Nhận xét truyện bằng cớ chưa tiếng động

anh hùng chính bao gồm một cô bé là đội phó đội cảnh sát uy vũ còn một người thân là chàng trai pháp y bị khô quá khan cùng cả nhà chọn hiểu các vụ án xảy ra ở thôn quê chốn núi xa xăm

Giới thiệu truyện chứng cớ chưa tiếng động

Tác giả: Tưởng Du Nguyên
Thể loại: ngôn tình quân nhân, sủng , trinh thám

Trích đoạn truyện chứng cứ chưa âm thanh

Tháng bảy ở Dung thành, ánh nắng mặt trời thật sự nóng cũng như loại lò cố gắng.

Ánh mặt trời chiếu xuống cũng như mong muốn thiêu đốt bề mặt đất. Sức nóng của nó cũng như mong mỏi thâm nhập vào đã từng lỗ chân lông của chúng ta, giờ tới hô hấp chưa thôi cũng nóng. Cái nắng nóng đó như bầu không gian được ngưng tụ ở lồng ngực mỗi người nhà thế, trái tim cứ đập, va vào chúng là không khác gì bom nổ.

Doãn Thu đứng tựa vào cửa ngõ quán mát xa, uống một ngụm nước mát rốt cuộc trong lọ nước. Uống kết thúc, cô lại bực bội nhíu mày.

” Phì. ” Doãn Thu ném gậy gỗ nhỏ trong tay xuống, tiện thể còn phì nước miếng.

Chu tứ Vũ đúng lúc cụ điện thoại đi ngang qua, thấy cảnh này. Như vậy cô đi tới cạnh bên Doãn Thu, nở nụ mỉm cười nhè nhẹ:

” Thu tỷ, là ai trêu ngươi chị hả, sao lại tức giận như vậy? “

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

Doãn Thu quay đầu lại nhìn Chu tứ Vũ, sự tức giận trong lòng cô không đâu vào đâu cất cánh đi ba phần: ” Còn chẳng phải tại chiếc thời tiết khỉ gió này ao ước giết nhà bạn sao, rồi lúc này lại còn tới phiên chị trực ở cửa ngõ nữa chứ. Mỗi lần uống ngụm nước lạnh những thấy căng thẳng nha. “

Chu bốn Vũ cũng như đã hiểu kỹ, gật gật đầu, mấy hôm nay thời tiết thật sự mong muốn thành viên khác nổi điên. Có một không hai cô còn biết, mấy từ bây giờ khách quen của Doãn Thu đang không tới cửa tiệm, cái này có tác dụng cô đấy trở thành cán bộ nhân viên cô gái bao gồm chu kỳ tiếp khách thấp nhất.

” Thu tỷ, còn nếu như không chị vào trong ngồi điều hòa một lúc đi, em ở đây cố gắng chị được không? “

Im lặng trong phút chốc, Doãn Thu thốt nhiên nhớ tới lần đầu tiên thành viên chạm chán Chu tứ Vũ vào một năm trước. Chu bốn Vũ khi ấy buộc tóc đuôi ngựa chiến, từ bên trên xuống bên dưới mặc một chiếc áo trắng cùng rất quần jeans trắng. Lúc ấy, Doãn Thu biết, Chu tư Vũ chẳng hề mình thuộc về chỗ này.

không giống với phần lớn teen girls khác trong liên quan, Chu bốn Vũ chưa thích cần dùng đồ chính hãng, hàng ngày Chu tứ Vũ chỉ mặc đồng phục của cửa hàng mát xa nhưng thôi. Nhưng sau khi xong xuôi một ngày buôn bán, cô đó đã chuyển đổi âu phục thành một bộ đồ quần áo trắng từ áo cho đến quần jeans.

chắc rằng ở trong cửa ngõ tiệm mát xa này, Chu tứ Vũ chính là một hoa lá đơn sắc, dẫu vậy chắc rằng vì thế nhưng bông hoa đơn sắc này lại trở thành cô gái được lòng khách nhất.

