Posted on 2 Comments

Hàng ngàn người đến tòa đại sứ Nam Hàn xin visa xuất cảng lao động



Hàng ngàn người đến tòa đại sứ Nam Hàn xin visa xuất cảng lao động

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

#SBTN #xuatcanglaodongquaNamHan

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on Leave a comment

Chia sẻ Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản, Faso giải pháp visa đậu 100% liên hệ 0902224679-024.22002121



Chia sẻ Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản, Faso giải pháp visa đậu 100% liên hệ 0902224679-024.22002121
Xem thêm tại :
Cung cấp thông tin, thủ tục, hỗ trợ tư vấn visa các nước:
Ms. Quyên: 0981 622 238
Ms. Hằng: 0396 103 929
Hotline: 024.2200.2121
Email: visafasojsc@gmail.com or fasovisa@gmail.com

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN
Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty Cổ phần Quốc tế Faso – visaFaso xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Nhật Bản như sau:

1. Điều kiện để xin visa tại LSQ Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh: đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Dak Lak, Phú Yên trở vào trong Nam.

2. Đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc sẽ phải xin visa tại ĐSQ Nhật Bản tại Hà Nội.

Nếu nơi sinh trong hộ khẩu thuộc khu vực từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc được nộp trong LSQ Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau:

– Hộ khẩu thường trú + CMND thuộc trong khu vực từ Dak Lak, Phú Yên trở vào các tỉnh phía Nam
– Hợp đồng lao động dài hạn, nơi làm việc thuộc khu vực từ Dak Lak, Phú Yên trở vào Nam.
– Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty thuộc khu vực từ Dak Lak, Phú Yên trở vào Nam.
– Sổ tạm trú trong miền Nam

Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần

– Thời hạn visa: 90 ngày
– Thời gian lưu trú: không quá 15 ngày
– Thời gian xét hồ sơ của Lãnh sự: từ 8 đến 14 ngày

Có một điểm khác biệt trong chính sách visa của Nhật so với tất cả các nước phát triển khác: Nếu đậu visa thì sẽ đóng phí lãnh sự. Trường hợp bị từ chối sẽ được Lãnh sự hoàn lại phí.
Ngoài ra hồ sơ không cần sao y công chứng, dịch thuật chỉ cần photo kèm theo bản gốc để Lãnh sự đối chiếu. Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu)
A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + Hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu có chữ ký của đương đơn.

2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4.5cm x 4.5cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung). CMND photo trên giấy A4.

4. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu có gia đình).

5. Giấy khai sinh (nếu đi cùng con hoặc ba/mẹ).

6. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

– Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm

– Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty: bản chính

* Trường hợp khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất. Trường hợp khai thuế online Quý khách vui lòng in ra và đóng mộc công ty

3. Đối với Quý khách đã về hưu cần có thẻ hưu trí /sổ lương hưu hoặc quyết định về hưu

4. Đối với Quý khách là tăng ni/tu sĩ:

– Thẻ tăng ni/tu sĩ

5. Đối với Quý khách là học sinh/ sinh viên:

– Thẻ học sinh/ sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh/ sinh viên

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm photo có mộc tròn ngân hàng xác nhận hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc.

Nếu gửi tiêt kiệm online thì in thông tin tài khoản ra (có mộc của ngân hàng) hoặc sao kê tài khoản.

Giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách và được gửi ít nhất 3 tháng trước ngày xin visa

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có)

3. Các nguồn thu nhập khác: Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất (nếu có nhà, đất, xe cho thuê)

Thời gian tiếp nhận và trả kết quả:
Tiếp nhận hồ sơ từ 8:30 – 11:30, trả kết quả visa từ 13:15 – 16:45
Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày lễ )

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on 1 Comment

Hướng dẫn xin visa du lịch Pháp tự túc – [Phần 1] – Các hồ sơ cần chuẩn bị



Chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị khi xin Visa Pháp diện du lịch như sau:
Lưu ý: Cập nhật đến thời điểm hiện tại tháng 06/2019:
– Nôp visa Pháp tại Hà Nội: 1/ Hồ sơ cá nhân chỉ yêu cầu sao y (không cần dịch) 2/Hồ sơ công việc yêu cầu dịch thuật công chứng và bản tiếng Việt là bản gốc 3/Hồ sơ tài chính (xin bản song ngữ tiếng Anh của ngân hàng), các giấy tờ khác như Sổ đỏ, Giấy tờ xe … yêu cầu dịch công chứng 4/Hồ sơ chứng minh chuyến du lịch – bản tiếng Anh.
– Nộp visa Pháp tại TP Hồ Chí Minh: Toàn bộ hồ sơ phải dịch thuật công chứng (Nếu công chứng dấu Văn phòng công chứng cần bổ sung bản dịch thuật và sao y Đăng ký kinh doanh của công ty Dịch; Nếu công chứng dấu Tư pháp – không cần giấy tờ trên)

