Tóm lược truyện Đỉnh cấp Thiếu Niên

Hắn chính là đứa trẻ không may mắn, bị quăng quật rơi. Cơ mà tại vì cố gắng hắn muốn trở thành khỏe mạnh, mong bảo đảm rất nhiều thứ cùng về hắn cũng như tìm lại phần lớn gì đã mất trước đây.

Trình làng truyện đỉnh cấp thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại: truyện cao h

Trích đoạn truyện Đỉnh cấp cho thiếu niên

ban sơ xuống núi lão già đã dịch dung cái diện mạo của hắn mang lại hắn biến thành bạn bình bình khiến hắn không dễ chịu đựng. Bất quá chỉ là nhựa cây mà lại thôi. Lúc tắm cọ hay hoạt động to gan sẽ trôi đi hết – nếu cứ vác dòng mặt trắng của ngươi ra đấy thì náo loạn mất.

Hắn rất đắt tiền cho nên khi nghe lão già nói cố kỉnh hắn cũng biết rõ vài điều. Lúc đi hắn không khóc mà còn vui hơn mới đúng, chỉ cần sống mũi gồm chút cay cay. Cảnh lạ người đông cao thủ võ học cụm cũng như mây tuy nhiên hắn tin có thân thủ của mình dễ dàng hạ một đám người trong tỉnh này ( cmn chứ nói điêu tí thôi mà lại mỗi thằng cho 1 bãi nước bọt bong bóng đủ trôi về núi rồi) Bíp…bíp.

– bà mẹ k! Tất cả mắt chưa vậy? Mù hả? Có biết tao là ai không? Nói cho mày biết hiên giờ đừng hòng rời đi.

bất chấp tên kia lảm nhảm Tuấn Hào sẽ không quan tâm. Đập vào tai cũng như mắt hắn là 1 loạt ảnh, âm lượng xa lạ nhớ cho một bài hát, quay sang tên kia hỏi lại:

– ngươi học khôn cùng chuyên nghiệp đề nghị không? Ta bao gồm vài chuyện mong mỏi hỏi.

– kèm theo rồi từ bé dại đến Khủng thiếu gia ta không gì băn khoăn, cứ hỏi đi.

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

– ok, giờ ban đầu nè. Ngươi mua bé trâu này chỗ nào ra vậy? Chạy tất cả Cấp Tốc không? Chi tiết bên đó có một số người đang nằm trên chú ngựa sao màu sắc lạ vậy? Sao chúng cứ đứng im thế?

Vốn vẫn lo Tuấn Hào sẽ bỏ công ra rất nhiều câu hỏi khó khăn xử mà lại khi nghe do vậy lòng hắn mới buông lỏng ra một ít nhưng lại khi nge nói quả ôtô Honda cao cấp này thường gọi là con trâu thì hắn chưa khỏi bực bõ.

– ngươi, dòng một số loại ngôi nhà quê, đần độn, ngu ngốc. Tính năng này có tên thường gọi là xe ôtô cao cấp đấy, cả đời ngươi đừng mơ thiết lập được. Còn loại kia là xe máy người nhà kia dùng chạy xe ấp ôm, tất cả thấy tấm bảng treo ở đầu xe ấy không?

– Thì ra là nắm. Tuy vậy lái xe ấp ôm cần là một mỹ nhân chứ ông ta bần do đó ai chẳng lẽ lại ngồi xe ôm ông ta.

vị Tuấn Hào nói quá bự ông già bựa xí lái xe ấp ôm kia nghe nhận thấy tức quá suýt hộc máu lăn ra đất ngút.

– Ngươi gồm biết bài bác hát ” em ở nhà quê bắt đầu lên ” không?

– chưa biết!

– Đúng ngươi! Ay da! Thật sự là ngu ngốc ở thành phố còn chưa nghe được, ta ở núi xuống còn được nghe đó chẳng phải là ngươi ngôi nhà quê hơn ta sao.

– Ngươi…ngươi, gồm giỏi thì đứng ấy đừng gồm mà chạy – Tại sao ta cần chạy chứ?

Lần này thì hắn tức điên lên rồi. Đường con đường là công tử ăn uống chơi đình đám ở nơi này tuy vậy bị một kẻ ngang chừng tuổi nói nhà bạn là đồ ngôi nhà quê Ngoài ra còn bị có tác dụng nhục, từ bé dại bố mẹ hắn nuông chiều làm sao chịu được ủy qua đời này. Lôi ĐTDĐ ra bấm số rồi gọi điện thoại mắt lóe lên một tia hàn quang vui sướng khi thấy kẻ khác sắp đến được một round no đòn. Một số bạn nhận ra khuyên Tuấn Hào rời đi nhưng mà ăn hại. Một số kẻ thích náo nhiệt tụ tập lại lôi ĐT ra sẵn sàng chuẩn bị quay Clip mang vẻ mặt háo hức.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược