Tóm lược truyện Tuổi Thanh Xuân của anh ý Là Dành mang lại Em

Anh yêu cô Từ lâu lắm rồi. Luôn luôn âm thầm theo dõi cô từ xa. Nghe tin cô đám hỏi với mình con trai khác anh âu sầu rất là. Tuy nhiên trong lòng anh chỉ cần có người cô.

Trình làng truyện Tuổi thanh xuân của anh ấy là dành đến em

Tác giả: bỏ ra to
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tuổi thanh xuân của anh là dành đến em

– cốc hôn đi. Tôi không muốn kéo dài cuộc hôn nhân này cùng cô nữa. -Hắn hung ác hăng nói cơ mà chưa thèm chú ý chổ chính giữa trạng của cô ý bây chừ.

Hôn nhân này chính xác là chẳng tất cả mối tình. Cô được gả vào cũng chỉ cần hôn nhân buôn bán. Đám hỏi cô dứt thì bố mẹ cô bị giết hại. Nhưng cô yêu hắn Từ lâu lắm rồi, yêu cụm lắm tuy vậy đổi lại là gì? Cô vẫn tin rằng hắn đang yêu cô cần nhất định không kí.

– tôi chưa kí. -Giọng điệu xác định của cô ấy vang lên làm hắn phát điên lên.

Hắn ước ao cô biến khỏi căn nhà này càng sớm càng cao. Hắn còn đề nghị sử dụng lời hứa của mình mang cô bồ nữa. Dẫu vậy cứ mỗi lần hắn bắt cô kí vào tờ đơn ly hôn thì cô lại chưa kí.

– Dương Vân Thiên, cô quá đáng lắm rồi. Cô không ao ước kí? Được, được, chúng tôi sẽ bắt cô kí vào tờ giấy này. Coi cũng như cô lợi hại. -Nói chấm dứt hắn đi một mạch ra bên cạnh.

thủ công dường không đứng nổi, cô xẻ xuống mặt sàn lạnh buốt. Nước mắt cứ nỗ lực chảy nhiều năm không tự công ty. Tim cô giờ đau lắm. Đau cũng như chủ yếu tay hắn bóp nát con tim cô rứa. Bố mẹ không còn, chẳng gồm ai để làm cho chỗ tựa tinh thần đến cô cả.

—————————————————–

Hắn đi cả ngày, xuyên suốt đêm. Đêm. Một gia đình bạn cô nằm bên trên mẫu giường kisngize rộng lớn, cảm hứng này cũng đủ chậm để cô chưa có cảm nghĩ nữa rồi. Đa số ngày nào hắn chẳng thay. Đặc biệt là Hợp đồng hôn nhân 100 ngày hiên giờ, hắn chẳng thèm chú ý cô cho một lần, đi biệt tăm mất tăm. Còn tầm thường đang về giữa trưa ngồi ăn kèm cô dở cơm. Nói là dở cơm thôi tuy vậy không khác gì thành viên không quen biết. Một chiếc bàn thì hắn ngồi đầu, cô ngồi cuối, chẳng ai nói ai câu gì.

tuy vậy bên kia lại khác. Hắn vừa ân ái cộng cô người yêu – Ngô Thì Thanh hoàn thành. Dịu dàng ôm ấp ả vào lòng.

– Sao anh vẫn chưa đưa em về nhà anh? -Ả ta giả vờ nhõng nhẽo với hắn.

– Cô ta còn chưa được kí. Dẫu vậy em yên tâm anh đã bắt cô ta kí bằng được để rước em về nữa. -Hắn càng ấp ôm ả chặt hơn để cam đoan.

—————————————————–

Lại đêm nữa cô không thấy hắn về. Đang biệt lập nằm bên trên chiếc giường bạt ngàn đó. Cơ mà, có lẽ rằng chẳng hề. Hắn bao gồm về nhưng lại là vào đêm khuya khi cô đang ngủ. Đặt chân đến phòng là ngửi thấy mùi hoa oải hương thoang thoảng bay khắp phòng. Vào gần hơn thì thấy được khuôn mặt của cô ấy. Hắn thấy cô cute lạ thường. Cách Nhanh tới, vén chăn lên vào ấp ôm cô. Cô khác với Thì Thanh, thuần khiết hơn. Hắn ấp ủ cô vào lòng tham lam hít mùi hương nhè nhẹ bên trên tóc cô. Hắn cảm giác tim đập cấp tốc hơn, xúc cảm chỉ mong sao yêu các bạn cô cố gắng. Cưới nhau được 2 năm thì đây là lần đầu hắn ngủ cộng cô. Hắn chưa đụng va gì tới cô mặc dù xuyên đêm tân hôn. Ôm cô ngủ, hắn thấy người trong gia đình ngủ ngon hơn, chẳng phải quan tâm đến điều gì. Mà lại hắn đang dậy từ cực kỳ sớm để cô không bắt gặp.

—————————————————–

Dạo này đêm nào dù bao gồm ái ân cộng ả kết thúc thì anh đã về ngủ cùng cô. Tuy vậy lần nào ngủ cùng cô thì tim hắn lại đập rất nhanh. Cố chấp rằng nhà bạn không gồm tình cảm mang cô buộc phải có muốn cốc hôn mang cô.

Đêm nay hắn chuyển ả về ngôi nhà để ân ái. Lại ái ân trên chiếc giường duy nhất nhưng mà cô thường nằm. Đặt chân đến phòng bắt gặp do vậy tim cô nhói đau. Dù biết hắn có tình nhân dẫu vậy cô còn chưa tận mắt chứng kiến. Tuy thế hiện nay thì thật sự cô đã nhìn thấy rồi. Hắn đang cùng cô ý trung nhân ái ân. Thốt nhiên thốt nhiên hắn dừng lại, quay đầu ra output khu vực cô nói.

– hiện nay cô đã nhìn thấy rồi đúng không? Tôi yêu Thì Thanh. Đơn cốc hôn bên tôi để lên trên bàn, tôi kí sẵn rồi chỉ cần có cô thôi.

lúc này thì cô quan trọng can đảm mà lại chiến đấu tiếp rồi. Càng chẳng hy vọng gì anh sẽ yêu cô nữa rồi. Đặt chân vào bàn cầm cây bút kí vào tờ đơn cốc hôn. Nước mắt cứ nặng dần cơ mà chảy xuống. Cô đang kí. Nỗ lực là cô chẳng là gì của hắn nữa.

nhìn thấy cô khóc tim hắn bỗng nhói lên. Chẳng hiểu sao hắn cảm giác quyết định vừa rồi là sai lầm vậy?

Cô đang thuê một biệt thự để ở. Ba hắn cũng biết chuyện cần cũng cung cấp cô.

>> Xem thêm top truyện ngôn tình ngược

tối ấy hắn về căn nhà. Lên phòng. Hộ gia đình trống chưa, quần áo cô chẳng có, đồ trang điểm cũng không. Chỉ vương lại chút hương hoa oải hương nhàn nhạt. Hắn lên giường rồi nằm xuống. Chẳng còn cô để ôm ấp nữa, chẳng được ngửi trộm hay ôm trộm cô các buổi tối cũng như mấy bữa trước nữa. Trong lòng cảm nhận trống rỗng một thứ gì đấy cơ mà cấp thiết nói ra.
Chúc Các bạn bao gồm giây khắc đọc truyện vui vẻ!