Tóm lược truyện không có Em Thanh Xuân của anh Mãi Mãi không Trọn Vẹn

Năm tôi và hắn tròn mười bảy tuổi, tôi ở lại còn hắn rời đi. Thanh xuân của bên tôi đẹp cũng như một tán cây không màu, tuy lung linh tuyệt đẹp tuy thế cả hai mọi chưa thấu.

Giới thiệu truyện không tất cả em thanh xuân của anh ấy mãi mãi chưa trọn vẹn

Tác giả: Văn Hi
Thể loại: Ngôn tình

TRích đoạn truyện không gồm em thanh xuân của anh ý mãi mãi chưa trọn vẹn

Hồi đi học, Tề Minh khôn cùng nổi tiếng bắt buộc nói mua hắn khôn xiết dễ dàng, cứ thấy đám đông hú hét nơi nào là bao gồm hắn ở đó. Bộ mặt tỉ lệ chuẩn chỉnh, các thành tích cứ như bị hách, lại nghịch được bóng rổ, đá bóng, chơi tennis, đi thi kéo violin giành giải nhất nhì thành phố…khiến biết bao cô gái kể già kể trẻ hoài muốn nhung nhớ chưa thôi…

Còn bên tôi lại gần như ngược lại, chính là đứa “lưu manh giả danh kiến thức chủ yếu hiệu”, thành tích về bên bởi chung là chưa thấp, cơ mà so có hai thằng anh “con giời” và Tề Minh hắn thì đề nghị nói là đại bại xa.

nhà bạn lạ chú ý tôi ai ai cũng cho là ngoan hiền đảm đương này nọ, nhưng lại lưỡng lự rằng từ nhỏ dại cho to bên tôi bị lão tía nhồi nhét một đống Tam Quốc, Thủy Hử… thành tích chăm sóc thành một đứa bạn nữ cả ngày ủ ấp mộng siêu anh hùng trừ gian diệt bạo, bởi vì dân bởi vì nước

Trường cấp 3 chúng tôi học chính là trường chăm nhất nhì đô thị các thành tích khỏi phải bàn, điểm cao chót vót mới thi vào được. Đầu năm, xếp lớp theo các thành tích cứ tính từ trên xuống rồi xếp vào lớp A,B,C,…Tôi may mắn vừa hay xếp nhất từ bên dưới lên lớp A.

>> Tham khảo thêm Truyện sắc

các thành tích của tôi số đông năm phần lớn chưa thấp, đi thi cũng đạt giải này nọ, hôm trước ngày thi nổi máu đòi đánh đòi đấu game sở hữu anh trai, hắn một hai cũng đồng ý. Thành tích đánh chiến mang lại nửa đêm nhưng bên tôi vẫn thất bại.

Sáng hôm sau ra đường mắt nhắm mắt mở, người đời là ngôi nhà buồng thi cũng chính là phòng ngủ, làm được một nửa tôi chưa chịu được nổi đi hầu chu công đánh cờ. Thực đề xuất cảm ơn bạn làm việc nào đấy chạnh lòng từ bi Điện thoại tư vấn bên tôi dậy còn nếu không đừng nói lớp A, cánh cửa lớp F luôn sẵn sàng chào mừng bên tôi.

Thấy kết quả thi của tôi ai ai cũng ngỡ ngàng, bao gồm cả lão ba lão bà mẹ của tôi cũng chưa khác là mấy. Chỉ việc Cảnh Thiên là biết lí vị, hắn cứ vỗ vai chúng tôi mỉm cười hả hê miệng không dứt lặp lại: “Cố cố, cố kỉnh, cố gắng…” chúng tôi lườm hắn thật lâu.

chủ nhiệm lớp chúng tôi là một ông thầy vui tính một phương pháp lập dị, cố vì chưng tự chọn ghế ngồi hay xếp nơi theo thành tích thì lão lại ao ước phát huy tinh thần với mọi người trong nhà trợ giúp bạn học nên cho đứa xếp đầu là hắn “giúp đỡ” đứa xếp cuối là chúng tôi đây, còn nữa nếu các kết quả không cải sinh thì cặp ấy buộc phải trực nhật một tháng. Như cầm một giải pháp bỗng nhiên hay đầy phũ phàng tôi hóa thành bạn cùng bàn của hắn

Kể ra chúng tôi cũng tính chính là đứa hòa đồng thân thương dữ thế chủ động kính chào hỏi Ra mắt trước. Hắn chưa hổ danh là đậy lạnh ngàn năm trong truyền thuyết hết điện đã chưa sợ tan đá, vẻ bên bất biến đáp lời tôi thật ngắn gọn: “Tề Minh, xin chào.”

cũng như như cụ, bên tôi cũng như hắn hóa thành gia đình cùng bàn.

*************

Giờ thể dục, nhân danh nhà bạn cộng bàn chúng tôi lại hắn phổ biến một tổ. Suốt ngày ru rú trong căn nhà cứng cáp bên tôi là một nhỏ sâu lười tải, chạy mới được vài Cách lăn ra thở, bàn sinh hoạt Tề chạy qua động lòng tốt ném một câu: “Thầy đang ở phía sau bạn”

chúng tôi hoảng hồn co giò chạy như ma đuổi, cũng băn khoăn có thầy hay không tôi cứ núm chạy. Kết quả tôi đạt nhì lớp, chân cứ cũng như bị gỡ tháo ra lắp lại đi chưa nổi, nằm ườn ở sân chạy.

