Tóm lược truyện độc ác Ma – Ngôn Tình 18+

Hắn còn rất nhiều hội nghị đề xuất chủ trì, được rồi, chuyện phiền phức không nên quá các cộng nơi? Cũng lo lắng thể lực hắn dường như gánh được hay không.

Giới thiệu truyện độc ác ma

Tác giả: Liên Liên
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện cường bạo ma

bên cạnh là tổng tài xí nghiệp Bách Lý,vợ ngoại tình, còn phải kiêm nhiệm bảo biểu tượng học sinh tiểu học? Khéo nửa năm kết hôn chưa biết phương pháp ngừng……

Hắn có tác dụng sao cực khổ như vậy?

Hết lần này tới lần khác Dật bá chú ý hắn từ nhỏ tuổi mang lại Khủng,hắn không bao gồm cách cự tuyệt ý có lợi của lão quản gia,vẫn đề nghị đưa chị em về căn nhà.Nếu thành viên bạn nữ này báo mất nhân khẩu,bọn chúng ta chẳng hề biến thành gia đình bạn buôn lậu sao? Hết lần này tới lần khác không phải lão quản da quen kiên cường làm cho mình có lợi đang chưa phát sinh chuyện cũng như vậy!

Được rồi! Đã nên cấp tốc đuổi thiếu phụ này ra cửa rồi nói.Trong lòng Bách Lý Tuấn quyết định chủ ý, khuân mặt tuấn mỹ chắc chắn chưa có một tia dịu dàng, nhướng môi mỏng chính là mong đuổi bé bé đó đi.

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

“Đã gây phiền phức cho những người! Thật xin lỗi.” Nhạy cảm nhận thấy góc nhìn đáng ghét của ân nhân đối có bạn,Thiên Dạ tự ti cúi đầu.

” Tuấn thiếu da nhà chúng ta sắc mặt khi nào cũng cực nhọc coi vì thế, thật ra thì trong lòng của hắn rất chất lượng.” Ông lão nôn nóng bổ sung.

“Cháu biết!”

Bị cô gắng bánh mỳ bơ làm nhơ áo tây cừ khôi cũng chưa bao gồm bực tức, còn chạy theo để cho ông lão đưa cô về căn nhà nghỉ ngơi trong nhà,nghĩ cũng biết hắn là tổ ấm có lợi.”Cháu biết 『 Tuấn thiếu da 』 mặt bất lương vai trung phong thiện……”

“Đúng vậy! Cháu thật cao cấp nha!”

chống chọi với một già một trẻ khen ngợi mình bên ác chổ chính giữa thiện còn béo tiếng hoan hô như sấm cồn,Bách Lý Tuấn cảm nhận lần khần cần khóc hay cười,chỉ đành nghiêm sắc bên,cứng rắn chuyển góc nhìn Thiên Dạ, “Người nào nói bên tôi như vậy?”

“Cháu……”

“Tuấn thiếu gia,cô bé bỏng này thoạt chú ý siêu đáng thương,thiếu da hãy nhận bé nhỏ tuổi vào giúp câu hỏi trong căn nhà, y theo thiết kế nghiêm túc ngày hôm qua nhỏ bé nhỏ chắc chắn đã làm việc giỏi để báo bổ cậu.” Dật bá không ngóng Thiên Dạ nói chuyện liền đề cử mang Bách Lý Tuấn, “Có đúng không? Cháu bé?”

“Cháu……” không nghĩ tới hình như buôn bán sát bên mọi người có lợi,ánh mắt Thiên Dạ trợn tròn nói chưa ra lời chỉ mãnh liệt gật đầu đồng ý.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Hơn nữa cô ra ngoại trừ buôn bán em gái đang gồm tiền sử dụng……

Thật sự là quá tốt!

“Dật bá!”

bao trùm dòng trán Bách Lý Tuấn trong lòng một trận khóc thét, nuốm sử dụng trẻ nhỏ vị thành niên cần lao là trái giải pháp,hắn cần thiết bởi lẽ vì bằng lòng sử dụng tiểu học học sinh làm cho tổ ấm giúp câu hỏi ở Bách Lý gia?

“Lão da cho ta tới đây làm cũng rất nhỏ tuổi, ko phải là đợi một cái liền đến hiện tại?” Dật bá ngoan cầm cố không khác trẻ mỏ là mấy.”Tuấn thiếu gia,con nhỏ nhắn này xẻ vào ta đó là duyên,ta sớm muộn gì chạm chán bé nhỏ dại new vui vẻ, ngài hãy thương xót để con bé bỏng này bỏ vô buôn bán căn nhà bọn chúng ta?”

“Dật bá,con bé là học sinh tiểu học, vẫn không đến tuổi làm công việc quanh đó……” Bách Lý Tuấn kêu khổ thấu trời.

“Cháu sẽ mười tuổi.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!