Đánh giá truyện tia nắng Nhạt

Khi một mọi người đại trượng phu chạm chán một bạn gái, khi một thành viên nam giới luôn đầy khám nghiệm gặp một cô gái yêu sự kích thích, chuyện gì sẽ xảy ra?

Trình làng truyện ánh nắng nhạt

Tác giả: A Bạch Bạch
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tia nắng nhạt

Lôi Húc Minh đã không nhớ nổi đây là lần thứ bao lăm mình bị đánh.

rứa đấm vừa tuyệt đối vừa tàn nhẫn mai táng thẳng vào má buộc phải anh, làm anh mất chính giữa, lảo đảo lùi về phía sau đã từng Cách, va bạo gan lên đại dương quảng cáo ở bến xe, theo đà bửa vật ra mặt đất.

Tiếng kính rơi trên mặt đất đa số chìm nghỉm giữa âm lượng rào rào của lượng mưa tầm tã.

Ra tay thật nặng.

cuối cùng thì số anh là may mắn hay Đen đủi? Năm năm, các lần bị tóm gọn đi xem bên đối tượng đầy đủ nguyên nhân là cãi nhau sở hữu ý trung nhân mà lại xúc rượu cồn đồng ý, không thật lòng tình cờ cũng trở nên không gồm cảm tình, cơ mà là các lần lúc dùng bữa, khi nạp năng lượng anh đang luôn cảm nhận ra có người tiêu dùng góc nhìn giết người trong gia đình chú ý mọi người, một mạch giết anh cho tới lúc anh cơm cháo ngừng, tiễn giai nhân ra về.

Đáng ra ngày đó anh cần thủ phận, giữ đúng khuôn phép, đừng bao gồm xen vào việc của bệnh nhân khác, cơ mà anh lại không đành lòng chú ý chúng ta khác vướng mắc chuyện tình cảm, rút cục đã lấy người thân ra làm cho đạo thế, cùng đối tượng đóng kịch, có mục đích là có tác dụng cho người quý ông kia ghen.

Anh ngồi bên dưới đất, dựa lưng vào biển quảng cáo của bến xe, gửi tay sờ sờ má đề nghị.

Đau….

buồn bã có tác dụng anh theo phiên bản năng rên lên, đây là hâu quả của sự việc “Không đành lòng”. Nói thực ra, tuy rằng anh đã bị đánh vài lần, tuy vậy loại cảm hứng này và đúng là chưa từng trải qua.

>> Coi thêm truyện cao h

đều đều anh sẽ trốn tránh qua loa hoặc mượn thay hạn chế chút ít sức lực đang đánh tới, mà lại hiện nay là ngoại lệ.

hiện nay, ngoại lệ.

Kính vừa rồi khi bổ xuống sẽ rơi mất, mắt phải gồm thị lực tốt hơn một chút thì khổ sở đến mức khó hình như mở ra, cả con người trong mắt anh dần dần trở lên mơ hồ.

Mưa hết sức phệ, chưa kết thúc rơi, có vẻ như đã rơi cực kỳ lâu rồi. Đến cả suốt từ dòng đêm của năm năm trước kia sẽ chưa bao giờ ngừng rơi?

Năm nay Hàng Châu rất kỳ quái, mưa dầm một giọt cũng chưa rơi, trái lại, giữa mùa hè lại có thêm mưa phệ gió bự.

Anh nhắm mắt lại, dựa toàn thể sức nặng vào đại dương quảng cáo ẩn dưới.

Đêm đang khuya. Gia đình chỉ đường thưa thớt.

con người của anh, cũng chỉ với lại tiếng mưa rơi rả rích không hoàn thành, thỉnh thoảng nổi tiếng xe cộ, cộng tiếng tranh cãi náo nhiệt ở kề bên.

“Anh sao lại chắc là đánh anh ấy?” các giọng nói của người cô bé.

“Anh sao lại quan yếu đánh hắn ta? Em đau lòng?” người nhà Đấng mày râu cạnh tranh Chịu gào to.

“Tôi……Anh nói cái gì a! Thât sự là đủ rồi!”

“Em giống như cứ do đó loại bỏ tình cảm mấy năm của chúng ta? Em chắc là cứ bởi vậy sở hữu trong gia đình đứa bé của anh ấy đi lấy bạn khác sao? Anh ngạc nhiên em lại là chúng ta vô tình do vậy.”

“Người không muốn kết hôn là anh! Anh bao gồm quyền gì nói tôi?”

“Anh….” tổ ấm nam nhi Trong khi biết thành viên đuối lý, ” bản thân mỗi chúng ta về nhà rồi nói.”

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh 

Một lúc sau gia đình thiếu phụ kêu “Tôi sao buộc phải trở về sở hữu anh” “Tôi chưa hy vọng.” “Tôi đang kêu lên đó.” linh tinh, vốn tất cả chưa hy vọng kháng cự, tiếng phản kháng càng ngày càng xa, dần dần bao phủ địa điểm đây chỉ có tiếng gió cũng như tiếng mưa rơi.

con người rút cục cũng yên tĩnh.

Lại chính là màn biểu diễn câu chuyện tình cảm xưa lắc xưa lơ, nam trư phụ nữ trư yêu nhau, sau đấy chỉ một tổ ấm e ngại hôn nhân, khiến chúng ta kia ý muốn đi xem mặt để có tác dụng dòng người nhà lao động trí óc ngập nước kia tỉnh táo khuyết lại.

trái đất này làm sao vậy?

không hề yêu cơ mà không được, thì lại là yêu nhưng mà không hợp.

