô bèn nói:

“Được rồi Tiểu Tuyết, người nhà đang Để ý đến lời phải của cậu.”

nhìn vẻ mặt nghiêm túc của đứa bạn, Lâm Thiên Tuyết bất ngờ

“Haha, Lam Lam à, các bạn chỉ đơn giản là nói đùa núm thôi, cậu cũng không bắt buộc phải nghiêm túc bởi vậy chứ.”

“Không đâu Tiểu Tuyết, tổ ấm thấy lời đề nghị của cậu siêu hay nên mình đang nghiêm túc xem xét”. Vừa nói, cô vừa vậy tay Lâm Thiên Tuyết, đôi mắt rực lửa tràn ngập vẻ quyết trọng điểm.

Lâm Thiên Tuyết, khóe miệng cướp giật.

– —–

chung cuộc, ngày đăng ký kết thi đại học cũng cho, sau khi điền xong giấy nguyện vọng của bản thân mình, Lâm Thiên Tuyết quan sát qua cô bạn thân, thì thấy Đỗ Nhược Lam đã khôn cùng tự tin viết “ĐẠI HỌC Y, NGÀNH TRUYỀN THÔNG cũng như doanh nghiệp SỰ KIỆN” cô khẽ giật mình.

Từ hôm Tiểu Tuyết nói lời nghịch ấy, cũng không thấy Đỗ Nhược Lam nhắc lại, cứ tưởng cô đó đang quên. Thật ngạc nhiên lúc này cô lại tự tin lựa chọn ngành này do vậy. Huống đại dương, chú cũng như dì chẳng phải luôn mong muốn cô ấy học buôn bán sao, không lẽ họ chưa phản đối.

“Này, Lam Lam à, cậu đã xem xét kỹ chưa vậy?”

“Ừ, Tiểu Tuyết, chúng ta đang quyết định rồi” – Đỗ Nhược Lam tay cố gắng tờ giấy nguyện vọng, mắt sẽ dán chặt vào ấy, vui vẻ nói

“Nhưng còn bố mẹ cậu thì sao, bọn họ không phản đối à. Chẳng hề họ mong mỏi cậu học buôn bán sao?”

“Ừm, khởi đầu thì họ cũng không đồng ý. Nhưng do gia đình bạn các ngày luôn lải nhải mặt tay thuyết phục bọn họ cần bọn họ cũng đành ưa chuộng thôi. Còn về học buôn bán kinh doanh sao, một các bạn anh Minh Hạo căn nhà gia đình bạn là đủ rồi. Hihi”

“Haiz, Lam Lam, bạn thật bó tay vói cậu rồi” – Lâm Thiên Tuyết thở lâu năm

“Tiểu Tuyết, cậu thì sao? Cậu chọn ngành gì?”

>> Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

“Mình sao, mình cũng ở ĐH Y, tuy thế là ngành mẫu thiết kế cá tính. Haha, người và cậu cũng học bình thường trường đó, có vui hông nào”

“Vui chứ Tiểu Tuyết, chúc mừng cậu, chung cuộc cũng đã được theo đuổi ước mơ của bản thân mình. Người trong gia đình khôn cùng chờ đợi được có tác dụng chân dài đến cậu nha”

“Cậu sao…” – Vừa nói, Lâm Thiên Tuyết vừa chú ý Đỗ Nhược Lam từ bên trên xuống dưới vài lượt

Đỗ Nhược Lam thấy ánh mắt của con bạn, bèn nhíu mày hỏi:

“Nè nè, góc nhìn của cậu bởi vậy là sao hả?”

“Haha, không có gì. Gia đình chỉ vẫn xem xem dáng thành viên của cậu gồm phù hợp hay không thôi”

“Nè, cậu dám xem thường mình sao? Hừ, bổn cô nương giận rồi, chưa thèm chat chit có ai kia nữa”

Đỗ Nhược Lam thầm nghĩ, dù cô chưa bao gồm dáng gia đình bạn chuẩn chỉnh chân dài cũng như Lâm Thiên Tuyết, nhưng mà thân hình cũng được thường gọi là phẳng phiu, hơn nữa ai gặp cô cũng khen cô có bộ mặt xinh đẹp, mắt mập, mi lâu năm, mũi cao, môi mọng.

“Haha, người nhà chỉ đơn giản là nói chơi thôi nhưng. Lam Lam cute của mình ơi, đừng giận nữa nha. Tan học người thân vẫn mời cậu đi uống chè sữa, có chịu hông nè…”

Lâm Thiên Tuyết cười haha dỗ dành đứa bạn

“Hừ, bổ xung một phần pudding thì bắt đầu ao ước được ta tha thứ”

“Được thôi, cậu muốn nên ăn gì, bổn tiểu thư đây đều đã mời. Giờ đã mất giận chưa?”

“Được rồi, nể bên trà sữa và pudding, tổ ấm đã tha mang lại cậu đó” – Đỗ Nhược Lam cười

Dường như Lâm Thiên Tuyết thì âm thầm than nhẹ, haizzzz, Ngân sách chi tiêu của cô.

Chúc Các bạn đọc truyện Fangirl thành tích vui vẻ!