1/ Hồ sơ cá nhân
– Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh, có chữ ký của người mang hộ chiếu + Hộ chiếu cũ (nếu có).
– 02 ảnh khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng, hình chụp mới 6 tháng gần nhất)
– Chứng minh nhân dân
– Sổ Hộ khẩu
Giấy khai sinh công chứng – nếu trẻ em đi cùng bố và mẹ.
– Xác nhận tình trạng hôn nhân
Giấy Đăng ký kết hôn (photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận sống chung do công an phường xác nhận nếu là vợ chồng không có hôn thú; hoặc giấy xác nhận ly hôn nếu đã ly hôn.

2/ Hồ sơ công việc :
* Đối với những ai đang đi làm
– Bản sao: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương – đóng dấu Công ty
– Bản gốc Xác nhận/ Bảng lương 3 tháng gần nhất đóng dấu công ty
– Bản gốc Quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch đóng dấu Công ty

* Đối với những ai đã nghỉ hưu:
Quyết định nghỉ hưu trí hoặc Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu – bản dịch công chứng

* Đối với những ai là chủ doanh nghiệp:
– Giấy phép kinh doanh: bản dịch công chứng
– Tờ khai thuế 03 tháng gần nhất (có đóng dấu đỏ và chữ ký của chủ doanh nghiệp)
– Bản sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu đỏ ngân hàng)  

* Những người là học sinh, sinh viên:
– Thẻ học sinh, sinh viên – bản dịch công chứng
– Đơn xin nghỉ học để đi du lịch đóng dấu đỏ của nhà trường – dịch công chứng
(Nếu đi vào dịp hè, dịp lễ thì không cần xin nghỉ)

* Trẻ em dưới 18 tuổi:
– Không đi cùng bố mẹ: Giấy ủy quyền có xác minh Công an địa phương của cả bố và mẹ cho người được ủy quyền – bản gốc và bản dịch công chứng
– Nếu đi cùng bố hoặc mẹ: Giấy xác nhận đồng ý của người không đi cùng, có xác nhận của công an địa phương – bản gốc và bản dịch công chứng

3/ Chứng minh tài chính
– Sổ tiết kiệm:
Tối thiểu 5000 EUR ~ 140 triệu /người.
Giấy Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm từ Ngân hàng bản gốc song ngữ + Ảnh chụp 2 mặt sổ. Sổ tiết kiệm hạn gửi trước ít nhất 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ visa, kì hạn sổ nên từ 03 tháng trở lên
– Bản sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu đỏ ngân hàng)
– Thẻ tiêu dùng quốc tế: chụp mặt trước thẻ (đừng chụp cả mặt sau kẻo lộ thông tin nhé ^^)
– Bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có) để làm mạnh thêm hồ sơ: Sổ nhà đất, Giấy tờ ô tô chính chủ, Hợp đồng cho thuê nhà,… – bản công chứng 6 tháng gần nhất.
Lưu ý: Các thành viên trong gia đình có thể bảo lãnh tài chính cho nhau.
(ĐSQ quy định Giấy xác nhận số dư ngân hàng chỉ có giá trị trong vòng 15 ngày)

4/ Chứng minh về mục đích chuyến du lịch
– Chương trình du lịch (dự kiến đi những đâu, thời gian kế hoạch dự kiến của chuyến đi)
Lưu ý quy định: nước nộp hồ sơ xin visa phải thỏa mãn điều kiện: nước nhập cảnh đầu tiên trong hành trình Châu Âu hoặc có thời gian lưu trú dài nhất trong hành trình.
– Chứng minh về nơi lưu trú trong chuyến đi (đặt phòng khách sạn)
Lưu ý: Cần khớp ngày với lịch trình
– Vé máy bay quốc tế khứ hồi
– Bảo hiểm du lịch quốc tế (với Pháp mức Bảo hiểm tối thiếu 30.000 EUR) Mua trong suốt hành trình

