Review truyện Đỉnh cấp Thiếu Niên

Trần Tuấn Hào bất chợt bị cuốn vào cuộc chiến từ 15 năm trước. Rất nhiều gì hắn trân trọng cũng như yêu dấu thì giờ phút này phần nhiều tất yêu nghĩ đến nữa.

Trình làng truyện Đỉnh cung cấp thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình

Trích đoạn truyện Đỉnh cung cấp thiếu niên

phía Tây Bắc đất nước hình chữ S, trên môt đỉnh núi trong dãy Hoàng Liên Sơn cao hơn 1500m so có mực nước đại dương. Một thiếu niên tiêu sái đã luyện quyền bên ngoài. Thời tiết vừa lạnh vừa rét buốt dường như không tác động ảnh hưởng mang lại hắn. Tướng mạo tuyệt vời, khí chất xuất bọn chúng thật và đúng là một thiếu niên tuyệt sắc nghìn năm cực nhọc chạm chán.

Sư phụ hắn là một quân nhân chuyên dùng xuất ngũ do quá bã địa điểm cuộc đời city cần đã ẩn cư tại vị trí này rồi sau ấy nhặt được hắn. Tuổi tác sẽ già tuy vậy ko phải ảnh hưởng mang lại tướng mạo của ông. Các ngày ông dạy hắn chiến đấu, mọi thứ, còn bắt hắn đọc đa số sách toàn là thứ quốc ngữ monster của các nước. Ông yêu kính hắn cũng như nhỏ dẫu vậy cũng khá nghiêm ngặt dạy hắn bí quyết sinh tồn, chém giết.

Hắn sợ ông ta, hận, nhưng cũng rất cảm thương ông ta, hắn biết thân số của bản thân mình, biết cảnh ông ” gà trống chăm con ” ra sao nên trong lòng hắn trăm mối xúc cảm bề bộn. Một hôm:

– Tuấn Hào ! Không bắt buộc tập nữa. Ngày nay mang đến đây thôi.

– Sư phụ bao gồm chuyện gì thế – mang đến đây ăn uống cơm trắng ta tất cả chuyện mong nói với ngươi.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Hắn thấy ki quái từ khi còn bé dại hắn đâu biết được những gì là cơm trắng. Dù trong giấc mơ hắn cũng chỉ mong được ăn cơm trắng 1 lần. Sống ở địa điểm khỉ ho cò gáy này gồm ăn mặc quần áo mặc là có lợi lắm rồi làm cho gì còn nghĩ đến cơm. Đói sao? Kiếm biệt dược trong rừng cơ mà ăn uống. Nghĩ tới đây sống mũi của hắn bao gồm chút cay cay.

– sư phụ! Sao các bạn chưa nạp năng lượng.

– ta không đói. Ngươi cứ ăn uống no đi, mà lại ngươi chỉ được nạp năng lượng ở nhà bữa này nữa thôi. ” Thay bữa sau con nạp năng lượng ở đâu ” hắn lo ngại hỏi nghĩ mang lại câu nói vừa rồi của, lòng hắn tất cả dự cảm không hay. ” Ngươi sẽ ăn uống ở trái đất bên phía ngoài ” ông lão chưa Cấp Tốc chưa chậm rãi nói. Quan sát vẻ mặt của hắn ông lão giải thích thêm:

– ngươi đã đến lúc trưởng thành và cứng cáp rồi, bắt buộc đi ra thế giới bên ngoài học hỏi. Kẻ chiến hạ làm cho vua kẻ chiến bại làm cho giặc. Tiền tài quyền lực đa số thứ chẳng phải là bao gồm cả. Nuốm nhưng lại thứ đấy cũng rất thiết yếu cho địa vì của ngươi. Đa số gù chắc là dạy ta sẽ dạy, cho đến lúc ngươi biểu lộ anh tài của mình đóng góp mang đến quốc da rồi. Chuẩn bị đi ngày mai bắt đầu khởi hành.

>> Đọc thêm list Đam mỹ abo

Vẻ mặt nhàm chán bao gồm chút chưa nỡ, dù là ai cũng vậy khi rời xa địa điểm gia đình sống lâu dài vì thế. Sáng hôm sau trước lúc xuống núi ông có gửi mang đến hắn tấm thẻ màu xoàn kim, theo cũng như hắn biết đây là card ADN hay ATM gì gì đó chỉ cần có gặm vào một chiếc lỗ nhập một dãy số vô là rút được tiền ngay. Lúc xuống chân núi hắn quay đầu lại hốc mắt ươn ẩm. Giọng núi vang cũng như sấm của ông truyền vào đầu hắn.

– Đi đi! Đến khi mô tả mọi gì ta dạy đến ngươi rồi! Đừng làm cho ta thất vọng
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!