Đôi mắt anh đang chú ý đến chặt, khóe môi lại nhếch lên nét cười khổ nhợt nhạt.

Yêu, nhưng, không, được. Anh cũng có một mọi người Vậy nên.

cho đến ngày mai chạy mang lại đến cô ấy thấy được vết thương, cô đấy sẽ nói dòng gì?

“Anh sao lại bị người ta đánh?”

Hoặc là ” Lại đi xem mắt mang đến một nửa, nam diễn cục xây dựng thương hiệu, mang đến anh một thay đấm như phim truyền hình?”

Hoặc là ” Anh cũng quá Black đủi đi? Những lần đi xem mặt phần đông va tới chị em tất cả nhà bạn trai luyện quyền anh.”

Hoặc là….

“Kính của anh ý quả thật chưa tồi.”

tiếng nói quen thuộc mà lại hàng đêm anh đang nghe thấy trong mộng khiến anh rùng nhà bạn. Ngồi thẳng lưng, cùng lúc căng mắt, phút chốc sẵn sàng quay đầu lại kia, anh trong lòng tự dưng biết rằng, anh lại ao ước xa vời rồi.

làm sao giống như là cô ấy…. Đêm khuya vì vậy, mưa bự do đó, cô đó làm sao có thể bước đi ra kế bên một mọi người.

Anh không mong mỏi mãi luẩn quẩn ở trong quá khứ nữa, tiếp tục nhắm mắt lại.

“Thật đấy, kính của anh ấy quả thật chất lượng không quá tồi.” tiếng nói kia vẫn làm tiếp líu lo bên tai anh, còn xác định kéo tay anh, đặt kính vào lòng bàn tay. “Rơi vì vậy cơ mà cũng chưa làm sao, Trình làng liên hệ đó mang đến chúng tôi đi, bên tôi có một số người gia đình chuyên có tác dụng rơi hỏng kính, bên tôi đông đảo nói cô ấy là một số loại phá của.”

Xem ra bước này thiết yếu dành được yên tĩnh, anh nỗ lực kính trong tay, sẵn sàng chuẩn bị rời đi, thuận miệng đáp lại một câu: “Giọng nói của cô ấy rất giống một các bạn gia đình của tớ.”

“Thật khéo,” mình nọ ngữ khí vui vẻ,”Anh chưa đeo kính cũng thật giống một tổ ấm người thân của mình.”

Anh chưa đeo kính thật là giống anh ấy…..

Một hình họa khác trong trí nhớ tàn ác nện vào anh. Ngực thật đau, còn đau hơn vết thương xung quanh.

“Những lời này có một số người nói với chúng tôi rồi.” Anh thì thào, vắt đứng lên, quay đầu liếc ánh mắt bạn gái sẽ còn đã líu lo.

“Câu nói kia cũng có người nói sở hữu tôi rồi.” Cô quan sát thẳng vào anh, nở nụ cười tươi rói.

là một khuân mặt toàn thể xa lạ.

chưa dễ thương, làn da hơi xoàn, gồm mấy chiếc tàn nhang vênh vang ở chóp mũi, nét vượt trội duy nhất là cặp mắt hạnh nhân ánh lên nét tinh quái kia. Tuổi có lẽ dong dỏng, tóc buộc thành hai bím, hình như tầm trên dưới hai mươi. Mặc một chiếc áo bố lỗ cổ quái, có nhiều túi to, hay có thể nói rằng mẫu áo tía lỗ đó chính là một chiếc túi lớn, ngồi xổm cạnh bên anh, cười vô cùng tỏa nắng.

“Bị đánh vui lắm sao?” Đầu của cô ý hơi nghiêng sang ở bên phải, nghiên cứu giúp vết thương mặt má bắt buộc của anh ý.

“Không tồi.Cô có lẽ tự thành viên gia đình thử xem.” Anh bình thản quan sát cô một dòng.

“Được, chúng tôi cũng nghĩ bởi thế.” Cô chấp nhận thật mạnh, cười cợt cũng như hoa nở, Bên cạnh đó cảm thấy buộc phải của anh ấy rất tuyệt. Sau đấy cô cúi đầu, lấy từ áo ra một quyển sổ và bút, ” ký kết giúp tôi một chữ được không?”

Anh chú ý cô một cái, vài giây sau: “Chữ của tôi chưa đáng giá.”

“Tôi vừa rồi đã nhận thức thấy hết.” Cô nhức đầu, có chút ngượng ngùng cười cợt, ” Từ đầu đến cuối. Ko phải cố tình. Trước đây bên tôi cũng có thể có thấy vài lần, loại đó…. Anh Hình như chuyên nghiệp bị đánh……”

Anh hơi nhíu mày, đoán: “Cho bắt buộc cô định lấy tên chúng tôi để chuẩn bị sẵn sàng lập bia?” Sợ một kẻ số cực kì đen đủi chuyên nghiệp bị mọi người đánh bao gồm ngày bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử, sau đấy hóa thành ma nhưng mà không tên chưa tuổi sao?

“Anh mong muốn như vậy?” Cô Dường như hoảng sợ, chú ý anh dè dặt, Hình như chắc cú sợ bắt buộc lập bia đến anh,” mẫu đó, chúng tôi nghĩ bắt buộc phải nói rõ chút ít, bên tôi khôn cùng nghèo…..”

Anh khẽ mỉm cười ra tiếng, ngẫu nhiên cảm giác đa số chuyện đêm nay thật là hoang mặt đường.

quanh đó chuyện công việc làm ăn ra, anh cũng chưa bao gồm nhiều bí quyết trò chuyện mang nhà bạn xa lạ, cũng chưa ưa thích gì chuyện đó.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!