Nhận xét truyện người ẩn Hình

Diệp Ninh có bầu khi chưa lập gia đình bạn, cô một chúng ta sinh nhỏ tại hải ngoại. Đến tận hiện nay sẽ chính là mọi người cô gánh hết bao gồm cả. Nhưng mà trong một lần tổng vệ sinh, cô phát hiện ra một lá thư, hóa ra từ trước tới nay đời sống của cô vốn chỉ một đôi bàn tay vừa bạo gan vừa đầm ấm nuốm lấy.

Trình làng truyện người trong gia đình dấu hình

Tác giả: phụ nữ Vương không Ở căn nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện người nhà ẩn hình

Sau khi tập kết thúc yoga, Diệp Ninh nhìn đồng đại dương, còn một tiếng đồng biển nữa new tới giờ mang đến ngôi nhà trẻ đón cánh mày râu. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn ăn mặc quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc đang phệ, bình bình quần áo tải ở tháng trước mặc khôn xiết vừa vặn vẹo, sang tới tháng này thì đã có được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong che treo quần áo, có bộ đồ quần áo nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa đụng tới thì nó đã rớt xuống tận đáy che treo. Buton áo vô cùng nhỏ dại, chắc là bọt bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy bao phủ, Diệp Ninh phải lật hết đống quần áo cũng được xếp ngay ngắn cơ mà đã chọn chưa ra.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Diệp Ninh chấm dứt khoát lật hết đống quần áo lót lấp ra để tìm, nhưng lại vẫn không thể nào tậu ra. Bây giờ cô new phát hiện, phía dưới che treo quần áo còn có một khe hở rất nhỏ, nhất định buton áo sẽ lọt theo khe hở này cơ mà trượt đi mất.

cỗ đậy này đã có sẳn ở giai đoạn này lúc Diệp Ninh mua căn hộ này, chắc chắn mình bán căn hộ này vẫn độc đáo đặt có tác dụng một tủ treo quần áo cho trẻ nít. Diệp Ninh chuyển vào ở cũng được sáu năm, cũng chẳng biết thương gân động cốt chuyển động chúng. Ngay hiện tại chú ý lại, còn nếu như không chuyên chở dòng đậy này thì đừng hòng bỏ ra được nút áo bận bịu kẹt bên trong.

bộ đồ này bao hàm áo sơ mi hải quân màu xanh da trời, cố nhiên cà vạt bé dại, Diệp Nam mặc vào trông vô cùng chuyển động linh hoạt. Bộ đồ áo được người ở nước kế bên gởi về, mong mỏi mua buton áo cộng các loại ở trong nước thì thật không dễ dàng. Cũng không thể bởi một loại nút áo mà nhờ tổ ấm mình tốt ở nước ngoại trừ gởi mang lại. Còn chưa kể tới chuyện đây là bộ đồ của năm ngoái, không chắc gì con người ta vẫn gồm nhiều loại nút áo này cho năm nay.

chỉ đơn giản là phân vân một ít, Diệp Ninh chính thức quyết định vận tải chúng.

Cô Hotline một cú điện thoại cho cư xá căn hộ chung cư, nhờ chúng ta qua giúp sức tải.

Diệp Ninh chính là bà mẹ lẻ tẻ, chưa một lần kết hôn, thông thường nếu gặp yêu cầu một số loại công việc yêu cầu thể lực, sẽ nhờ vả sư thân phụ mặt chung cư giúp một tay. Sư cha là một mọi người nhiệt trọng tâm nhưng Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên nghiệp mang về chút ít vàng lễ gì ấy để khuyến mãi cho ông. Sư thân phụ còn chỉ một đứa con cháu nội, bé hơn Diệp Nam một tuổi.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Sau khi sư phụ thân mang lại, không hỏi hai lời, núm quy định mang lại, cung ứng xê bệnh dịch mẫu bao phủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc bao phủ này chưa có giá thấp nha, vừa làm cho bằng gỗ hồ đào, vừa chiếu theo căn phòng này nhưng tạo ra.”