Liên hệ:
Email: info@idealtravelasia.com
Phone: 09172 59511

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on Leave a comment

Việt kiều Mỹ nói gì về quy định không cấp ‘thẻ xanh’ cho người thu nhập thấp? — Đại Kỷ Nguyên



Tờ Người Việt đã phỏng vấn những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di trú để tìm hiểu thêm người Việt tại Mỹ sẽ bị ảnh hưởng gì khi quy định không cấp ‘thẻ xanh’ cho người nhập cư vào Mỹ vì thu nhập thấp sẽ có hiệu lực vào 15/10 tới.

Hôm 12/8, chính quyền Mỹ đã công bố một quy định về việc hạn chế người nhập cư hợp pháp bằng cách từ chối đơn xin visa vào Mỹ và cả đơn xin thẻ xanh (thường trú nhân) nếu người nộp đơn bị cho là “quá nghèo”. Nếu không có gì thay đổi, quy định này sẽ có hiệu lực vào ngày 15/10/2019.

Quy định mới này sẽ từ chối những người nộp đơn xin visa và thẻ xanh mà không đáp ứng được tiêu chuẩn về thu nhập hoặc những người nhận các trợ cấp từ chính phủ như tiền trợ cấp, trợ cấp thực phẩm, trợ cấp nhà ở hoặc trợ cấp y tế.

Nhật báo Người Việt đã phỏng vấn Luật sư Nguyễn Hoàng Duyên và chuyên viên di trú Hà Ngọc Cư, là những người có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di trú, nhằm giải thích rõ thêm các vấn đề có liên quan.

Theo Luật Sư Duyên, người làm việc trong lĩnh vực di trú ở San Jose, tiểu bang California, Mỹ với kinh nghiệm hơn mấy chục năm thì quy định này xoay quanh việc mở rộng ý nghĩ của từ “gánh nặng xã hội”.

“Hồi trước ‘gánh nặng xã hội’ chỉ giới hạn là những người nhận trợ cấp tiền mặt hoặc thực phẩm. Còn những người bị bệnh được nhận chăm sóc y tế, bảo hiểm để đi bác sĩ thì không tính là ‘gánh nặng xã hội’ vì họ cho rằng điều đó cần thiết cho người ta”, ông Duyên nói.

Ông nói tiếp: “kể từ ngày 15/10 tới đây, ‘gánh nặng xã hội’ sẽ áp dụng luôn cho những người hưởng chăm sóc y tế, bảo hiểm, và cả người hưởng trợ cấp nhà ở”.

Trả lời câu hỏi: “Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người Việt tại Mỹ như thế nào?”.

Luật Sư Duyên cho rằng: “Thứ nhất, đối với những người Việt Nam ở đây bất hợp pháp, nghĩa là đi du học hay du lịch rồi ở lại quá hạn thẻ xanh, dĩ nhiên họ không đủ điều kiện để xin trợ cấp tiền mặt và thực phẩm, nhưng khi họ bị bệnh, bị tai nạn xe cộ phải đi chữa trị khẩn cấp thì họ được hưởng bảo hiểm y tế. Sau này, khi có người kết hôn với họ, giúp họ chuyển diện để xin thẻ xanh, thì theo quy định mới này, việc cấp thẻ xanh cho họ có thể bị liên lụy vì hồ sơ của họ có ghi từng được hưởng bảo hiểm y tế”.

“Trong trường hợp người có thẻ xanh 2 năm theo diện hôn phu hôn thê, mà trong thời gian 2 năm này, họ có bầu, sinh con, có hưởng bảo hiểm y tế, trợ cấp thực phẩm hay được cả trợ cấp nhà ở… thì khi xin đổi thẻ xanh 10 năm cũng có thể bị từ chối”, ông nói tiếp.

Ông Hà Ngọc Cư, giám đốc điều hành trung tâm CISS chuyên về di dân và tị nạn, văn phòng tại Houston, tiểu bang Texas, Mỹ cũng nhấn mạnh điểm này: “Nên nhớ là những người sang đây theo diện du lịch hay du học rồi lấy chồng (hoặc vợ) tại Mỹ, xin thẻ xanh tại Mỹ, thì thẻ xanh đó chỉ có giá trị 2 năm. Sau 2 năm mới đổi thẻ 10 năm. Trong thời hạn 2 năm đó, mà họ lãnh tiền trợ cấp, trợ cấp thực phẩm của chính phủ thì có thể sẽ không được đổi thẻ xanh 10 năm, mà không có thẻ xanh 10 năm thì phải lập tức đi về Việt Nam”.