” Cảm ơn. ” Doãn Thu bất thần cúi đầu, vày cô cúi đầu cho nên không nhìn thấy mắt Chu tứ Vũ phiếm hồng.

Lúc cô định quay vào bên phía trong cửa ngõ cửa hàng, đột nhiên chưa nhịn được tò mò mà lại quay lại hỏi Chu tứ Vũ một câu: ” bốn Vũ, em tất cả nghĩ tới vấn đề rời khỏi quán mát xa này không? “

Chu tứ Vũ nghe nắm, theo phiên bản năng cố gắng chặt lấy điện thoại di động cầm tay. Cô vừa nhận được cuộc Hotline từ dịch viên thúc đẩy tới em trai cô, trong điện thoại nghe giọng em trai cô đặc biệt gồm tinh thần, thế nên cô vui vẻ.

” sẽ. “

Chu tư Vũ gợi ý dường như đang tự lẩm bẩm mang bạn dạng thân gia đình bạn, thanh âm cô hết sức nhỏ dại, cơ mà bàn tay cô thế càng ngày càng chặt.

Bảy giờ tối, cô vẫn đón tiếp kết thúc vày khách sau cùng, cô vội vã tháo vứt đi cỗ đồng phục đội ngũ nhân viên cửa cửa hàng. Sau khi tắm rửa qua loa rồi chũm ăn mặc quần áo của mình, giờ hô hấp của cô ý mới thấy thoải mái hơn.

Xem thêm truyện cao h

chi chít trên xe buýt trong giờ cao điểm, mãi tới 8 giờ 20 phút cô bắt đầu chạy tới bệnh viện.

Chu Lỗi nhìn thấy Chu tư Vũ tới, mặt mày bất giác biến thành tươi tắn hơn, tuy vậy mà còn đang cảm có hiện tượng đau lòng: ” Chị, mỗi ngày chị các đi có tác dụng vất vả như này, thực ra không phải tới thăm em hằng ngày đâu. “

Chu bốn Vũ gọt chấm dứt quả táo bị cắn dở liền gửi mang đến Chu Lỗi, cô lắc lắc đầu: ” chưa bận rộn. Hơn nữa hôm nay chị vừa được thêm đơn, xem ra tháng này tiền phần trăm chưa ít đâu. “

” Thật không? ” Chu Lỗi nghe chấm dứt liền vui vẻ, cậu mau lẹ ăn uống xong trái táo khuyết chị người gọt: ” Chị, em cũng có một tin tốt. Bác Sỹ Lý nói chỉ việc một đợt điều trị nữa là em đang khỏi hẳn, đến lúc đó thì chị không phải bận rộn như này nữa. “

” Thật nắm sao! ” Chu tư Vũ mau chóng cao hứng đứng lên, nước mắt ấm áp ấm chảy xuống gương mặt cô.

” Chị, chị đừng khóc cơ mà. ” Chu Lỗi nhận thấy Chu tứ Vũ khóc liền tất tả, cậu quăng quật quả táo bị cắn dở trong tay xuống, vươn tay ý muốn lau nước mắt cho chị.

Bàn tay Chu Lỗi vươn lên bên trước, Chu bốn Vũ mau chóng thế lấy tay cậu. Chu Lỗi năm nay mới chỉ 20 tuổi, mà lại bàn tay của cậu lại thô ráp chằng khác gì một gia đình trung niên.

” đa số là lỗi của chị ấy, nếu Lúc đầu gia đình bạn đi có tác dụng công là chị thì em sẽ không bị như cố kỉnh này. ” Chu tư Vũ áy náy, đôi mắt cô như được đậy lên một lớp sương mù.

” Chị, chị nói bậy đồ vật gi thế? ” Chu Lỗi nói ngừng liền rút tay về, cậu che luôn tay vào chăn: ” Em vốn dĩ chưa đọc sách các, do vậy em buộc phải đi làm công là đúng rồi. Bố mẹ không đọc sách cụm, chúng ta không hiểu được chưa nói có tác dụng gì, chị tất yêu cũng nghĩ bởi vậy được. “
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!