Diệp Ninh chú ý hộc tủ, cô không hiểu biết cụm về đầy đủ vấn đề ăn uống sinh hoạt cá thể, vì thế không nghĩ tới đầy đủ thứ này. Hiện giờ nhìn kỹ lại, Ngoài ra là đúng bởi thế.

“Chắc là cụ. Lúc cài căn nhà thì hộc đậy đã có sẳn ở giai đoạn này ạ.”

Sư phụ thân thán phục: “Chà, cài nhà bên cạnh đó gửi đồ sử dụng có lợi như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc đầu biệt thự này cũng được tu chữa ngừng. Căn nhà bên trên cũng có trẻ mỏ, đoán chừng cũng bởi tuổi mang Nam Nam. Sau đó không biết tất cả chuyện gì xảy ra, Các bạn đông đảo phải di cư ra nước ko kể, lúc đấy bắt đầu buộc phải chào bán gấp, giá thành rất được.”

phạm vi hoạt động căn hộ cao cấp của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, nhưng mà tổ ấm nghĩ rằng Diệp Ninh new đúng) chưa tệ, tía phòng hai sảnh, chúng ta và đàn ông mỗi bạn một buống ngủ, sót lại một buồng sử dụng có tác dụng buồng buôn bán, tiện thể đựng đồ luôn. Thật ra thì từ lúc lúc đầu, cô mang theo thằng bé nhỏ new được mấy tháng tuổi, ban đầu quan tâm đến sắm biệt thự để ở. Tới C.ty môi giới, cô thấy được căn hộ này yêu cầu buôn bán gấp, ba buồng hai sảnh thì dường như hơi Khủng mang đến cô và Đấng mày râu. Chỉ là lúc ấy bởi lẽ căn hộ này cần cung cấp gấp, túi tiền không cao, hơn nữa vốn là biệt thự này được con người ta giữ gìn cảnh giác, tu sửa chuyên nghiệp, cần dùng toàn loại chất liệu bảo đảm khoảng không gian, mà thậm chí ngay cả những tinh tướng trong ngôi nhà mọi được phủ quanh bởi sợi bảo an, vô cùng chuộng với gia đình. Vì cần di cư gấp gáp, gia đình bạn này new bấm bụng vứt lại mọi thứ mọi người yêu mến. Do vậy lúc ấy Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, nhưng mà Diệp Nam lúc này mới có mấy tháng tuổi làm cho gì có răng gồm tiền nhưng mà nghiến với mua) sẽ nghiến răng, mua lại biệt thự này.

Sư phụ vương quan sát lại phương pháp tô điểm trong nhà, càng quan sát càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã từng có lần ngẫm lại, Ngoài ra là nuốm. Đôi lúc số người nhà khôn cùng hên, lúc ấy chúng ta môi giới sở hữu ngôi nhà cũng tỏ ra vẻ cực kỳ ái mộ.

giờ đây, rốt cuộc sư thân phụ cũng bật mí được khe hở trong che, ông thò tay vào, lục lọi ra được chiếc buton áo, trên ấy dính đầy những vết bụi.

Diệp Ninh vừa thấy được vội nói: “Đã chậm rồi chưa quét dọn đằng sau, bụi đóng đều, để cháu lau dọn rồi bắt đầu dời lại ạ.”

Nói xong, cô rót một ly nước chanh đến sư cha, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước đã.”

ngày nay sư phụ thân chưa bận lắm, thành ra chào đón ly nước kia, quan sát Diệp Ninh gắng loại khăn bắt đầu lau chùi phía bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh phát hiện bên phía trong duy nhất tờ giấy, cô tiện tay vớt ra trước, quăng quật sang một bên.

đến lúc lau xong khổ cực, một lần nữa, sư phụ vương lại dời hộc phủ về lại chỗ cũ.

Sau khi tiễn sư thân phụ ra về, Diệp Ninh nhìn của nhà một vòng, bắt gặp mảnh giấy kia, cô tiện tay cố gắng lên, lại thấy đây là một tờ đơn thẻ tín dụng tất cả ký tên phía bên dưới, người trong gia đình ký kết tên ở bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!