Riêng với trường hợp người có thẻ xanh 10 năm ngay khi sang Mỹ do cha mẹ, con cái bảo lãnh, Luật Sư Duyên nói rằng: “việc họ lãnh các trợ cấp xã hội hay không, cho tới giờ phút này, không ảnh hưởng gì đến việc họ được xét vào quốc tịch”.

Nhưng ông cũng nhắc rằng: “Ngay bây giờ luật chưa áp dụng cho người vào quốc tịch nhưng tương lai chưa biết thế nào. Cho nên lời khuyên của tôi là không nên lạm dụng những quyền lợi này vì nếu sau này mà chính phủ nới rộng luật này cho cả người từ thẻ xanh qua quốc tịch thì có thể họ sẽ bị vướng”.

Tuy nhiên, ông Hà Ngọc Cư lại cho rằng: “Trong đơn xin nhập tịch Mỹ, mẫu N400, thì ở trang 15, có câu hỏi 30 phần I, là ‘Quý vị có khai gian dối để lấy tiền trợ cấp của chính phủ Hoa Kỳ hay không?’ Nếu mình nói ‘có’ thì có thể họ không cho mình vào quốc tịch. Nếu mình có mà chối thì điều đó cũng không được vì họ có thể điều tra ra xem mình có lãnh hay không”.

★ Đăng ký kênh “Đại Kỷ Nguyên”:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Twitter:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin24/7 #tin247 #tintuc #tintuctrongnuoc #tinvietnam

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on Leave a comment

Áp hạn mức mua sắm miễn thuế 600 USD tại khu vực nhập cảnh sân bay



Bắt đầu từ ngày 31/5 tới, người dân chỉ có thể mua sắm tối đa 600 USD tại cửa hàng miễn thuế ở khu vực nhập cảnh, sân bay quốc tế Incheon. Theo quy định mới, các mặt hàng có giá trên 600 USD sẽ không thể bày bán tại các cửa hàng miễn thuế khu vực nhập cảnh của sân bay.

Ngoài ra, hạn mức miễn thuế vẫn được giữ nguyên là 600 USD như trước, bao gồm tất cả các hàng hóa mua tại cửa hàng miễn thuế khu vực nhập cảnh sân bay và từ nước ngoài. Tuy nhiên, nếu vượt quá hạn mức miễn thuế, quá trình tính thuế sẽ có sự khác biệt tùy theo loại hàng hóa mua ở quầy miễn thuế khu vực nhập cảnh.

Trước đây, các hàng hóa có mức thuế cao sẽ được khấu trừ thuế trước trong phạm vi miễn thuế, rồi sau đó áp thuế với số tiền còn lại. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nếu khách hàng mua hàng hóa của Hàn Quốc tại các cửa hàng miễn thuế khu vực nhập cảnh sân bay sẽ được ưu tiên khấu trừ vào hạn mức miễn thuế, và đánh thuế với số tiền còn lại.

Ví dụ như, một người mua 600 USD quần áo, một mặt hàng có mức thuế cao, tại nước ngoài, sau đó mua 600 USD mỹ phẩm xuất xứ Hàn Quốc, mặt hàng có mức thuế thấp, tại cửa hàng miễn thuế khu vực nhập cảnh sân bay, thì mỹ phẩm sẽ được ưu tiên khấu trừ thuế trước, quần áo bị đánh thuế. Có nghĩa là người mua hàng sẽ phải nộp thêm khoảng 15% thuế so với quy định trước đây.

Nguyên tắc đánh thuế này cũng được áp dụng tương tự rượu và nước hoa, những mặt hàng có thể mua riêng ngoài hạn mức miễn thuế 600 USD.