Thầy thể dục còn mang lại hỏi thăm bên tôi nhiệt tình: “Thật bất ngờ thành tích của em tốt ráng, có muốn dự vào câu lạc bộ thể thao của trường không?”

>> Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Khóe miệng tôi co rút, con chị em nó còn không hề nhờ phúc của thầy sao?

Mãi cực kỳ chậm sau này bên tôi nhớ lại hỏi gã: “Có nên lúc ấy anh lừa em không?”

Gã bình tĩnh tự tin đáp: “Đúng là thầy dạy toán”

tôi ngỡ ngàng, thì ra lúc đó thầy dạy toán đi ngang, là gã lấy cớ chỉnh bên tôi.

*************

Hắn chúa kiệm lời, bên tôi cũng như hắn ngồi cạnh nhau cũng không nói Ngoài ra được mấy câu. Mang đến giờ văn, bên tôi dựng sách lên bịt mặt ngủ, quan sát sang hắn vẻ bên cần thiết cầu xin “ bạn canh cô dùm tớ nhé”

Hắn nghiêm túc nhìn tôi một lúc rồi đồng ý.

tôi là học sinh siêng ban bất chợt, mặc dù đã hay đọc truyện tiểu thuyết này nọ, nhưng trên lớp đang không thoát khỏi ma chưởng của giáo viên cứ mang đến giờ văn là hẹn hò sở hữu chu công.

May sao cơ mà thi đầu vào trường chúng tôi là thi theo ban tự chọn chưa thì bảo đảm chúng tôi vẫn cuốn gói sang trường khác học.

Hết giờ bị hắn Hotline dậy, bên tôi mắt nhắm mắt mở đi về ra mang đến cổng bắt đầu nhớ thành viên gia đình quên cặp, chạy vội vào lấy thì thấy bạn làm việc Tề vẫn thế cặp tôi đi ra vẻ mặt nghiêm túc như đang giáo huấn trẻ nhỏ “Nếu giờ nhà bạn new lấy thì bảo vệ vẫn khóa cửa ngõ rồi”

bên tôi gật gù cảm ơn hắn đầu thì cứ nghĩ có tác dụng sao để về được đến nhà, giờ đã trễ, chạy bộ về thì lâu, tuyến xe buýt gần nhất cũng đi mất rồi, quyết định qua căn nhà xe đi nhờ Cảnh chủ yếu về gắng.

Lúc bên tôi tính toán xong xuôi thì Tề Minh đã đi từ lúc nào. Tôi cũng chẳng lấy gì có tác dụng lạ, tính tình hắn vốn nuốm, nếu nhưng mà hắn Chịu đựng chờ bên tôi thì mới là lạ đấy

nào ngờ đến ngôi nhà xe lại gặp gỡ bàn sinh hoạt Tề, còn chỉ một nữ giới xinh đẹp đứng đấy cộng, chú ý kĩ thì ra lớp phó học tập lớp bên tôi. Ngửi thấy mùi gian tình máu tò mò nổi lên bên tôi đâm vào bụi cây rình xem.

Thì ra bạn làm việc đấy tỏ tình có Tề Minh, còn bàn sinh hoạt Tề của bạn vẫn giữ nguyên một vẻ bên “ta đây ổn định giữa chiếc đời vạn biến” đáp lại một câu thật phũ phàng “Bạn là…?”

bạn học Tề cũng thật là rất phẩm, học cùng với nhau bao chậm tên của bệnh nhân ta cũng chưa nhớ làm bàn sinh hoạt kia thẹn chín bên, quăng quật chạy mất hút dạng.

tôi ấp ủ bụng nín cười “hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình” a, phiên bản thân cần thật bình tâm nhịn cảm thấy không được cười cợt, nhưng lại ngay sau đấy tôi thật cười cợt không nổi

Cảnh Thiên băng qua bắt gặp chúng tôi nấp trong những vết bụi “Trễ núm này rồi mày còn chơi chốn chọn à?”

Lão này kiên cố cố kỉnh tinh con dơi, tối chũm cơ mà hắn còn chú ý ra.

chúng tôi đùa trò bất tỉnh, không nói chưa làm gì, bạn học Tề cũng xem nhẹ nhưng mà đi luôn

chúng tôi thở phào chui ra, chân bị muỗi đốt cho sưng vù. Cảnh Thiên quan sát chúng tôi lẩm bẩm lắc đầu thở dài “Haizz, khổ mấy đứa đơn phương”

tôi đần ra, cái What?

Sau đấy chúng tôi bắt đầu biết thì ra gã vẫn biết bên tôi nấp trong vết mờ do bụi ngày trước, tôi hỏi hắn “Anh có khi nào biết em ở đấy mà lại giả cỗ từ chối không?”

Hắn xoa đầu chúng tôi đáp “Anh chưa nỡ để em hiến máu người nuôi muỗi”

chúng tôi cảm động.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!