Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Kinyued Bạn Cần Biết

Khi mình nhắc đến đồng hồ Kinyued thì nhiều bạn còn thắc mắc đây là đồng hồ của hãng nào? Sản Xuất tại đâu? Nghe tên hay nhưng chắc còn rất ít người biết về đồng hồ này. Qua bài viết này mình sẽ cho các bạn biết thêm về đồng hồ này.

đồng hồ kinyued

Nguồn Gốc Và Xuất Xứ Đồng Hồ Kinyued

Đồng hồ Kinyued xuất hiện từ năm 1986, được biết đến là dòng sản phẩm đến từ Hồng Kông và có tuổi đời khá dài trong ngành thời trang đồng hồ. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến nhưng giá thành luôn thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

đồng hồ Kinuyded

Lấy cảm hứng từ những thiết kế của thương hiệu đồng hồ sang và đắt nhất thế giới là Patek Philippe. Về độ tinh tế và chất lượng đương nhiên là không bằng những thương hiệu đến từ Thụy Sĩ. Nhưng so với những thương hiệu Hông Kông và phân khúc tầm trung, giá rẻ khác thì các mẫu đồng hồ từ Kinyued khá nổi trội so với các đối thủ của mình.

Quá trình sản xuất của đồng hồ Kinyued được sử dụng các công nghệ và cơ cấu đến từ Thụy Sĩ. Luôn được các chuyên gia đến từ thụy sỹ kiểm tra, kiểm chứng và đánh giá chúng một cách tỉ mỉ nhất. Sau đó mới đến tay người dùng.

Phân Loại Đồng Hồ Kinyued

Chất lượng đồng hồ Kinyued cũng như các thương hiệu đồng hồ khác, các mẫu đồng hồ Kinyued cũng được chia ra làm 2 loại đó là: đồng hồ quatz và đồng hồ cơ

đồng hồ kinyued máy cơ
Đồng hồ Kinyued máy cơ
đồng hồ kinyued máy quartz
Đồng hồ Kinyued máy quartz

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Các mẫu đồng hồ quatz ngoài chức năng xem giờ bình thường và lịch ngày, thì cũng được thiết kế thêm các chức năng thông dụng như chronograph, vòng benzen. Tạo nên một thiết kế đơn giản, thanh lịch mà không làm mất đi phần sang trọng của người đeo
  • Còn mẫu đồng hồ cơ thì nổi bật nhất vẫn là thiết kế lộ máy hay tourbillon, các chức năng trên mẫu đồng hồ cơ đa dạng hơn mẫu đông hồ quatz kể đến như : moon phase, lịch tuần, lịch ngày… Với thiết kế như vậy thì việc đeo chúng trên tay sẽ giúp các bạn nổi bật, sang trọng và thật đẳng cấp

Đặc Tính Nổi Bật Của Những Chiêc Đồng Hồ Từ Hãng Kinyued

1. Mặt đồng hồ thiết kế sang trọng

Mặt kính của đồng hồ Kinyued được làm bằng các loại vật liêu tốt như: kính khoáng, hay kính tráng sapphire để tăng độ chống trầy và va đập tốt. Các kim chỉ thời gian được làm dạ quang hay kim loại trong rất sang trọng, tinh tế và hơn thế nữa là giúp người sử dụng nhìn thấy rõ ràng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

2. Thân đồng hồ chống gỉ tốt

Thân máy thì làm bằng thép không gỉ 316L nhằm bảo vệ bộ máy và tăng độ bền, chống hao mòn cho sản phẩm khi sử dụng lâu. Dây đeo của Kinyued cũng chia ra làm 2 loại là dây kim loại và dây da cao cấp nhằm tăng độ sang trọng và tinh tế cho người sử dụng. Dây kim loại cũng được sử dụng vật liệu là thép chống gỉ 316L

3. Khả năng chống nước vượt trội so với mức giá bỏ ra

Về độ chống nước của những chiếc đồng hồ Kinyued dao động từ 3 ATM cho đến 5 ATM mà thôi. Tức là chịu được áp lực từ 30M trở xuống đối với ký hiệu 30 ATM, còn 5 ATM là áp lực dưới 50M. Với giá thành như vậy, thì viêc chịu được áp lưc nước như thế là chấp nhận được. Với mức chịu áp lực nước đó thì việc đi mưa, rửa tay rất thoải mái, hạn chế hoạt động thể thao mạnh, và bơi lội hay lặn nha!

Tại thị trường Việt Nam hiện nay đồng hồ Kinyued khá phổ biến. Bởi những chiếc đồng hồ của hãng này có chất lượng ổn, thiết kế đẹp, bắt mắt, giá lại khá rẻ, phù hợp với thu nhập của phần lớn người Việt Nam. Cũng bởi thế nhiều người đánh giá đồng hồ Kinyued khá cao trong phân khúc đồng hồ giá rẻ nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn một chiếc đồng hồ Kinyued vào BST của mình nhé!