Cơ quan Hải quan Hàn Quốc cho biết sẽ huy động thêm nhiều nhân lực để ngăn chặn các hành vi phi pháp, đồng thời giảm thiểu bất tiện về sự chậm trễ khi thông quan. Cơ quan này đề nghị người dân tự nguyện kê khai khi vượt quá hạn mức miễn thuế, do việc mua hàng tại quầy miễn thuế khu vực nhập cảnh của sân bay hoàn toàn có thể kiểm tra theo thời gian thực.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on 2 Comments

Top những quốc gia cho bạn có thể nhập cư quốc tịch dễ dàng nhất



Khi muốn chuyển đến một quốc gia nào đó để sinh sống và làm việc, thì điều làm chúng ta suy nghĩ đầu tiên đó chính là các vấn đề liên quan đến thủ tục nhập cư.

Tuy nhiên cũng có một số quốc gia lại rất dễ dàng cấp thị thực thường trú lâu dài cho bạn mà không cần phải có nhiều điều kiện khó khăn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi chúc các bạn vui vẻ
Nếu các bạn thấy hay hay nhận Like, share hoặc đăng ký để nhận được cập nhật video mới nhất.
Thank you for Watching! for the follow up, Subscribe to the channel
Sub:
Google Plus:
Facebook:
Twitter:
Email:
WEB:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on 8 Comments

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CẤP VISA VÀ TƯ CÁCH LƯU TRÚ CỦA CỤC XUẤT NHẬP CẢNH NHẬT BẢN|Tôi ở Nhật TV



XEM CÁC VIDEO QUAN TRỌNG TẠI ĐÂY

Facebook
#toionhattivi #cuocsongnhat #kysunhat #duhocnhat #tucachluutru #visa #COE #cucxuatnhapcanh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on Leave a comment

DÙNG VISA DU LỊCH Ở LẠI MỸ QUÁ 6 THÁNG LIỆU CÓ ĐƯỢC CẤP LẠI



Visa Liên Minh hỗ trợ xin cấp lại visa du lịch Mỹ thành công cho trường hợp đã lưu trú tại Mỹ quá thời gian so với quy định (7 tháng).

Các bạn đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất từ VISA LIÊN MINH nhé.
Click for subscribe:

Visa Liên Minh đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình xuất ngoại trong suốt 10 năm qua. Đến với Visa Liên Minh, quý khách không chỉ được hỗ trợ chu đáo về cách chuẩn bị và trình bày hồ sơ xin visa/thị thực du lịch, du học, định cư, làm việc tại Hoa Kỳ, Canada, Australia mà còn được luyện tập phỏng vấn với quy trình chuyên nghiệp do Luật sư di trý và cựu viên chức Lãnh sự xây dựng.
👉 Hỗ trợ nhanh chóng, rút ngắn thời gian được cấp visa
👉 Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức
👉 Dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần gọi đến VISA LIÊN MINH, chúng tôi sẽ lo tất cả những vấn đề còn lại
#visalienminh #visadulichmy #visadinhcumy #visaduhocmy

☆ FOLLOW VISA LIÊN MINH – Visa khó, có Liên Minh
▶ Facebook:
▶ Website:

🏠 Địa chỉ:
USA: 13248 Michel Raiford Cir, Garden Grove – CA 92843
VN: Tòa nhà Vincom, tầng 15, phòng 15-08, số 45A Lý Tự Trọng, Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh
☎ Hotline:
0903.798.297 – 0934.441.879 – 0944.48.46.45 – 0909.025.911

© Bản quyền thuộc về VISA LIÊN MINH
© Copyright by VISA LIEN MINH. All rights reserved.

☞ PLEASE DON’T REUP

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Posted on 9 Comments

Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc – Tuấn Visa



Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc
——————————————————————————————————–
Thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc như thế nào ? visa kết hôn trung quốc có thời hạn bao nhiêu lâu ? Hồ sơ xin visa kết hôn Trung Quốc cần những giấy tờ nào? TUẤN VISA sẽ tư vấn bạn:
============================

NHẬN XIN VISA TRUNG QUỐC CÁC LOẠI GIÁ SIÊU RẺ
⛔️ VISA 1 năm nhiều lần
⛔️ VISA thương mại 6 tháng nhiều lần
⛔️ VISA du lịch 3 tháng 1 lần 15 ngày
⛔️ VISA thương mại 3 tháng 1 lần 30 ngày
====================================
💯💯💯 CAM KẾT 100% không phát sinh chi phí
💯💯💯 BAO ĐẬU 100%
☎️ Liên hệ: 0️⃣️9️⃣️7️⃣3️⃣️8️⃣️2️⃣3️⃣️2️⃣8️⃣️️9️⃣️

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/