Tóm tắt truyện Dạy vợ nhỏ làm sát Thủ

văn bản truyện xoay quanh về Hàn cũng như Tuyết khi cô mười tuổi thì ba má chết thật . Phần lớn của cải của mình số đông giữ lại cho cô tuy nhiên được chăm chút bằng một bởi vì hôn cu li cơ mà Khủng tuổi hơn cô.

Ra mắt truyện Dạy hậu phi bé dại làm cho ngay cạnh thủ

Tác giả: Quỳnh Trang
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Dạy hậu phi nhỏ tuổi làm ngay cạnh thủ

buổi sáng, Dương Nhược Thiếu vừa lên chuyến cất cánh sang Mỹ buôn bán.Vốn dĩ là hôn cu li của bản thân mình mà lại Hàn cũng như Tuyết tuy thế chưa từng quan sát rõ mặt anh. Anh hơn cô 6 tuổi, hôn mong này được thành chuyển giao khi cô lên 5 và anh lên 11. Bố mẹ cô đã mất cách đây 3 năm cũng như 2/3 da sản của đất nước Hàn Quốc da là của anh ý.

” Lòng tham.. Vô đáy. ” Hàn như Tuyết nhếch mép chế nhạo chị chúng ta, cô bị hành hạ suốt 3 tiếng hết đánh rồi bị dội nước lạnh hiện giờ mới có 1 câu kháng cự.

” Ngậm miệng ” Hàn Yến cúi người xuống, cướp tóc cô.

**

hành động của xứ Hàn Yến ban đầu được thả lỏng, bằng căn hộ sẽ bom tấn bước chân quen thuộc vang lên. Chúng ngày dần tiến dần mang đến phía hiện trường không kịp phi tang, 1 luồng sát khí lạnh lấn át căn phòng.

” độc ác ” Dương Nhược Thiếu thờ ơ bước vào, anh sải bước chân lâu năm, rồi đạp to gan vào cửa chế tạo tiếng động bự.

” Dương Thiếu, anh đừng hiểu lầm ” Hàn Yến sợ hãi lùi thành viên teo ro về 1 góc tường.

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

chẳng phải mọi người nói nhiều, Dương Nhược Thiếu là mình hành động qua ánh mắt sắc bén của mình. Anh tháo áo vet của bản thân mình ra, đi mang đến vị trí Hàn cũng như Tuyết khẽ mặc đến cô vào rồi ẩm cô lên. Sau khi, anh bế cô bật dậy khỏi ngôi nhà ướm mùi máu tanh thì 1 đám chúng ta mặc đồ Đen đặt chân vào.

Hàn cũng như Tuyết không được khỏe ngất chạy xe trong lòng Dương Nhược Thiếu.

**

Trong hộ gia đình xa hoa, sở hữu chủ quản hai màu trắng Đen nồng nặc mùi thuốc lá. Tiếng ti vi ồn ào, phá hỏng giấc ngủ của Hàn cũng như Tuyết, cô khẽ dụi mắt rồi ngồi dậy.

” Ây za, đây là đâu. ” Cô vừa ngồi dậy thấy người trong căn hộ lạ thì vô cùng bất cứ lúc nào, tuy nhiên không sợ hãi nhưng mà bị thu hút bằng sự kỹ càng.

” căn nhà tôi ” giọng nói lạnh vang lên từ Dương Nhược Thiếu, anh dập tắt điếu thuốc dở danh quay lại nhìn cô.

” Anh là ai?” Cô quan sát anh ngơ ngác hỏi.

” ông xã em “Câu nói của Dương Nhược Thiếu khôn cùng lạnh lùng như được ủ băng cầm cố.

>> Coi thêm list truyện ngôn tình ngược

” Dương Thiếu” Cô cực kỳ bàng hoàng, lần bước đầu cô quan sát rõ gương mặt anh. Người chàng 24 tuổi sở hữu danh hiệu ông xã cô có bộ mặt đẹp như tạc tượng, tuy nhiên mang sự dửng dưng tàn tệ.

” Em biết được những điều gì đây không?” bật dậy khỏi ghế, Dương Nhược Thiếu bước đến giường nơi Hàn như Tuyết đã ngồi chỉ cây súng trong tay vào đầu cô.

” Sú..ng ” Cô run rẩy chỉ dẫn.

” chúng tôi chưa ý muốn có 1 thanh nữ yếu đuối ” Cây súng vẫn ở trên đầu Hàn như Tuyết dần được chuyển xuống lồng ngực cô.

“…” Cô sợ hãi phân vân nói gì.

” Em sợ tôi giết em không?”

” tất cả ” Cô yên lặng, góc nhìn trầm đi.

” thay súng phun bên tôi đi ” gắng lấy tay Hàn như Tuyết anh đặt khẩu súng lên tay cô.

bầu khâu khí lạnh đi, Hàn cũng như Tuyết gắng súng lên ánh mắt không suy nghĩ chần chừ quan sát Dương Nhược Thiếu rồi bóp còi. Không bom tấn súng nổ, chỉ cần 1 nụ cười cợt lạnh buốt thịt từ Dương Nhược Thiếu.

“Giỏi ” Dương Nhược Thiếu vỗ tay tỏ vẻ chấp thuận rồi kéo dài nói.

” ý muốn trả thù không? ” Anh thì thầm vào tai cô.

” bao gồm ” Hàn cũng như Tuyết lý giải siêu hoàn thành khoát, trước đây cô có 1 bộ mặt trong sáng, cute chú ý nam sinh giờ thì góc nhìn chuyển đổi cả mọi người cô. Làm cho sao chưa thù được, là chị ruột mà lại giật mọi người trai cô làm cho nhục cô trước trần giới.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!